Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Foody Chi Tiết Nhất, Foody Login

Now – Foody đã quá quen thuộc với người dùng Internet tại Việt Nam. Đây là đơn vị đánh giá quán ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa và giao hàng uy tín hiện nay. Đã có rất nhiều đơn vị hợp tác bán hàng trên Now. Trong giai đoạn cộng nghệ phát triển thì hành vì đặt món giao tận nơi được nhiều ngươi yêu thích nhất là nhân viên văn phòng, người bận rộn không có thời gian ra quán xá. Bởi vậy việc đăng ký bán hàng trên Now – Foody giúp các chủ quán tăng doanh thu bán hàng rất nhiều. Dưới đây là những bước đăng ký và kinh nghiệm kinh doanh thành công trên Foody – Now.

Đang xem: đăng nhập foody

*

Mục lục bài viết

6/ Kinh nghiệm khi bán hàng qua Now – Foody

1/ Foody – Now là gì? Có gì khác nhau không?

Foody là gì?

Foody là một website, ứng dụng di động được thành lập vào giữa năm 2012 tại TP.HCM. Đây là một cộng đồng đáng tin cậy giới thiệu các địa điểm ăn uống: nhà hàng, quán ăn, cafe, bar, karaoke, tiệm bánh, khu du lịch… Bên cạnh đó, người dùng có thể đăng tải hình ảnh, nhận xét, đánh giá về chất lượng cửa các địa điểm ăn uống Việt Nam.

*

Tại Foody không có giới hạn về loại hình nhà hàng quán ăn. Tất cả các quán từ vỉa hè, bình dân đến sang trọng đẳng cấp đều được tìm thấy các đánh giá. Đến nay, Foody với hàng trăm ngàn địa điểm và hàng trăm ngàn bình luận, hình ảnh tại Việt Nam, ở hầu hết các tỉnh thành.

Now là gì?

Now (lúc trước là DeliveryNow) được ra mắt vào năm 2015 là một ứng dụng đặt món Online thuộc Foody.vn. Đây cổng thương mại kết nối người dùng với cửa hàng trên nền tảng desktop và di động. Now có một đội ngũ đông đảo Shipper giao món trên khắp các tỉnh thành. Bạn có thể đặt món từ website, ứng dụng của Foody hay website, app của Now.

*

Gần đây Now đã hợp tác cùng Shopee (Kênh thương mại điện tử lớn tại Việt Nam) cho phép khách hàng sử dụng ứng dụng Shopee đặt đồ ăn. Bước tiến này giúp Now tận dụng được 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng của Shopee.

Foody và Now khác nhau như thế nào?

Khi bạn có mặt trên Foody thì vẫn chưa chắc quán của bạn đã được bán hàng trên Now. Foody là một cộng đồng chia sẻ cảm nhận, đánh giá, cho điểm các địa điểm ăn uống và du lịch tại Việt Nam. Người dùng có thể tham khảo các nhận xét trước khi đến quán và tương tự cũng có thể tự mình góp ý và đánh giá trên Foody.

Now ra đời sau và thuộc Foody. Tất cả các gian hàng trên Now thì sẽ chắc chắn xuất hiện trên Foody.

2/ Lợi ích bán hàng trên Now – Foody

Bán hàng trên Now – Foody có lợi ích gì không?

*

Câu trả lời là có.

Khi bán hàng trên Now – Foody bạn có thể:

– Quảng bá, phủ sóng thương hiệu đến hàng triệu người dùng Now, Foody

– Có cơ hội lọt top rank cao trong kết quả tìm kiếm Google nhờ phương thức SEO của Foody, tiết kiệm chi phí Marketing

– Cung cấp thêm thông tin cụ thể về quán, tạo sự tin tưởng cho khách hàng mới thông qua các đánh giá bình luận mang tính xác thực của khách hàng hiện tại.

– Tăng doanh thu bán hàng Online

3/ Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng trên Now – Foody

*

Bước 1: Đăng ký thông tin

Cách 1: Đăng ký trực tuyến

Chủ quán điền thông tin của cửa hàng mình tại:

Hoặc: https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow

foody.vn

Sau đó đợi liên hệ lại từ nhân viên Now để hướng dẫn hoàn tất hồ sơ và cách đăng tải hình ảnh món ăn, giá bán.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến Hotline, văn phòng Foody

Bước 2: Xét duyệt và đăng ký tài khoản

Trong khoản từ 1 – 2 tuần, Foody sẽ tiếp nhận thông tin, xét duyệt và phản hồi đến chủ quán. Sau khi xét duyệt, bạn sẽ đăng ký tài khoản cửa hàng trên Foody, Now

Đối với Foody: Truy cập vào Foody.vn, chọn mục đăng nhập

*

Nếu đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập tài khoản hoặc tạo tài khoản để xem các đánh giá review về quán của bạn.

Đối với Now: Điền các thông tin vào Form tại https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow

*

Các thông tin bao gồm:

– Họ tên- Số điện thoại- Email- Tên cửa hàng- Địa chỉ- Thành phố, kiểu giao hàng (Bởi Now, bởi Merchant)

Giao hàng bởi Now là bạn muốn shipper giao hàng của Now còn bởi Merchant là do nhân viên bạn giao hàng.

Xem thêm: Top Phần Mềm Giải Nén File Miễn Phí Tốt Nhất: 7, Phần Mềm Nén/Giải Nén Miễn Phí Tốt Nhất: 7

Sau đó nhân viên Now sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn cách dùng ứng dụng chi tiết.

• Ngoài ra bạn có thể tham khảo Cảm nang hướng dẫn của Foody TẠI ĐÂY

4/ Bán hàng trên Foody – Now có mất phí không?

*

Khi đăng ký tham gia Foody, các quán ăn, nhà hàng sẽ trả phí khởi tạo lên đến 1 triệu đồng (chỉ đóng 1 lần duy nhất).

Còn khi hợp tác với Now để giao món ăn, chủ quán phải trả chiết khấu 20% doanh thu bán hàng qua Now. Ngoài ra tùy vào chính sách ưu đãi của Now – Foody mà mức chiết khấu này có thể thấp hơn.

5/ Cách đăng tải hình ảnh, giá món trên Now

*

Menu quán khi hiển thị trên Foody

Khi muốn đăng tải hoặc thay đổi hình ảnh món ăn, nước uống trên Now, Foody bạn có thể:

deliverynow.vn. Nhân sự foody sẽ cập nhật thông tin, gửi hình ảnh lên thục đơn.

– Trường hợp bạn đã có ứng dựng Now bạn có thể tự cập nhật thông tin và hình ảnh mà không cần thông qua nhân viên Now hay Foody.

6/ Kinh nghiệm khi bán hàng qua Now – Foody

Hiện nay có hàng ngàn cửa hàng có mặt trên Now – Foody, vì vậy bạn cần phải khác biệt và nổi bật để thu hút khách hàng. Sau khi đã tham gia vào cộng đồng Foody – Now, bạn cần quan tâm:

a/ Cải tiến hoạt động kinh doanh

*

Một quán ăn quá tải đơn đặt hàng Online

Khi đăng ký bán hàng trên Now thành công, chắc chắn một điều là đơn giao hàng của bạn sẽ tăng cao hơn so với trước đây. Nếu không có sự chuẩn bị và dự trù sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải, sai sót, nhầm lẫn. Bởi vậy bạn cần tính toán và trang bị sẵn tâm lý sẽ có thêm nhiều đơn hàng so với trước để phục vụ một cách tốt nhất. Có thể chuẩn bị sẵn bao, hộp đựng, đũa muỗng mang đi. Tăng sản lượng dự trữ nguyên liệu trong kho, tránh tình trạng hết hàng.

b/ Cập nhật thông tin quán thường xuyên

*

Khi có món món mới, bạn cần cập nhật ngay lên gian hàng trên Now, Foody. Tăng lượt đánh giá, review bằng cách giảm giá, khuyến mãi khi khách hàng viết đánh giá. Như vậy sẽ làm tăng lòng tin cho các khách hàng mới.

Về thông tin món ăn, bạn nên liệt kê các nguyên liệu và mô tả món ăn, nước uống để khách hàng hình dung một cách chính xác nhất. Dễ dàng hơn cho việc lựa chọn món theo sở thích của khách.

c/ Tiếp nhận phản hồi của khách hàng

*

Một đánh giá không tốt của khách hàng trên Foody

Nếu là những đánh giá tốt thì quá tuyệt vời, không còn gì để nói. Nhưng trường hợp có khách đánh giá xấu, chê bai quán. Bạn cần đọc và kiểm tra xem xét, điều chỉnh chất lượng món ăn, dịch vụ của quán để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

d/ Trang bị máy POS nhận đơn hàng tự động

Đơn hàng đông và dồn dập cùng 1 lúc không tránh khỏi việc chế bị bị thiếu sót và sai thứ tự khi chỉ nhận đơn qua ứng dụng trên điện thoại. Trang bị máy POS tính tiền có tích hợp máy in hóa đơn là giải pháp hiệu quả.

Hiện nay hoanhtao3d.vn có nhiều dòng máy POS tính tiền như:

Máy tính tiền thu ngân cảm ứng

*

Máy tính tiền thu ngân hoanhtao3d.vn có tích hợp sẵn máy in bill trên thân máy

Đây là dòng máy tính tiền để bàn cố định với màn hình cảm ứng lớn sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm. Tích hợp sẵn máy in hóa đơn trên thân máy. Giúp cửa hàng tự nhân và in đơn hàng từ Now, Foody nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy tính tiền tích hợp phần mềm quản lý hoanhtao3d.vn để order, bán hàng, quản lý đơn hàng. Xem báo cáo thu-chi, quản lý từ xa,…

Xem thêm: các trò chơi miễn phí

*

Máy tính tiền cầm tay hoanhtao3d.vn

*

Với những quán ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa nhỏ, ít khách và nhân viên thì có thể trang bị máy tính tiền cầm tay hoanhtao3d.vn. Dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, màn hình cảm ứng 5,5″ và tích hợp sẵn máy in bill. Bạn có thể mang đi, di chuyển linh hoạt bán hàng, order, in hóa đơn. Dung lượng pin lớn đảm bảo sử dụng suốt ngày dài.

Hiện nay khi chủ quán đăng ký gian hàng trên Now sẽ mất phí mở gian hàng là 1 triệu đồng. Khi bán hàng, Now sẽ thu chiết khấu 20% trên doanh thu Online từ Now

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot