Đăng nhập

Đăng Nhập Bao Lâu Thì Đổi Được Số Điện Thoại Zalo Trong Mọi Trường Hợp

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn mất tài khoản Zalo như đổi sim, đổi máy, quên mật khẩu,… Dưới đây là cách lấy lại tài khoản Zalo đơn giản nhất.

Đang xem: đăng nhập bao lâu thì đổi được số điện thoại zalo

*

Các cách lấy lại tài khoản Zalo

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn mất tài khoản Zalo như đổi sim, đổi máy, quên mật khẩu,… Dưới đây là cách lấy lại tài khoản Zalo đơn giản nhất.

Cách lấy lại tài khoản Zalo khi đổi sim

Tài khoản Zalo được đăng ký bằng cách dùng số điện thoại của bạn. Do đó, mỗi sim sẽ ứng với một số điện thoại và một tài khoản. Khi mất sim, bạn cần tiến hành đổi sim, đăng ký lại số điện thoại cũ với nhà mạng. Thủ tục của việc làm lại sim sẽ tùy vào nhà mạng, thông thường sẽ cần chứng minh nhân dân của chủ số điện thoại và 5-10 số hay liên lạc trong thời gian gần. Sau đó, bạn đăng nhập lại vào Zalo bằng số điện thoại đó.

Làm gì khi quên mật khẩu Zalo?

Nếu bạn quên mật khẩu, cách lấy lại tài khoản Zalo cũng không quá phức tạp.

Xem thêm: The Game On Fire Card Game Review, The Game Card Game : Target

*

Làm gì khi quên mật khẩu Zalo?

Ở giao diện đầu tiên khi mở ứng dụng, bạn nhấn vào nút Đăng nhập > Nhập số điện thoại cho tài khoản Zalo bị mất mật khẩu > Chọn Quên mật khẩu ở bên dưới > Xác nhận số điện thoại.

*

Làm gì khi quên mật khẩu Zalo? 1

Ngay sau đó, tổng đài Zalo sẽ gọi vào số điện thoại của bạn và thông báo mã, bạn nhập mã này vào phần nhập mã và nhấn kích hoạt là được. Sau đó, bạn thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản Zalo.

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Sửa Lỗi Bad Sector Ổ Cứng Bị Bad Không Cài Được Win

Cách dùng tài khoản Zalo cũ khi đổi số điện thoại

*

Cách dùng tài khoản Zalo cũ khi đổi số điện thoại

Đây là tính năng khá mới của Zalo. Nếu bạn nhớ số điện thoại và mật khẩu, hãy đăng nhập vào Zalo, sau đó vào Cài đặt > Quản lý tài khoản > Đổi số điện thoại. Như vậy là bạn có thể đổi số mà giữ nguyên bạn bè, tin nhắn.

Trên đây là một vài cách lấy lại tài khoản Zalo. Chúc các bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với ứng dụng nhắn tin này!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close