3 Cách Đăng Nhập Facebook Giao Diện Máy Tính, Điện Thoại, Đăng Nhập Facebook

Đăng nhập Facebook – mạng xã hội lớn nhất, phổ biến nhất thế giới, dễ sử dụng, tiện lợi và hầu như ai có máy tính điện thoại ở Việt nam và trên thế giới đều sử dụng. Facebook là mạng xã hội giúp kết nối bạn bè lại với nhau, facebook kết nối mọi người ở xa lại với nhau, xóa đi khoảng cách giữa những người bạn, là công cụ chia sẻ tâm tư, hình ảnh, video và tâm trạng tốt nhất.

Đang xem: đăng nhập facebook giao diện máy tính

*

Ngoài ra đăng ký và đăng nhập Facebook bạn còn có thể bán hàng trên Facebook, giới thiệu sản phẩm, tạo dựng thương hiệu cho riêng mình trên Facebook.

Trước thực tế Facebook ngày càng tiện lợi và ăn sâu vào đời sống xã hội nhưng nhiều người mới lại không hoặc chưa biết cách đăng ký facebook và đăng nhập facebook nên hoanhtao3d.vn sẽ viết một bài viết vô cùng sơ đẳng dễ hiểu để bạn có thể tự đăng nhập Facebook.

Hướng dẫn Đăng Nhập Facebook – Cách vào Facebook

Chú ý: Bài viết này chỉ dành cho các bạn mới làm quen với Facebook. Còn bạn nào là chuyên gia rồi thì ghé qua phần thủ thuật Facebook để tìm hiểu các kỹ thuật nâng cao nhé!

Nếu chưa có tài khoản Facebook hãy xem cách đăng ký Facebook tại đây

Bài viết được viết bởi thành viên website hoanhtao3d.vn

Đăng Nhập Facebook trên máy tính

Bước 1: Để đăng nhập facebook bạn nhấn vào link sau đây để vào trang chủ Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Email Apple Iphone 8: Cách Đăng Nhập Mail Trên Iphone 8 Plus

*

*

Bước 2: Ok, nếu như bạn đã vào được trang chủ Facebook trên trình duyệt web ở máy tính rồi, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy 2 ô Email or PhonePassword ở ngay trên đầu bên phải trang web như ở hình trên. Trong trường hợp bạn muốn chuyển Facebook sang tiếng việt bạn chỉ cần kéo xuống cuối trang và kích vào dòng chữ “Tiếng Việt” như ở hình dưới đây là facebook sẽ hiển thị giao diện Tiếng Việt.

*

Sau khi chuyển sang Tiếng Việt rồi bạn để ý 2 ô “Email hoặc điện thoại” và “mật khẩu“, đây là chỗ bạn nhập tài khoản facebook và mật khẩu để đăng nhập facebook.

*

Hãy điền email hoặc số điện thoại hoặc username facebook và mật khẩu bạn đã đăng ký với Facebook khi tiến hành đăng ký tài khoản vào, sau đó nhấn nút “Đăng Nhập

Sau khi nhấn nút “Đăng Nhập” nếu email, số điện thoại hoặc tài khoản Facebook và mật khẩu nhập đúng, bạn sẽ đăng nhập được vào giao diện Facebook trên máy tính như hình dưới đây:

*

Rất đơn giản phải không nào, hãy tận hưởng Facebook trên máy tính nhé! Nếu máy tính chưa có Chrome thì bạn có thể tải chrome tại đây hoặc tải Firefox tại đây

Đăng nhập vào Facebook khi bị nhà mạng chặn

Khá nhiều bạn khi vào facebook trên máy tính để đăng nhập facebook xem tin nhắn bạn bè đã không thể vào facebook được do bị nhà mạng chặn.

Xem thêm: Những Thủ Thuật Trên Iphone 11 Tối Ưu Nhất, 8 Thủ Thuật Hay Ho Ai Xài Iphone Cũng Nên Biết

Có khá là nhiều cách để vào facebook khi bị nhà mạng chặn mà bạn có thể tìm thấy trên Internet, tuy nhiên hoanhtao3d.vn thấy 2 cách đơn giản nhất mà ai cũng làm được và rất an toàn đó là:

1. Đăng nhập Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc – Tải Cốc Cốc tại đây nếu chưa có

2. Thay đổi DNS thành 8.8.8.8 và 8.8.4.4 nếu bạn không biết cách đổi dns thì nên tải và cài cốc cốc cho tiện, còn cách đổi DNS tôi sẽ hướng dẫn sau vậy.

Chúc bạn đăng nhập Facebook thành công, sử dụng facebook hiệu quả và đừng quá lãng phí thời gian với nó cho những việc vô ích nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot