Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Fb Bằng Gmail, Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Trên Gmail

Đăng nhập Facebook bằng Gmail là một tiện ích thú vị có thể sử dụng trên Gmail. Người dùng chỉ cần thêm phần Tiện ích URL và nhập địa chỉ Facebook. Ngay lập tức bạn có thể đăng nhập Facebook bằng Gmail khi đang sử dụng Email của mình.

Đăng nhập Facebook bằng Gmail là thủ thuật đơn giản giúp người dùng có thể click từ Gmail để đăng nhập Facebook. Tuy nhiên để sử dụng được thủ thuật này người dùng cần biết cách cài đặt trong Gmail. Đây là một thủ thuật khá thú vị, tuy nhiên không nhiều người sử dụng Gmail biết đến. Các bạn có thể làm theo những bước thực hiện đăng nhập Facebook bằng Gmail sau đây của hoanhtao3d.vn.vn để làm thủ thuật này.

Đang xem: đăng nhập fb bằng gmail

Nội dung bài viết:1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail trên máy tính2. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Hướng dẫn đăng nhập Facebook bằng Gmail

1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail trên máy tính

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt trong giao diện Gmail. Chọn tiếp Cài đặt.

*

Kéo xuống dưới và chọn Lưu thay đổi.

*

Bước 4: Sau khi lưu thay đổi tùy chỉnh. Gmail sẽ khởi động lại giao diện ban đầu. Lúc này các bạn nhấn lại biểu tượng Cài đặt > Cài đặt.

*

Bước 5: Nhấn vào phần Tiện ích.

Xem thêm: Những Thủ Thuật Tăng Bộ Nhớ Cho Iphone, 10 Cách Giải Phóng Bộ Nhớ Iphone Dung Lượng Thấp

*

Bước 6: Tiếp đó các bạn nhấn TẠI ĐÂYCopy link URL đó để nhập vào phần Thêm tiện ích vào URL của nó:

*

Quay trở lại giao diện Gmail, ở phần Soạn thư bạn sẽ thấy Facebook xuất hiện ở dưới.

*

Rất đơn giản đúng không. Giờ thì bạn chỉ cần nhấn vào Facebook trong Gmail là có thể đăng nhập Facebook bằng Gmail ngay rồi.

2. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Thao tác đăng nhập Facebook bằng Gmail trên điện thoại cũng tương đối đơn giản như khi thực hiện trên máy tính, cụ thể cách làm mời bạn tham khảo trong bài viết Tại đây.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Tựa Game Online Nước Ngoài Nhiều Người Việt Chơi Nhất 2021

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-facebook-bang-gmail-25913n.aspx Với những địa chỉ email đã đăng ký Facebook, một điều phiền toái gặp phải đó là các thông báo Facebook được gửi về email. Việc mỗi ngày bị thông báo hàng trăm tin nhắn trên Gmail là thực sự khó chịu với người dùng. Chính vì vậy bạn cần ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong email đăng ký. Chi tiết về thủ thuật ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong email đăng ký đã có trên hoanhtao3d.vn.vn, các bạn hãy truy cập để thực hiện ngay nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot