More

  Đăng Nhập Game Center Trên Android Đã Có Game Center Như Ios, Hỗ Trợ Đa Nền Tảng

  Bạn đang xem: Đăng Nhập Game Center Trên Android Đã Có Game Center Như Ios, Hỗ Trợ Đa Nền Tảng Tại Hoanhtao3d.vn

  Trung tâm trò chơi của Apple được bao gồm trên iPhone, iPad và Mac. Đây là một dịch vụ trò chơi xã hội dành cho các trò chơi trên nền tảng của Apple. Với Game Center, bạn có thể thấy lời mời kết bạn, lời mời tham gia trò chơi và các thông báo khác – nhưng bạn có thể tắt tất cả những điều đó và không bao giờ thấy lại thông báo trong Game Center.

  Bạn có thể đăng xuất khỏi Game Center, mặc dù một số trò chơi có thể yêu cầu. Dù bằng cách nào, bạn cũng có thể tắt lời mời tham gia trò chơi, yêu cầu kết bạn và thông báo – tất cả các cách Game Center có thể quấy rầy bạn.

  Đang xem: đăng nhập game center trên android

  iPhone và iPad

  LIÊN QUAN: Cách xóa các ứng dụng tích hợp của Apple khỏi Màn hình chính iOS của bạn

  Ứng dụng Game Center là một phần của hệ điều hành iOS và – giống như tất cả các ứng dụng đi kèm của Apple – không thể bị xóa. Tất nhiên bạn có thể ẩn nó trong một thư mục để bạn sẽ không bao giờ phải nhìn thấy nó .

  Để thực sự sửa đổi cài đặt Game Center, hãy mở ứng dụng Cài đặt chính. Cuộn xuống và nhấn vào “Game Center” trong iTunes U. Để đăng xuất hoàn toàn khỏi Game Center, hãy nhấn vào trường “Apple ID:” ở đầu màn hình và nhấn vào “Sign Out”.

  *

  Tuy nhiên, bạn có thể muốn đăng nhập vào Game Center – một số trò chơi bạn có thể muốn chơi yêu cầu nó. Nhưng bạn có thể không muốn thấy lời mời tham gia trò chơi, yêu cầu kết bạn và các thông báo khác.

  Để tắt lời mời, hãy bỏ chọn “Cho phép lời mời” và “Người chơi lân cận” trên màn hình cài đặt Trung tâm trò chơi. Để tắt đề xuất kết bạn bằng cách sử dụng danh bạ của bạn, hãy tắt tùy chọn “Danh bạ” và “Facebook”.

  *

  Để tắt tất cả các thông báo của Game Center, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào “Thông báo” ở gần trên cùng. Cuộn xuống ứng dụng “Game Center” trong danh sách này, nhấn vào ứng dụng đó và tắt thanh trượt “Cho phép thông báo”.

  Xem thêm: Các Khóa Học Marketing Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

  Xem thêm: học nghề tóc miễn phí tại tphcm

  *

  Mac OS X

  LIÊN QUAN: Cách tắt tính năng Bảo vệ toàn vẹn hệ thống trên máy Mac (và Tại sao bạn không nên)

  Trên máy Mac, ứng dụng Game Center được bao gồm trong Mac OS X. Kể từ OS X 10.11 El Capitan, ứng dụng này được bảo vệ bằng tính năng Bảo vệ toàn vẹn hệ thống và thường không thể bị xóa.

  Để khởi chạy nó, hãy nhấp vào biểu tượng “Bàn di chuột” trên đế của bạn và nhấp vào “Trung tâm trò chơi” hoặc nhấn Command + Space để mở Tìm kiếm tiêu điểm , nhập “Game Center” và nhấn Enter.

  Để đăng xuất khỏi Game Center, chỉ cần nhấp vào menu Tài khoản và chọn “Đăng xuất”. Game Center sẽ không còn được đăng nhập bằng ID Apple của bạn nữa, vì vậy bạn sẽ không thấy thông báo, lời mời, yêu cầu kết bạn và những thứ khác trong Game Center.

  *

  Bạn cũng có thể tùy chỉnh những gì Game Center có thể làm. Từ trong ứng dụng Game Center, hãy nhấp vào menu “Tài khoản” và chọn “Cài đặt”. Từ đây, bạn có thể tắt lời mời tham gia trò chơi – bỏ chọn “Cho phép lời mời” và “Người chơi lân cận”. Bạn cũng có thể bỏ chọn “Danh bạ” và “Facebook” để ngăn Game Center đề xuất các tài khoản khác mà bạn nên kết bạn dựa trên danh bạ của bạn.

  *

  Bạn cũng có thể ngăn ứng dụng Game Center hiển thị hoàn toàn thông báo cho bạn. Nhấp vào menu Apple, chọn “Tùy chọn hệ thống” và nhấp vào “thông báo để truy cập cài đặt thông báo – hoặc nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới cùng bên phải của ngăn Trung tâm thông báo. Nhấp vào “Trung tâm trò chơi” trong danh sách, chọn “Không có” cho loại thông báo bạn muốn xem và tắt tất cả các tùy chọn ở đây để bạn sẽ không thấy bất kỳ thông báo nào.

  *

  Bạn có thể muốn bật Game Center trong khi ẩn hoạt động của mình khỏi danh bạ và ngăn người đó mời bạn. Để thực hiện việc này, bạn có thể đăng xuất khỏi Game Center – trên iOS, Mac hoặc cả hai – và đăng nhập bằng ID Apple mới.

  Bạn có thể tạo ID Apple mới chỉ dành cho Game Center, vì bạn có thể đăng nhập vào Game Center bằng ID Apple tách biệt với ID bạn sử dụng cho các ứng dụng Apple khác trên thiết bị của mình. Đó là sự lựa chọn của bạn.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox