Cách Đăng Nhập Facebook Trên 2 Thiết Bị Đăng Nhập Tài Khoản Facebook

Bạn lo ngại và phân vân không biết có lúc nào tài khoản Facebook của mình có người khác đăng nhập vào mà mình không hề biết? Với chức năng thông báo khi có thiết bị đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được việc này.

Đang xem: đăng nhập facebook trên 2 thiết bị

Nếu bạn kích hoạt chức năng thông báo khi có thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook, thì khi người khác đăng nhập vào Facebook của bạn từ một thiết bị khác như điện thoại,máy tính… ngay lập tức Facebook sẽ gửi cho bạn tin nhắn đến điện thoại hoặc là email. Để kích hoạt chức năng này, các bạn cần làm theo các bước sau đây.

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào nút Chỉnh sửa bên cạnh thiết lập Nhận cảnh báo về những lần đăng nhập không nhận ra.

Bước 4: Chọn Nhận thông báo tại mục Thông báo, Messenger Email, sau đó nhấn Lưu thay đổi là được.

Bước 5: Nhập mật khẩu Facebook cá nhân, sau đó nhấn Gửi.

Xem thêm: Phần Mềm Rosetta Stone Tiếng Trung, Rosetta Stone 5

Bước 6: Tiếp theo, nhấn Thêm email hoặc số di động khác để đăng ký nhận cảnh báo trên điện thoại.

 

Bước 7: Trong hộp thoại mới, nhấn Thêm số điện thoại của bạn?

Bước 8: Nhập số điện thoại vào ô thông tin, sau đó nhấn Tiếp tục.

Quay lại màn hình Cài đặt như ở Bước 4, bạn nhấn Lưu thay đổi để hoàn thành. Và từ giờ trở đi mỗi khi phát hiện có thiết bị khác đang đăng nhập trái phép tài khoản Facebook của bạn, Facebook sẽ gửi tin nhắn đến Email hoặc tin nhắn văn bản đến điện thoại).

2. Bật thông báo khi có thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính

Trong trường hợp bạn không tiện sử dụng máy tính để thực hiện việc bật thông báo khi có thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook thì người dùng cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách làm trên điện thoại Tại đây.

Xem thêm: Chia Ổ Cứng Cài Win 10 Đơn Giản Nhất, Cách Chia Lại Ổ Cứng Win 10 Không Mất Dữ Liệu

http://hoanhtao3d.vn/thong-bao-khi-co-thiet-bi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-873n.aspx Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn bật tính năng thông báo khi có thiết bị khác đăng nhập tài khoản Facebook. Với tính năng này bạn dễ dàng kiểm soát được tài khoản Facebook mỗi khi có truy cập trái phép. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thủ thuật khác liên quan đến Facebook của hoanhtao3d.vn.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot