Tạo Form Đăng Nhập Blogspot, Cách Đăng Ký, Tạo Mới Blog Bằng Blogspot

Blogger là một dịch vụ miễn phí của Google cho phép bạn tạo ra một blog- viết blog- kiếm tiền với blog của mình. Để có thể tạo và đăng nhập vào blog của mình thì bạn hãy tham khảo bài này.

Đang xem: đăng nhập blogspot

*

#Tạo một blog

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn chẳng cần phải lo lắng gì khi đăng kí1. Truy cập Blogger.com2. Đăng nhập bằng tài khoản Google3.

Nhập tiêu đề cho blogChọn địa chỉ cho blog – địa chỉ cho blog phải là duy nhất và cũng nên chọn cái cho dễ nhớChọn mẫu thì nên chọn mẫu Đơn Giản hoặc Thú Vị vì mình thây cái này được các Blogger sử dụng nhiều4. Click “Tạo blog!”5.

Xem thêm: Phê Duyệt Đăng Nhập Phiên Bản Cơ Bản Của Facebook Trong 1 Nốt Nhạc

Post a Comment

» Vui lòng không spam vì nó sẽ bị xóa ngay sau đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Pubg Trung Quốc 2020, Cách Tải Pubg Trung Quốc Mới Nhất Năm 2021

» Nếu chèn code hãy mã hóa trước khi chèn vào nhận xét.» Nếu thủ thuật Blog không áp dụng được thì hãy để lại URL blog để mình tiện kiểm tra.

*

Như các bạn cũng đã biết, chúng ta không thể copy một đoạn code bất kì từ bên ngoài rồi dán trực tiếp vào màn hình làm việc của Pascal, ngược lại, nếu chúng ta muốn chia sẻ một đoạn code của mình nhưng chúng ta không thể copy từ màn hình mà dán ra bên ngoài được. Hôm nay mình viết này hướng dẫn cách khắc phục điều đó. #Mở Notepad Start > All program > Accessories > Notepad. #Tạo file .pas Dán code vào > save as > save Lưu ý : Đường dẫn  nơi lưu là : C:/ DOSbox/ TP / BIN , riêng DOSbox có thể khác với từng máy – có thể là Turbo Pascal chẳng hạn Lưu tệp với đuôi là .pas, VD: khanh.pas Chọn kiểu tệp là All file Một số kí tự ở ngoài có thể khác trong Pascal, VD: Kí tự nháy đơn ('). Click vào hình để xem rõ #Sử dụng Turo Pascal > File > open > chọn file vừa lưu #Lấy code từ Pascal 1. Vào file có đường dẫn C:/ DOSbox/ TP / BIN  2. Chọn một File > Click chuột phải > Open with > Notepad  3. Copy code
Khi mới học Pascal ai cũng thích thực hành viết chương trình luôn hơn là học lý thuyết và mình cũng vậy. Cho nên trong series này mình không viết riêng bài về lý thuyết mà lồng ghép nó vào trong các bài hướng dẫn viết chương trình cho các bạn luôn, mình thấy như vậy khá là dễ nhớ. Ngay trong bài thứ 2 thuộc series này, ta sẽ thực hành viết chương trình đơn giản đầu tiên luôn.
Bây giờ dù có đi đâu thì bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh ai đó đang truy cập vào Facebook và dường như bạn trẻ nào cũng có một tài khoản, bạn sẽ bị coi là “Người ngoài hành tinh” nếu bạn nói rằng bạn không hề có tài khoản Facebook. Những điều đó đã phần nào cho thấy sự phổ biến của Facebook và dường như nó đã là một phần của cuộc sống đối với một số người. Mạng xã hội Facebook cũng như các công cụ giải trí khác, nó cũng gây nghiện, cũng có những lợi ích và tác hại nhất định mà ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot