More

  Đăng Nhập Botviet – Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Facebook

  Bạn đang xem: Đăng Nhập Botviet – Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Facebook Tại Hoanhtao3d.vn

  Bạn có quá nhiều bạn trên Facebook không tương tác và bạn muốn xóa họ ra khỏi danh sách bạn bè nhưng sợ mất thời gian? Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó chỉ trong vòng một nốt nhạc trên điện thoại đấy. Hãy cùng Điện máy XANH thực hiện ngay nhé!

  1Khi nào nên xóa bạn bè hàng loạt, số lượng lớn 

  Việc kết bạn hàng loạt đôi khi dẫn tới tình trạng chúng ta có nhiều bạn bè nhưng có những người bạn không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài (hay còn được gọi là bạn bè ảo).

  Những người bạn này có thể là một người bạn thật ngoài đời nhưng người đó không còn dùng Facebook nữa, hoặc phần lớn là những người chúng ta không quen biết.

  Mặt khác, một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều người không thể kết bạn mới. Việc lọc bạn bè trên Facebook được xem là rất cần thiết trong trường hợp này.

  Đang xem: đăng nhập botviet

  Việc xóa bạn bè ít tương tác cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì ngồi nhấn từng lượt một, bạn sẽ cũng không cần đắn đo có nên hủy kết bạn với người đó hay không và dành thời gian để làm những việc khác.

  2Cách xóa bạn bè ít tương tác hàng loạt trên điện thoại Android

  Bước 1: Tải MonokaiToolkit

  Mở Google Play và tải về ứng dụng MonokaiToolkit. Hoặc bạn có thể nhấn vào đường dẫn sau để tải về:

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook.

  Nhấn chọn Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản Facebook. Một bảng lưu ý hiện ra, yêu cầu bạn sau khi đăng nhập hãy lướt newsfeeds trong vài phút nhằm tránh việc dính checkpoint.

  Checkpoint là một cơ chế bảo mật được Facebook thiết lập để bảo vệ người dùng khỏi bị tấn công.

  Cụ thể, trong trường hợp vì lý do nào đó (bạn vô tình để lộ thông tin chẳng hạn), người khác có tài khoản Facebook của bạn và tiến hành đăng nhập. Nếu Facebook phát hiện tài khoản được đăng nhập từ một địa điểm/thiết bị lạ thì checkpoint sẽ được kích hoạt để kiểm tra xem có phải chủ sở hữu tài khoản đang đăng nhập hay không.

   

  Tải ứng dụng MonokaiToolkit và tiến hành đăng nhập

  Bước 3: Nhấn dấu X để thoát giao diện Facebook.

  Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chọn Kính Phù Hợp Với Khuôn Mặt Hot Nhất 14 Trong 2021

  Đăng nhập trên trình duyệt lướt xem newsfeeds trong vòng vài phút. Sau đó nhấn biểu tượng dấu X trên màn hình để thoát giao diện Facebook.

  Lướt newsfeeds trong vài phút sau đó nhấn dấu X góc trên màn hình để trở về ứng dụng

  Bước 4: Xóa bạn bè không tương tác > Bắt đầu.

  Để hủy kết bạn không tương tác, bạn chọn mục Xóa bạn bè không tương tác. Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo số người không tương tác trong danh sách bạn bè của bạn. Để xóa, bạn nhấn Bắt đầu.

  Nhấn chọn “Xóa bạn bè không tương tác” và nhấn “Bắt đầu” để xóa bạn bè

  Lưu ý:Công cụ Monokai Toolkit còn cung cấp những tính năng khác như Tự động gửi tin nhắn, Unfollow bạn bè, Tự động bày tỏ cảm xúc,… bạn có thể thực hiện theo ý muốn của mình.Một nhược điểm của ứng dụng đó là bạn không xem được danh sách những bạn bè được xóa đi. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa.

  3Lưu ý sau khi xóa bạn bè số lượng lớn

  Sau khi xóa bạn bè bằng công cụ trên, lời khuyên đưa ra là người dùng nên hủy cấp phép ứng dụng này với Facebook để tránh các rủi ro đáng tiếc như việc thông tin cá nhân bị tiết lộ (vì đây là ứng dụng bên thứ 3, không chính chủ từ Facebook)

  Để hủy liên kết ứng dụng MonokaiToolkit với Facebook, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại Android, vào phần Cài đặt, chọn Ứng dụng và trang web.

  Xem thêm: Mua Đĩa Cài Win 8 Bản Quyền Ở Đâu, Mất Đĩa Win 8 Bản Quyền (Kèm Khi Mua Máy)

  Chọn Cài đặt, sau đó chọn “Ứng dụng và trang web”

  Bước 2: Chọn mục Ứng dụng, trang web và trò chơi > Chọn Tắt để xóa tài khoản của bạn khỏi các trang web và ứng dụng bạn đã đăng nhập bằng Facebook.

  Nhấn chọn “Ứng dụng, trang web và trò chơi”, sau đó nhất Tắt

   

  Trên đây là hướng dẫn cách xóa bạn bè không tương tác trên Facebook trong vòng một lần nhấn. Hi vọng những thông tin Điện máy XANH cung cấp giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng. 

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox