Đăng Nhập Chứng Khoán – Fpts Accounts :: Đăng Nhập

Giao dịch trực tuyến sẽ đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Nhà đầu tư có thể theo dõi tình tình thị trường và thực hiện giao dịch tức thời dù ở nhà hay văn phòng.

Đang xem: đăng nhập chứng khoán

Hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt: IE, Firefox, giao dịch thuận tiện với các thông tin cần thiết.

Xem thêm: download Tài Liệu Acca Miễn Phí 2018, Tài Liệu Học Acca Bạn Cần

Chuyển tiền trực tuyến, ứng tiền trực tuyến, mua chứng khoán phát hành thêm, quản lý danh mục đầu tư.

Xem thêm: Đăng Nhập Tiens Online Shop, Tiens Id Login Returning Customer Or Dis

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH TẠI hoanhtao3d.vn 1. Khách hàng có thể mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh tại hoanhtao3d.vn qua các kênh nào?

• Khách hàng đến trực tiếp các quầy giao dịch tại hoanhtao3d.vn: Khách hàng tham khảo mạng lưới hoạt động của hoanhtao3d.vn tại http://hoanhtao3d.vn.com.vn/dia-chi

Đối với Khách hàng chưa có tài khoản Chứng khoán cơ sở tại hoanhtao3d.vn, Khách hàng cần thực hiện mở tài khoản Chứng khoán cơ sở tại hoanhtao3d.vn trước, đồng thời sau đó Khách hàng tiếp tục thực hiện mở tài khoản Phái sinh

3. Khách hàng đã có tài khoản Chứng khoán cơ sở tại công ty chứng khoán khác, nay tôi chỉ muốn mở tài khoản Phái sinh tại hoanhtao3d.vn thì có được không?

Để mở tài khoản Phái sinh, Khách hàng cần có tài khoản Chứng khoán cơ sở tại hoanhtao3d.vn. Do đó, để mở tài khoản Phái sinh tại hoanhtao3d.vn cho Khách hàng, hoanhtao3d.vn sẽ đồng thời mở tài khoản Chứng khoán cơ sở và tài khoản Phái sinh cho Khách hàng.

Các cá nhân không được mở tài khoản Phái sinh tại hoanhtao3d.vn bao gồm:

• Cá nhân dưới 18 tuổi;

• Cá nhân không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự; đang chấp hành hình phạt tù hoặc bị tòa án cấm hành nghề kinh doanh;

• Giám đốc/ Tổng giám đốc, Phó giám đốc/Phó tổng giám đốc, các Trưởng bộ phận, nhân viên của các Thành viên giao dịch khác.

• Khách hàng cá nhân trong nước: cần xuất trình CMND/ Thẻ căn cước bản chính còn hiệu lực.

• Khách hàng tổ chức trong nước: cần xuất trình:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy phép hoạt động, Quyết định thành lập hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương.

Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của Đại diện pháp luật.

Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu của Người được ủy quyền (nếu có) và Giấy ủy quyền

Để có thể mở vị thế mua/bán hợp đồng tương lai, Khách hàng cần phải ký quỹ một khoản tiền (hoặc chứng khoán) trước khi giao dịch. Khoản tiền (chứng khoán) này được gọi là Ký quỹ Ban đầu (IM) và được xem như một khoản đặt cọc để bù đắp cho các khoản lỗ có thể xảy ra đối với vị thế hợp đồng đang nắm giữ trong một ngày giao dịch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot