Hướng Dẫn Đăng Nhập Cukcuk

Chuyên phục vụ các món chế biến từ 1 loại nguyên vật liệu đặc trưng như: Hải sản, Bò tơ, Gà tươi,…

*

*

*

*

Thông qua hoanhtao3d.vn.VN, chủ nhà hàng luôn nắm được từng NVL tồn kho còn đủ để bán hàng hay không, cần nhập thêm bao nhiêu là phù hợp, NVL nào sắp hết hạn cần ưu tiên dùng trước, bếp sử dụng NVL có đúng định mức không… từ đó chủ nhà hàng luôn chủ động về NVL, tiết kiệm tối đa mà vẫn đảm bảo NVL cung ứng.

Đang xem: đăng nhập cukcuk

*

Hao hụt NVL không rõ lý do? Thất thoát tiền khi bán hàng? Sai lệch khi in phiếu tạm tính và in hóa đơn cho khách? NVPV hủy món quá nhiều? Nếu đó là những lo lắng hiện tại của bạn thì hoanhtao3d.vn.VN chính là giải pháp giúp mọi vấn đề trong tầm kiểm soát.
Với hoanhtao3d.vn.VN, toàn bộ quy trình hoạt động của nhà hàng từ ghi order cho tới chế biến và thu tiền đều được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, giúp tăng 50% năng suất phục vụ và loại bỏ hoàn toàn các sai sót của quy trình thủ công như: khách đến sau được phục vụ trước, chế biến sai món, trả món nhầm bàn, tính tiền chậm, không chính xác…
Không cần mất thời gian tính toán các chương trình khuyến mại phức tạp, thuế, phí phục vụ, voucher…, với hoanhtao3d.vn.VN thu ngân chỉ mất vài giây để tính toán một hóa đơn cho khách hàng, giúp nhà hàng hoạt động hiệu quả lúc đông khách.
hoanhtao3d.vn.VN giúp việc quản lý, điều hành hàng chục chi nhánh trong chuỗi nhà hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Từ bất kì đâu bạn đều nắm được tình hình hoạt động của từng chi nhánh, biết được chi nhánh nào đang đông khách, chi nhánh nào đang hoạt động hiệu quả, chi nhánh nào đang có lợi nhuận tốt…
Ngay cả khi bị ngắt kết nối Internet, chế độ offline của hoanhtao3d.vn.VN giúp toàn bộ quy trình của nhà hàng vẫn hoạt động thông suốt, không bị gián đoạn.
Không phải lo ngại về chi phí đầu tư trang thiết bị, với hoanhtao3d.vn.VN bạn có thể linh hoạt sử dụng luôn các thiết bị mà nhà hàng sẵn có như máy tính, máy in, máy POS, máy tính bảng, điện thoại…mà không phải mua sắm thiết bị mới.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí An Việt Soft, 403 Forbidden

Với thiết kế đơn giản, tiện dụng, nhân viên ghi order và thu ngân chỉ mất tối đa 02 giờ để hoàn toàn thành thạo mọi thao tác trên phần mềm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Quản Lý Tripadvisor, Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Tripadvisor

Chúng tôi thực sự hài lòng về hệ thống hoanhtao3d.vn. Sử dụng dễ dàng, quản lý bàn và các đơn đặt hàng rất tuyệt vời. Đặc biệt, chúng tôi vô cùng hài lòng về đội ngũ chăm sóc khách hàng. Họ luôn vui vẻ, nhiệt tình và luôn dễ dàng liên lạc được khi chúng tôi cần giúp đỡ.

Có rất nhiều đặc điểm và tính năng về phần mềm hoanhtao3d.vn khiến tôi rất hài lòng. Hình thức thanh toán rất đa dạng (2 hình thức trả tiền bằng thẻ hoặc bằng tiền mặt). Đặc biệt tôi muốn nhấn mạnh về chất lượng của đội ngũ chăm sóc khách hàng của hoanhtao3d.vn, với bất kỳ vấn đề nào cũng đều được hỗ trợ giải đáp. Tóm lại chúng tôi rất hài lòng với hệ thống Kasse hoanhtao3d.vn. Cảm ơn rất nhiều Team hoanhtao3d.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot