Hướng Dẫn Đăng Nhập Định Vị Bách Khoa, Định Vị Bách Khoa

Bên cạnh việc chủ xe kinh doanh hoạt động vận tải đều phải trang bị thiết bị giám sát hành trình theo quy định của Bộ GTVT thì chủ xe cũng cần phải nắm rõ cách đăng nhập giám sát hành trình để đảm bảo quá trình giám sát diễn ra thuận lợi.

Đang xem: đăng nhập định vị bách khoa

Hướng dẫn đăng nhập giám sát hành trình cho chủ xe

Bước 1: Đăng nhập phần mềm giám sát hành trình trực tuyến:

Sử dụng tài khoản thiết bị giám sát hành trình được cấp để đăng nhập vào sever máy chủ và hệ thống quản lý tại www.hoanhtao3d.vn

*

Đăng nhập giám sát hành trình
Lưu ý, tên tài khoản và mật khẩu khẩu đăng nhập do chính đơn vị cung cấp sản phẩm – Định Vị Bách Khoa cung cấp cho bạn để quản lý xe.
Sau khi đăng nhập thành công, người dùng vào mục giám sát xe ở bên trái màn hình. Tại mục này các bạn có thể xem đựoc chính xác vị trí xe đang ở đâu, tốc độ là bao nhiêu, trạng thái xe dang dừng hay đang chạy, tốc độ bao nhiêu.Bạn cũng có thể theo dõi đồng thời nhiều xe trên cùng một màn hình, 1 thời điểm như hình.

Xem thêm: Cách Soạn Bài Giảng E Learning Bằng Phần Mềm Trí Việt E, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Trí Việt E

*

Giám sát nhiều xe trên cùng màn hình
Lưu ý, khi xe đang ở trạng thái màu nào thì tương ứng với tình trạng hiện tại của xe. Dưới đây là bảng màu để quý khách nắm bắt tình trạng xe của mình:
Khi icon xe của quý khách hiển thị màu đỏ: tức thì xe đang ở trạng thái tắt máyKhi icon xe hiển thị màu xanh dương: tức thì xe đang chạyKhi icon xe hiển thị màu xanh lá cây: xe đang dừng đổKhi icon xe của quý khách hiển thị màu đen: tức thì xe bị mất liên lạcVà cuối cùng khi icon xe hiển thị màu vàng: thì xe lúc này bị mất tín hiệu vệ tinh

Bước 3: Xem lại lộ trình xe di chuyển

Để xem lại lịch sử lưu trữ dữ liệu trong thiết bị giám sát hành trình ô tô, chủ phương tiện chọn xe ô tô xem lại hành trình sau đó chọn “Xem hành trình xe”, điền các ngày muốn xem lại hành trình của xe đi lại theo giờ, tháng, năm rồi bấm vào tải dữ liệu. Từ dữ liệu lưu trữ, phần mềm giám sát hành trình sẽ vẽ lại lịch sử mà xe ô tô đi lại theo đường.

Bước 4: Tổng hợp báo cáo về giám sát hành trình xe

Trong hệ thống giám sát hành trình trực tuyến của Định Vị Bách Khoa có đầy đủ các báo cáo bao gồm: Thông tư 09/2015 BGTVT, Báo cáo quản lý và vận hành xe, Báo cáo QCVN 31:2014/BGTVT, Báo cáo hoạt động, Biểu đồ.

Xem thêm: tải game đẩy thùng

*

Báo cáo theo biểu đồ
Đối với từng Tab, chủ phương tiện có thể sử dụng những báo cáo chi tiết nhỏ hơn bằng cách click vào từng tab báo cáo.

Bước 5: Đổi mật khẩu tài khoản giám sát hành trình

Để sử dụng thiết bị giám sát hành trình giám sát hành trình đúng quy định của Nhà Nước, người chủ phương tiện nên thay đổi mật khẩu để tạo mã khóa bảo mật cho hành trình trên đường.Trên đây là các bước để đăng nhập vào hệ thống giám sát hành trình của Định Vị Bách Khoa. Nếu bạn có chỗ nào không hiểu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

*

Hải Phòng: Yêu cầu lập danh sách phương tiện, lái xe vận tải nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot