Đăng Nhập Binomo, Đăng Ký Binomo Đơn Giản, Dễ Nhất, Https://Thefitnesssupe

Về cơ bản, Binomo là một trong những nền tảng giao dịch quốc tế phổ biến nhất cho các sản phẩm tài chính. Vào năm 2014, công ty đã được thành lập và có trụ sở tại St.Vincent and the Grenadines. Dolphin Corp đang vận hành hiệu quả trang web và có nhiều chi nhánh khác nhau ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Đang xem: đăng nhập binomo

Lượng khách hàng cũng liên tục tăng lên kể từ thời điểm thành lập công ty. Cùng với đó, Binomo liên tục cố gắng nâng cao các cung cấp và dịch vụ của mình cho các nhà giao dịch.

Hiện tại, các quốc gia tích cực nhất, nơi Binomo đầu tư thương mại có thể là Indonesia, Ấn Độ, Mexico, Nam Phi và Brazil. Các nền tảng giao dịch chuyên nghiệp được quy định bởi Ủy ban Tài chính Quốc tế (IFC) và được chứng nhận bởi VMT(Verify My Trade). Nền tảng giao dịch nhận được giải thưởng IAIR Awards vào năm 2016, và giải thưởng FE Awards năm 2015.

Đăng ký tài khoản với Binomo

Việc đăng ký Binomo rất đơn giản. Để bắt đầu, hãy nhấp vào liên kết ở trên cùng. Để đăng ký, bạn sẽ cần một email hoạt động và nhập mật khẩu. Ngoài ra, khi đăng ký, bạn chọn loại tiền tài khoản thích hợp.

*

Đăng ký Binomo bằng Email

Để đảm bảo tính hợp pháp và bảo mật cho các dịch vụ của công ty, việc truy cập giao dịch trên trang web này, bạn cần có một e-mail thật, vì công ty đang tiến hành thủ tục xác minh danh tính của người dùng và thông tin bạn đã cung cấp.

Để đăng ký trên trang web, bạn cần thực hiện các bước sau:

nhập địa chỉ email của bạn và chỉ định mật khẩu;chọn đơn vị tiền tệ của tài khoản;đánh dấu chấp nhận tất cả các thỏa thuận người dùng được chỉ định trên trang web này. Xác nhận đăng ký bằng liên kết được gửi qua email bởi Binomo.

Đăng ký Binomo bằng Facebook

Bạn cũng có thể đăng ký trên trang này bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nếu bạn không được cấp quyền trước tài khoản Facebook của mình trên thiết bị này, thì tại thời điểm đăng ký trên trang web, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc này.

*

Đăng ký Binomo bằng Google

Trang web này có sẵn để đăng ký bằng tài khoản Google cá nhân của bạn. Tại đây, bạn cũng cần cấp quyền trong tài khoản Google của mình.

Tôi quên mật khẩu từ Binomo

Nếu bạn đã tạo tài khoản trên trang web này và bạn quên dữ liệu để cấp quyền, bạn cần sử dụng khôi phục của họ bằng cách sử dụng «Tôi quên mật khẩu». Để khôi phục quyền truy cập, bạn phải nhập địa chỉ e-mail của mình mà tài khoản này thuộc về.

*

Đăng ký tài khoản Binomo sử dụng ứng dụng iOS

Đăng ký cho nền tảng di động iOS cũng có sẵn. Bạn cần cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Sau đó, bạn cần đăng ký tài khoản hoặc nếu bạn đã làm việc với nền tảng giao dịch này, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình.

Xem thêm: Sinhvienit Còn Đâu Nơi download Các Bản crack Porttable, Phần Mềm Cubase 9 Element Full crack

Đăng ký qua ứng dụng của Binomo không khác gì đăng ký trên trang web.

Để thuận tiện, trong ứng dụng di động này, bạn có thể kích hoạt nút «giữ cho tôi đăng nhập», để lần sau khi bạn mở ứng dụng, việc ủy quyền sẽ được thực hiện tự động.

Đăng ký tài khoản Binomo sử dụng ứng dụng Android

Đối với bạn, đăng ký có sẵn trên nền tảng di động Android. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trong Google Play Market.

Tiếp theo, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Sau đó, bạn cần đăng ký tài khoản hoặc nếu bạn đã làm việc với nền tảng giao dịch này Binomo, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình.

Đăng ký qua ứng dụng Binomo dành cho Android cũng giống như trên iOS.

Để thuận tiện, trong ứng dụng dành cho thiết bị di động này, bạn có thể kích hoạt tính năng “Giữ cho tôi đăng nhập”, để lần tiếp theo bạn mở ứng dụng, việc ủy quyền sẽ được thực hiện tự động.

Binomo APK là một cách không chính thống để cài đặt Binomo, bạn có thể tải xuống ứng dụng qua liên kết này https://binomo.com/vn/promo/android. Liên kết này CHỈ dành cho Android.

Chức năng của thiết bị di động không giống với chức năng của nền tảng web. Nó có ít công cụ tài chính hơn để giao dịch.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Nhắc Nhở Công Việc Trên Laptop, Top 7 Phần Mềm Nhắc Việc Hiệu Quả Nhất Năm 2020

Tổng kết

Binomo là một nền tảng giao dịch uy tín, nổi tiếng với các công cụ giao dịch đa dạng. Giao dịch tài sản mặc dù có thể đem lại lợi nhuận nếu bạn quyết định đúng hướng nhưng cũng luôn tồn tại các rủi ro nhất định. Bạn có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ số tiền bạn nạp. Vì thế hay cân nhắc giao dịch với các chiến lược tốt, quản lý vốn và hạn chế rủi ro sẽ giúp bạn nhiều trong thị trường này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot