Đăng nhập

Cách Đăng Nhập Fb Không Cần Mã Xác Nhận Để Đăng Nhập Facebook Nhanh Nhất

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại Facebook không cần mã xác nhận khi bị người khác hack Faceook hoặc quên mật khẩu đăng nhập. Để lấy lại Facebook không cần mã xác nhận bạn sử dụng tính năng liên hệ người đáng tin cậy đã thiết lập trước đó. Chi tiết cách lấy lại tài khoản Facebook sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Đang xem: đăng nhập fb không cần mã xác nhận

Tin tức liên quan:

*

Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận

Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận

Không lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại, email việc này đồng nghĩa bạn không nhận được mã xác nhận và sẽ không thể sử dụng được tài khoản Facebook. Nếu trước đây bạn có thêm người liên hệ đáng tin cây thì việc lấy lại tài khoản Facebook sẽ dễ dàng hơn. Lấy lại Facebook, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập Facebook, bạn nhấn vào mục Quên mật khẩu.

*

Bước 2: Bạn nhập địa chỉ email của tài khoản đăng ký Facebook bị mất vào ô và nhấn và nhấn Tìm kiếm để Facebook xác nhận tài khoản.

*

Bước 3: Facebook sẽ hỏi bạn có muốn đặt lại mật khẩu Facebook thông qua địa chỉ địa chỉ email. Tuy nhiên, khi bị hack thì bạn sẽ không lấy lại mật khẩu Facebook, bạn nhấn chọn vào mục Không còn truy cập được nữa.

*

Bước 4: Tại giao diện Làm thế nào để chúng tôi có thể liên lạc với bạn? bạn nhập email khác để Facebok gửi thông tin khôi phục tài khoản, nhấn Tiếp tục.

*

Bước 5: Tại mục Nhờ các số liên lạc đáng tin cậy trợ giúp, bạn nhấn vào nút Công khai các liên hệ tin cậy của tôi.

*

Bước 6: Bạn nhập đúng tên tài khoản Facebook của 1 trong 3 hoặc 5 người bạn trong danh sách số liên lạc đáng tin cậy, sau đó nhấn Chấp nhận.

Xem thêm: sap2000 v19.2 full crack

*

Bước 7: Nếu nhập đúng sẽ xuất hiện danh sách các tài khoản bạn bè, người thân đáng tin cậy. Bạn hãy gửi và nhờ họ đăng nhập vào đường link dưới đây: https://www.facebook.com/recover

*

Bước 8: Khi bạn bè của bạn truy cập vào đường link bạn gửi, giao diện trên Facebook của họ sẽ hiển thị như hình dưới và bạn nhấn vào mục Tiếp tục để xác nhận.

*

Bước 9: Họ cần tick vào các tùy chọn dưới đây để xác minh:

Có, tôi đã nói chuyện với… qua điện thoạiTôi nghĩ rằng đó là… Chúng tôi đã liên lạc với nhau qua tin nhắn văn bản, email hoặc chat

Bạn chọn vào mục Có, tôi đã nói chuyện với… qua điện thoại, sau đó nhấn Tiếp tục.

*

Bước 10: Facebook sẽ gửi tới bạn bè một đoạn mã 4 chữ số. Hãy lấy mã số đó từ bạn bè của mình.

*

Bước 11: Bạn nhập lần lượt nhập đủ các mã số của từng tài khoản đáng tin cậy vào ô nhập mã bên dưới. Nhấn Tiếp tục là hoàn thành.

*

Bước 12: Bạn Thay đổi lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook. Sau đó, truy cập vào địa chỉ email bạn đã nhập để nhận lấy link khôi phục tài khoản của Facebook. Facebook của bạn sẽ được mở lại trong vòng 24 giờ kể từ khi chúng ta nhấn vào đường link trong email.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Phong Thủy Xây Nhà, Phong Thủy Xem Tuổi Làm Nhà

Trên đây là cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận, chúc bạn thao tác thành công và có thể tiếp tục trải nghiệm các tính năng thú vị của Facebook.

Related Articles

Back to top button
Close
Close