Đăng Ký Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí 2017 : “Tôi Không Tin Đó Là Mình”

Mới đây, số người đăng ký tham gia một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí được công bố không khỏi khiến người ta “giật mình.”Biết rằng xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang dần trở nên thịnh hành và được quan tâm. Thế nhưng số lượng đơn đăng ký tham gia chương trình nói trên lên đến gần 3,000 chỉ sau chưa đầy 2 tuần thực sự khiến

Đang xem: đăng ký phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 2017

Biết rằng xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đang dần trở nên thịnh hành và được quan tâm. Thế nhưng số lượng đơn đăng ký tham gia chương trình nói trên lên đến gần 3,000 chỉ sau chưa đầy 2 tuần thực sự khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc: “Người Việt Nam xấu đến vậy sao?”

“Người Việt chưa chắc xấu – Người Việt chỉ chưa biết cách làm đẹp”

Đó là một nhận định của chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay – Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch và cũng là sáng lập viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc – người đã đặt cầu nối cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Có thể thấy, người Việt Nam luôn được người nước ngoài nhận định không hề xấu. Nhìn vào các nước bạn: người Hàn Quốc sở hữu đôi mắt nhỏ, 1 mí hay người Thái Lan sở hữu nước da ngăm đen – vốn dĩ không phải chuẩn mực cái đẹp của các quốc gia Châu Á.

Thế nhưng trên bản đồ nhan sắc thế giới, các mĩ nhân, mĩ nam của nước bạn liên tục được gọi tên trong khi Việt Nam lại chẳng thấy đâu. Nhưng may mắn và đáng mừng thay, trong thời gian qua, các bạn trẻ Việt luôn nhận biết được những ưu khuyết điểm của bạn thân – cả nội lực và ngoại hình và dần hoàn thiện nó. Minh chứng rõ ràng nhất, Việt Nam đã leo thang và xếp thứ 15 bảng xếp hạng nhan sắc năm 2017.

*

Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để lấy tại sự tự tin

Nguồn cơn dẫn đến việc mong muốn tham gia phẫu thuật thẩm mỹ luôn là sự thiếu tự tin vào vẻ ngoài của mình. Nếu bạn may mắn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, điều đó không phải bàn cãi. Thế nhưng nếu không may sở hữu những khuyết điểm làm bản thân mình trở nên tự ti, vậy tại sao với công nghệ và kỹ thuật cho phép, lại không điều chỉnh những khuyết điểm ấy. Đó cũng là lý do và động lực của phần lớn những bạn đăng ký tham gia vào Hành Trình Lột Xác mùa 3 – Chương trình mang đến cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí giá trị lên đến 20 tỷ đồng cùng nhiều hoạt động giúp định hình phong cách và lối sống nhằm giúp thí sinh “lột xác.”

Xem thêm: Cách Làm Thumbnail Cho Video Youtube €Œ, Thêm Hình Thu Nhỏ Của Video

*

Động lực thu hút đến gần 3,000 người đồng ý đụng dao kéo?

Đầu tiên chính là sự thành công rực rỡ của chương trình mùa 2. Có thể nói chương trình như “tái sinh” một ca sĩ Đức Phúc mới – vẻ ngoài được nâng cấp, sự nghiệp và vị trí thăng tiến vượt bậc. Thứ hai, chương trình được tài trợ bởi một bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện tại: Kangnam cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm như Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch và cũng là sáng lập viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, Giáo sư Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Giáo sư Robert Peterson – Chuyên gia tạo hình vóc dáng đến từ Mỹ…

Xem thêm: Tải Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp Dễ Sử Dụng, Phần Mềm Làm Video

*

Thứ ba, chương trình sẽ mang đến một cuộc “lột xác” toàn diện từ ngoại hình đến phong cách sống cho các bạn thí sinh bởi sự tham gia hướng dẫn xuyên suốt của những người nổi tiếng như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, chuyên viên trang điểm Quách Ánh, stylist Lê Minh Ngọc và huấn luyện viên thể hình Hana Giang Anh. Cuối cùng và cũng là đặc biệt nhất, các thí sinh sẽ có cơ hội giành lấy suất thẩm mỹ miễn phí trọn gói lên đến 20 tỷ đồng!

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin và cập nhật số lượng thí sinh đăng ký tham gia tại đây!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot