Cách Tạo Tài Khoản Discord Và Đăng Nhập Discord Bằng Facebook

Discord là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ giao tiếp với nhau dù ở bất kỳ đâu. Để sử dụng được Discord bạn cần phải đăng ký tài khoản trước. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Discord trên máy tính đơn giản nhất

Cách đăng ký tài khoản Discord giúp bạn:

– Tham gia vào phòng trò chuyện- Nhắn tin với bạn bè- Live Stream game- Tham gia các nhóm hội thoại

Discord là dịch vụ được ra đời để phục vụ cho các đối tượng là game thủ với tính năng chat, video call theo nhóm hoàn toàn miễn phí. Công việc bạn cần làm chỉ là tạo tài khoản Discord và sử dụng mà thôi, ngoài ra Discord liên kết với rất nhiều các dịch vụ game, các dịch vụ live stream HOT hiện nay để bạn có thể tối ưu hóa bạn bè của mình.

Đang xem: đăng nhập discord bằng facebook

*

Bước 3: Tại giao diện này, nếu đã có tài khoản bạn chỉ cần nhập thông tin và nhấn Login để đăng nhập. Ngược lại nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào Register để tiến hành tạo tài khoản Discord mới.

Bước 4: Công việc tiếp theo trong phần tạo tài khoản Discord, chúng ta chỉ cần nhập địa chỉ email đăng ký, Username sử dụng cho tài khoản này và mật khẩu cùng ngày tháng năm sinh rồi nhấn Continue.

Bước 5: Ngay sau đó bạn chuyển đến giao diện sử dụng Discord. Tại đây bạn cần phải xác minh tài khoản của mình. Chọn Resend để discord gửi thông báo đến Email của bạn.

– Thông báo đã được gửi đến Email.

Bước 6: Trong email của bạn sẽ có một bức thư yêu cầu kích hoạt tài khoản sau khi tạo tài khoản Discord thành công, hãy nhấn vào Verify Email trong đó để hoàn tất công đoạn trên.

– Giao diện Discord hiện ra với thông báo xác nhận thành công. Nhấn tiếp tục vào Discord để mở ứng dụng.

Xem thêm: Dowload Game Học Viện Ninja Thuộc Công Ty Game Nào, Tải Game Học Viện Ninja

– Giao diện Discord được hiên lên. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về Discord để hiểu rõ hơn.

– Firends: Danh sách bạn bè– Online: Những người đang bạn đang sử dụng Discord– Pending: Lời gửi kết bạn đang chờ.– BLocked: Danh sách chặn kết bạn.– Add Firend: Kết bạn. tìm kiếm bạn bè.

Hướng dẫn kết bạn trong Discord

– Nếu muốn kết bạn với ai đó bạn cần nhập thông tin của người sử dụng vào thanh công cụ được bôi đỏ. Ví dụ: #5217 (góc dưới tên bên trái ứng dụng) đây là tên tìm kiếm của Ad. Sau đó nhấn Send Friend Requesst.

Xem thêm: phần mềm luyện nghe tiếng anh trên ios

Qua chính cảm nhận sử dụng của chúng tôi thì Discord là giải pháp tình thế cho những game thủ nào thích chat nhóm, thích chơi game cùng với bạn bè. Việc liên kết nhiều dịch vụ như Skype hay Steam, Blizzard thực sự giúp ích được rất nhiều cho các game thủ khi mà các dịch vụ này thường khá cơ bản. Một phần nữa không phải tựa game nào cũng hỗ trợ bạn tính năng kể trên, phần còn lại chính vì tính năng phổ biến của các dịch vụ này như Steam được biết là nơi bán game bản quyền tốt nhất hiện nay. 

http://hoanhtao3d.vn/cach-tao-tai-khoan-discord-26354n.aspx Bên cạnh đó Discrod còn hỗ trợ bạn tạo room Discord, lập phòng chat riêng. Nếu chưa biết cách tạo phòng chat trong Discrod bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot