Đăng nhập

Hướng Dẫn Đăng Nhập Clip Tv Và Mua Gói Vip Để Xem Truyền Hình, Phim, Video

Cliptv là ứng dụng xem truyền hình, phim truyện cũng như các video giải trí hàng đầu tại Việt Nam.Với việc hỗ trợ đa nền tảng kèm theo đó là hàng loạt các chương trình truyền hình giải trí bản quyền với chất lượng cao lên tới 4K đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho cho người xem.

Đang xem: đăng nhập clip tv

Hiện tại Clip TV có hơn 5 triệu người dùng với hàng trăm triệu lượt xem mỗi tháng. Là dịch vụ truyền hình Internet, Clip TV mang tới cho người dùng nhiều kênh truyền hình trong nước cũng như quốc tế, phim, tv show, ca nhạc… trên website http://cliptv.vn hoặc trên ứng dụng Clip TV – Truyền hình Internet trên điện thoại, smart tv.
Chính vì vậy Nếu bạn là một người có nhu cầu giải trí Cao hai thường Xem các chương trình phim truyện video hài thì không thể nào không cài ứng dụng của ClipTV.Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký ý tài khoản và sử dụng ứng dụng clip TV, Bên cạnh đó giới thiệu các gói đăng ký sử dụng trên ứng dụng này nhé.Hiện tại Cliptv hỗ trợ rất nhiều nền tảng khác nhau như dành cho điện thoại Android, iOS, iPad hoặc các thiết bị Smart TV Samsung, LG, Sony…Chính vì vậy việc đăng ký tài khoản cũng rất là đơn giản vì bạn có thể thực hiện bất kỳ trên thiết bị nào.Ngay bây giờ bạn có thể dùng các cách sau đây để truy cập vào ứng dụng ClipTv nhé:1. Mobile app: Truy cập vào kho ứng dụng, tìm kiếm “Clip TV” để tải và cài ứng dụng2. Smart TV app: Truy cập vào kho ứng dụng tìm kiếm “Clip TV – Truyền hình internet” tải và cài ứng dụng
Sau khi tải các ứng dụng ClipTv trên về thì bạn có thể mở lên và tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn bên dưới đây.Ở màn hình ứng dụng ClipTv bạn bấm vào mục Đăng ký trải nghiệm
dịch vụ và sau đó điền thông tin số điện thoại, mật khẩu và xác nhận mã OTP để hoàn thành quá trình đăng ký.

Xem thêm: Game Lắp Ráp Robot Chiến Đấu, Game Lắp Ráp Robot Khủng Long Khổng Lồ Chiến Đấu

*

Sau khi đã đăng ký xong các gói cước thì ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào ứng dụng clip TV hoặc là trên website https://cliptv.vn để thưởng thức tất cả những phim trên truyền hình cũng như video giải trí, ở đây mình đang xem phim Trạng Quỳnh.

*

Nếu bạn dùng ClipTv trên điện thoại thì bấm vào mục Menu góc trên trái màn hình chọn vào mục Mua gói vip sau đó chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Fifa Online 4 “Chuẩn Đét”, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Fifa Online 4 Trên Pc

*

Nếu có thể bạn nên dùng trình duyệt web để thực hiện cái thao tác mua gói vip nhé vì nó hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hơn tại thời điểm mình thực hiện thì khi mua trên điện thoại chỉ áp dụng thanh toán qua App Store và Google Play.Khi mua trên trình duyệt web thì bạn có thể chọn nhiều hình thức thanh toán ClipTv như:Thẻ game, thẻ quốc tế, thẻ nội địa, thẻ Cliptv, ViettelPay, ZaloPay, TrueMoney… như hình dưới đây, bạn chọn hình thức phù hợp với bạn tiền tiến hành thanh toán nhé.
Như vậy tới đây là bạn đã thanh toán thành công và bắt đầu có thể coi toàn bộ mọi thức trên ứng dụng ClipTv rồi đó.Một điểm cộng trên ClipTV đó là hàng loạt các phim hay chiếu rạp đều được clip TV chiếu bản quyền trên nền tảng của mình chính vì vậy nếu bạn không có có tiền ra rạp xem hoặc không có thời gian rảnh thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này nhé

Related Articles

Back to top button
Close
Close