Đăng Nhập Đại Lý – Hướng Dẫn Mở Đại Lý Bamboo Airways

Với hệ thống gần 1000 đại lý mà trước đó Hãng hàng không Tre Việt đã đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ bán vé, giờ đây hành khách có thể dễ dàng mua vé ở bất kỳ đại lý nào trên toàn quốc. Vậy thủ tục hướng dẫn mở đại lý Bamboo Airways ra sao? Cùng xem kỹ trong bài viết sau đây:

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội tới TP.HCM, Đà Nẵng hoặc đến các điểm du lịch tại Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An… thì hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tạo thêm cho bạn một cơ hội để lựa chọn về hãng bay, ngoài các hãng bay truyền thống hiện tại.

Đang xem: đăng nhập đại lý

Bên cạnh những đường bay kết nối các đô thị lớn, Bamboo Airways đặt trọng tâm khai thác các tuyến kết nối các điểm đến du lịch tiềm năng – nơi có các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC.

Ngoài các chuyến bay nội địa đang được mở bán vé, Bamboo Airways cũng dự kiến khai thác các tuyến bay dài tới các điểm đến tại châu Á và Bắc Mỹ, như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Đức, Anh, Pháp, Mỹ…

Việc mở đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways là rất cần thiết

Tất cả các đại lý, phòng vé, cá nhân đều có thể trở thành đại lý cấp 1 của Bamboo Airways:

Doanh số bán vé Bamboo Airways tốtHiện Đang Là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không

Nếu chưa hội đủ điều kiện trên bạn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay Bamboo Airways cấp 2 cho các đại lý cấp 1

Cách đăng ký làm đại lý vé máy bay Bamboo Airways cấp 2

*

CEO Bammboo Airways và lãnh đạo Alltours ở Hội nghị đại lý miền nam tại TP.HCM

Trước đó, Bamboo Airways đã tổ chức thành công sự kiện gặp gỡ và ký kết đại lý chiến lược tại TP.HCM, trong đó hãng khẳng định sẽ dành những chế độ và chính sách vượt trội cho các đại lý của mình.

Thủ tục mở đại lý vé máy bay Bamboo Airways cấp 2

phongbanve.comBước 2: Đại lý vé máy bay cấp 1 thẩm định và gửi thông tin phản hồi cho đại lý cấp 2Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng đại lý bán vé máy bay cho hãng Bamboo Airways và các hãng khác nếu có nhu cầuBước 4: Đại lý cấp 2 chuyển tiền ký quỹ cho đại lý cấp 1 theo hợp đồng 2 bên đã kýBước 5: Đại lý cấp 1 của Bamboo Airways gửi thông tin đăng nhập hệ thống đặt giữ chỗ cho đại lý cấp 2Bước 6: Đại lý cấp 2 Bamboo Airways tiến hành bán vé cho hành khách

Lựa chọn Bamboo Airways, hành khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi so với các hãng hàng không truyền thống tại Việt Nam.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Cho Oppo Neo 7 Bạn Đã Thử, Chụp Ảnh Đẹp Bằng Oppo Neo 7 Bạn Đã Thử

Bà Dương Thị Mai Hoa, Phó chủ tịch Bamboo Airways cho biết: “Kế hoạch của chúng tôi là biến hãng hàng không Bamboo Airways trở thành lựa chọn hàng đầu cho tất cả khách hàng. Chúng tôi đã chuẩn bị xong những điều kiện tốt nhất để giúp khách hàng trải nghiệm thoải mái và hài lòng”.

Bamboo Airways sẽ cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, với các hạng vé chính như Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia), tất cả đều có kèm suất ăn và nhiều ưu đãi khác cho khách hàng.

Xem thêm: Cài Đặt Máy In Canon L11121E Win 10, Driver Canon L11121E Cho Windows (32

Ngoài ra, Bamboo Airways còn rộng mở về dịch vụ bán lẻ trên máy bay, quảng cáo hợp tác thương hiệu trên máy bay, cùng các công ty suất ăn hàng không sáng tạo ra những món ăn đậm văn hóa Việt và cũng tràn đầy tinh thần thời đại để khách hàng thực sự được thỏa mãn, và đặc biệt là các chương trình khách hàng thân thiết độc nhất của Bamboo Airways.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot