Đăng Nhập Clickbank Thành Công, Cách Tạo Tài Khoản Và Kiếm Tiền Với Clickbank

Khi nói đến kiếm tiền online thì gần như có một thuật ngữ khá phổ biến đó là kiếm tiền với ClickBank. Hòa dám đảm bảo rằng nếu ai đã từng tham gia hoặc đang trong quá trình tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng thì chắc chắn đã từng nghe đến ClickBank. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản Clickbank thành công.

Đang xem: đăng nhập clickbank

Trước khi mở 1 TK Clickbank bạn cần chuẩn bị những yếu tố sau:

Lời khuyên : Nên đăng kí trên điện thoại có 3G.Dùng Thông tin trên CMT hoặc thẻ căn cước công dân của bạnSau khi đăng kí phải gửi CMT hoặc thẻ căn cước công dân để xác minh tài khoản

Và bây giờ chúng ta đi từng bước để đăng ký tài khoản Clickbank nhé.

*

Bước 1: Click vào nút dước đây để đến trang đăng ký tài khoản nhé.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CLICKBANKSau đó bảng đăng ký tài khoản mở ra, bạn điền thông tin như sau

Sau đó nhân vào Continue to Terms anh Conditions để đọc. Tấc nhiên nó là tiếng anh, sau đó bạn kéo xuống cuối trang đó và nhấn vào Accept Terms and Conditions. 

Nhấn vào ô tick I have read and agree to the Terms and Conditions, khi đó ô Join Clickbank hiện ra Bạn nhấn vào để chuyển sang bước tiếp theo

*

Tiếp theo bạn nhấn vào nút No, I got this on my own

*

Tiếp tục nhấn vào Complete My Profile để hoàn thành cập nhật thông tin cá nhân

*

Bạn cập nhật đầy đủ thông tin, sau đó nhấn Save

*

Bước 2: Cập nhật thông tin ngân hàng như hình bên dưới sau đó nhấn Next

*

Bước 3: viết laị tên nick = ID Clickbank của mình. Bạn dùng ID đó để đăng nhập vào Clickbank và tạo HOPLINKSau đó vào mail : kích hoạt

*

Bước 4: Đăng nhập vào trang quản trị clickbank

*

 Payment Threshold

Ngưỡng thanh toán. Khi bạn đạt được số tiền này trong tài khoản clickbank thì clickbank sẽ thanh toán cho bạn. ví dụ $10, $100, $1000

*

 Payment Method

Phương thức thanh toán: có 2 phương thức thanh toán là Check & Direct Deposit ( Chọn Direct Deposit là nhanh nhất )

Với hình thức thanh toán Direct Deposite thì bạn cần phải có tài khoản Payoneer. Việc sở hữu 1 tài khoản Payoneer cũng giống như bạn có 1 tài khoản ngân hàng bên Mỹ chuyên dùng để nhận tiền & rút tiền ở Việt Nam

Sau khi Clickbank thanh toán hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản Payoneer. Từ payoneer bạn có thể chuyển về ngân hàng Việt nam, thời gian về được ngân hàng việt nam khoảng 24h đến 48h.

Payment Frequency: Tần suất thanh toán , các bạn có thể chọn weekly là hàng tuần, hoặc Bi-weekly là 2 tuần 1 lần, tài khoản như hình mình chọn là 2 tuần thanh toán 1 lần.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Tài Khoản Microsoft Trên Win 10 ? Cách Đăng Nhập Vào Tài Khoản Microsoft

Direct Deposit Information: Toàn bộ phần này là thông tin thẻ Payoneer của bạn, đây là thông tin tài khoản ngân hàng bên US, bạn sẽ được cung cấp sau khi đăng ký thành công thẻ Payoneer.

Từ năm 2018, Clickbank có hỏi thêm thông tin Bank City khi điền thông tin thẻ Payoneer, nếu bạn không biết Bank City có thể liên hệ support của Payoneer để lấy thông tin và điền vào (hiện tại Payoneer có văn phòng tại Viêt nam nên rất tiện cho việc support).

OK ! thế là tạo xong TK Clickbank

Bây giờ bạn vào mục Support của Clickbank để gửi CMT- Passport( nếu có ) để xác minh tài khoản Clickbank ( Clcikbank sẽ phản hồi qua email để gửi ảnh CMT)

*

Support Clickbank sẽ mail phản hồi – và gửi tiếp CMT cho họ lần nữa !

LỜI KẾT

Cám ơn bạn đã cùng Hòa đi đến cuối bài viết này, trên đây là những gì Hòa muốn chia sẻ với bạn cách tạo tài khoản Clickbank. Với Clickbank đã có rất nhiều người thành công nhưng không ít người đã thất bại và bỏ cuộc. Bạn hãy cứ tham gia để thử sức mình.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 27 – Monkey Go Happy Games Game 24H, Game Chú Khỉ Buồn 27

Hòa tin chắc rằng với Clickbank cho dù bạn thành công hay thất bại thì cuối cùng điều bạn nhận được rất lớn đó chính là trải nghiệm kiến thức kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết, trau dồi và nâng cao các kỹ năng marketing online.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot