Đăng Ký Visa Ảo Miễn Phí Trong 10 Phút, Cách Tạo Thẻ Mastercard Ảo

Bên cạnh việc phát hành thẻ Visa vật lý, nhiều ngân hàng hiện nay đang phát triển và cung cấp thẻ Visa Ảo với tính năng tương tự như thanh toán mua hàng, mua vé máy bay hay nhiều chức năng khác. Vậy thẻ Visa ảo là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó và cung cấp thêm nhiều kiến thức về loại thẻ này như:

Tính năng của thẻ Visa ảo.

Đang xem: đăng ký visa ảo miễn phí

Thẻ Visa ảo có bao nhiêu loại?

Mở thẻ Visa ảo ở ngân hàng nào? Quy trình mở thẻ ra sao?

*

Thẻ Visa ảo là gì?

Thẻ Visa ảo hay thẻ Visa Online về bản chất vẫn là thẻ trả trước (Visa Card Prepaid) được sử dụng trên nền tảng Online chứ không phát hành dưới dạng thẻ vật lý. Thẻ Visa ảo được phát hành bởi ngân hàng và tổ chức tín dụng, để sử dụng thẻ Visa ảo bạn cần nạp tiền vào tài khoản.

Khi đăng ký mở thẻ Visa ảo, các thông tin như số thẻ, số tài khoản, số CVV, ngày hết hạn hoặc họ tên chủ thẻ sẽ được gửi về email đăng ký. Và khách hàng sẽ dùng các thông tin này để thanh toán khi mua hàng Online.

Tham khảo: Hướng dẫn làm thẻ Visa Vietcombank

Thẻ Visa ảo có tính năng gì?

Tất nhiên, không thể đòi hỏi thẻ Visa ảo có đầy đủ các tính năng như thẻ Visa vật lý thông thường. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng thẻ Visa ảo để thanh toán Online khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Thế giới di động…

Thẻ Visa ảo củng có thể được sử dụng để xác thực một số ví điện tử như Paypal, Alipay hoặc dùng để xác thực các tài khoản trên mạng, giảm thiểu các rủi ro vì số tiền cần nạp vào để xác thực tài khoản khá thấp, thường chỉ dưới 100.000 VND.

Một số bạn thắc mắc thẻ Visa ảo có thể dùng để chạy quảng cáo trên các nền tảng Facebook, Goolge được không thì câu trả lời là không nhé.

*

Tính năng của thẻ Visa ảo

Ngoài các tính năng cơ bản như trên, thẻ Visa ảo còn được áp dụng trong một số trường hợp như:

Mua vật phẩm, trang bị trên game qua cổng thanh toán điện tửMua hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài

Tham khảo: Đăng ký thẻ Visa ACB

Phân loại thẻ Visa ảo

Thẻ Visa ảo được chia làm hai loại bao gồm:

Thẻ vô danh: thẻ phát hành cho đối tượng khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin các nhân. Thẻ vô danh có hạn mức thấp, tối đa chỉ 5 triệu đồng và cấp một lần.Thẻ định danh: áp dụng cho đối tượng khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin. Hạn mức nạp tiền và số lần mở thẻ củng cao hơn thẻ vô danh.

Nên làm thẻ Visa ảo ở ngân hàng nào?

Như đã nói ở trên thì hiện tại chỉ có một số ngân hàng hỗ trợ mở thẻ Visa ảo đó là Vietinbank, Sacombank và VPBank. Do đó, khách khách hàng không có quá nhiều sự lựa chọn. Tham khảo bảng so sánh dưới đây để quyết định nên mở thẻ Visa ảo ở đâu nhé!

Thẻ Visa ảo Số tiền nạp Phí phát hành Điều kiện mở
Sacombank Tối đa 5 triệu VND Bạn cần sử dụng Internet banking và Mobile banking mới đăng ký thẻ Visa ảo online được. Do đó,hãy mang CMND tới chi nhánh gần nhất để đăng ký dịch vụ này của Sacombank.
E Fast On Vietinbank Tối thiểu 10.000VND, tối đa 5 triệu đồng 6.600VND Bạn đang sử dụng thẻ ATM của Vietinbank hoặc ngân hàng nào đó để thanh toán
Smartcash VPBank Tối đa 5 triệu đồng, nhiều hơn nếu là thẻ định danh (*) Miễn phí

Hướng dẫn mở thẻ Visa ảo Online miễn phí nhanh nhất

Hiện nay, không có quá nhiều thẻ Visa ảo đang hoạt động bởi sự hạn chế trong phạm vi sử dụng của nó. Một số loại thẻ Visa ảo phổ biến nhất có thể kể đến như:

Thẻ Visa ảo Smartcash VPBank

Thẻ Visa ảo Smartcash VPBank hoạt động với chức năng chính là mua sắm và thanh toán hóa đơn online. Có hai hình thức thẻ định danh và vô danh với một số đặc điểm như:

VISA ảo Vpbank là thẻ trả trước không định danh, việc phát hành, sử dụng và thanh toán thẻ không thông qua phôi thẻVISA ảo Vpbank sử dụng cho các giao dịch trên internet hoặc qua email, điện thoại (MOTO).Mệnh giá nạp từ 50.000 – 5.000.000 VNDKhông thu phí thường niênMột số điện thoại có thể mở được 10 thẻ Visa ảo của Vpbank

Để đăng ký thẻ Visa ảo VPBank khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 2: Điền số điện thoại, nhập CAPTCHA hiện lên.Bước 3: Nhập lại số điện thoại, và mật khẩu mà BANCORE vừa gửi tin nhắn về điện thoại, sau đó xác nhận. Lúc này bạn sẽ nhập mật khẩu 4 số và ghi nhớ nó như hình dưới.Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và xác nhận, cửa số sau đó sẽ hiện lên như hình dưới. Bạn có 3 cách nạp tiền để kích hoạt thẻ. Chọn cách nạp tiền và hoàn tất.

Thẻ Visa ảo E- Fast On của Vietinbank

Thẻ Visa ảo do Vietinbank phát hành hoạt động với chức năng tương tự như thẻ của VPBank phát hành. Khi đăng ký, các thông tin liên qua được gửi về email của khách hàng bao gồm:

Họ và tên chủ thẻSố thẻ, số tài khoản thẻNgày hết hạn

Thẻ TrustCard

Đây là thẻ điện tử được sử dụng nhiều khi thanh toán mua hàng trên các website nước ngoài. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ TrustCard để thanh toán khách hàng phải chịu phí quy đổi ngoại tệ là 3%. Các bước đăng ký thẻ Trustcard như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web: https://trustcard.vn/ và chọn mục đăng ký thẻ.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Tử Vi Trên Máy Tính, Phần Mềm An Sao Tử Vi Rất Chính Xác

Bước 2: Có 2 mục bạn cần quan tâm đó là Loại thẻ (thẻ vật lý và thẻ điện tử hay thẻ visa ảo) và Mệnh giá thẻ.

*

Đăng ký thẻ Visa Ảo Trustcard

Một lưu ý khi chọn mệnh giá thẻ là tùy theo mục đích của bạn:

Verify PayPal: Số tiền tối thiểu: 67.000đVerify Payza: Số tiền tối thiểu: 50.000đVerify Moneybooker (Skrill) Số tiền tối thiểu: 70.000đVerify Facebook ads: Số tiền tối thiểu: 25.000đ (tương đương $1)Verify Google Ads: Số tiền tối thiểu: 50.000đVerify Apple ID: Số tiền tối thiểu: 50.000đTải apps lên Google Play Developer: Số tiền tối thiểu: 550.000đ để trả phí đăng ký

Bước 3: Chọn shop mua thẻ: cái này bạn chọn bất kỳ một shop sau đó bấm nút thanh toán

*

Đăng ký thẻ Visa Ảo Trustcard

Bước 4: Chọn nút đăng nhập (nếu bạn đã có tài khoản Trustcard) hoặc chọn “Thanh toán không cần đăng nhập”

*

Đăng ký thẻ Visa Ảo Trustcard

Bước 5: Phần tùy chọn giao hàng bạn điền đầy đủ Tên, Sđt, Gmail, Địa chỉ và nhấn nút Thanh toán

Bước 6: Bước cuối bạn chọn ngân hàng mình có để thanh toán là xong.

*

Đăng ký thẻ Visa Ảo Trustcard

Ngay sau khi đăng ký Trustcard sẽ gửi mail gồm đầy đủ thông tin thẻ về cho bạn hoặc bạn đăng nhập vào tài khoản của mình sau đó vào mục Quản trị tài khoản để xem thông tin chi tiết.

Thẻ Visa ảo Virtual Sacombank

là loại thẻ vô danh. Thẻ có hạn mức khá thấp, tối đa chỉ 5 triệu đồng. Tuy nhiên, ưu điểm của thẻ này đó là có thể dùng để xác minh tài khoản Google hoặc Facebook.

Quy trình mở thẻ Visa ảo như sau:

Bước 2. Điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào Form mở thẻ visa ảo.Bước 3. Nhập hình thức thanh toán, thông tin thanh toán.Bước 4. Các thông tin của thẻ được gửi về email của bạn.

Làm thẻ ảo ViettelPay MasterCard

Thẻ Mastercard ảo ViettelPay là thẻ trả trước quốc tế phi vật lý đồng thương hiệu do Viettel hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội phát hành và không có thẻ cứng mặc dù có đủ thông tin online, mã CVV bảo mật tối đa.

Để đăng ký thẻ ảo Viettelpay bạn cần tải cài đặt ứng dụng Viettel Pay và có tài khoản sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản ViettelPay.Bước 2: Đăng ký tạo thẻ MasterCard ảo.

Thẻ Visa ảo có rút tiền được không?

Để có thể rút tiền, bạn cần có thẻ vật lý để đưa vào trụ ATM sau đó mới rút tiền được. Vậy thì thẻ Visa ảo hoàn toàn không thể sử dụng để rút tiền được và nhắc lại một lần nữa là thẻ Visa ảo chỉ được dùng để thanh toán Online.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất, Kinh Doanh Theo Yêu Cầu, Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất

Kết luận

Hiện nay Thẻ Visa ảo đang được áp dụng khá nhiều khi thanh toán Online. Bài viết này đã trả lời câu hỏi Thẻ Visa ảo là gì? Củng như hướng dẫn mở thẻ Visa ảo một cách chi tiết nhất. hoanhtao3d.vn là website hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất hiện nay với lãi suất ưu đãi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot