Đăng Nhập Fifa Online 3 Trên Điện Thoại Android, Iphone, Fifa Online 3 Mobile

Hoàn thành việc đăng ký Garena để chơi FIFA Online 4 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tựa game bóng đá với đồ họa vô cùng chân thực, lối chơi đa dạng kèm nhiều sự kiện hấp dẫn. FIFA Online 4 sẽ giúp bạn thỏa sức thể hiện tài quản lý bóng đá, dẫn dắt đội bóng của mình chinh phục các giải đấu hàng đầu thế giới.

Đang xem: đăng nhập fifa online 3 trên điện thoại

Hiện tại FiFa Online 4game bóng đá hấp dẫn nhất hiện nay do Garena phát hành tại Việt. Đây là phiên bản kết tiếp của FiFa Online 3 với nhiều thay đổi về đồ họa cũng như lối chơi để mang đến những trải nghiệm chân thực nhất dành cho người chơi. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Garena là đã có thể thưởng thức FiFa Online 4 trên máy tính của mình. Vậy cách đăng ký Garena chơi FiFa Online 4 như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

*

– Quốc gia: Lựa chọn quốc gia của bạn.

*

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn tích vào ô Tôi đồng ý. Sau đó click Đăng Ký Ngay

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn được yêu cầu xác nhận tài khoản với email.

*

Bước 5: Mở hòm mail của mình và click vào đường link trong email để xác nhận tài khoản.

Xem thêm: Máy Chơi Game Trên Tivi Giá Rẻ, Máy Chơi Game Cầm Tay Kết Nối Tv

*

Đây là thông báo sau khi bạn đã kích hoạt tài khoản thành công từ email. Click vào mục BACK HOME để quay về trang đăng nhập.

*

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản của bạn vào các mục Username Password sau đó click Login Now.

*

Đây là trang quản lý thông tin cá nhân của bạn, tại đây bạn có thể bổ sung hay tùy chỉnh các thông tin như: thay đổi mật khẩu, số điện thoại, thêm xác nhận chứng minh nhân dân…

Xem thêm: tải chỉnh sửa ảnh

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-ky-garena-choi-fifa-online-4-61594n.aspx Trên đây là hướng dẫn đăng ký garena chơi FiFa Online 4 chỉ với một vài bước đơn giản. Sau khi có tài khoản, bạn đã có thể tải và chơi FiFa Online 4 trên máy tính của mình để trải nghiệm tựa game bóng đá cực kỳ hấp dẫn này.

Tác giả: Trấn thành (4.0★- 3 đánh giá) ĐG của bạn?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot