Đăng nhập

Hướng Dẫn Đăng Nhập Giám Sát Trực Tuyến, Hc Smartbox

Hiện nay có rất nhiều khách hàng gọi điện cũng như để lại thông tin trên website của chúng tôi nhờ tư vấn về cách sử dụng phần mềm thiết bị giám sát ô tô trên điện thoại hay máy tính. Để giải đáp mọi thắc mắc chúng tôi xin gửi tới quý vị trong bài viết dưới đây.

Liên hệ mua hàng:

ĐỊNH VỊ S2 NHỎ GỌN, GIÁ CHỈ 1,290,000Đ

Cách sử dụng phầm mềm thiết bị giám sát ô tô trên điện thoại hay máy tính liệu có khó không? Sử dụng như thế nào thì mới giám sát được xe? Hiểu được những băn khoăn này của khách hàng, chúng tôi sẽ gửi tới quý vị bài viết dưới đây với mong muốn giúp tất cả có thể dùng thành thạo và giám sát xe tốt nhất.

Đang xem: đăng nhập giám sát trực tuyến

*

Phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại

1. Hướng dẫn đăng nhập thiết bị giám sát ô tô trên điện thoại

Bước 1: Tải phần mềm quản lý

Tải phần mềm “VIETTECHGPS” về điện thoại hay máy tính bảng. Tùy thuộc vào hệ điều hành của máy mà ta chọn mục để tải sao cho phù hợp. Đối với hệ điều hành Android thì vào CH Play, hệ điều hành IOS thì vào APP Store

Bước 2: Đăng nhập tài khoản quản lý xe

Sau khi lắp đặt xong, chắc chắn kỹ thuật của Việt Tech sẽ ghi lại tài khoản đăng nhập trên biên bản bàn giao để khách hàng tiện theo dõi cũng như đăng ký. Nếu quý khách hàng không may quên mật khẩu thì có thể liên hệ lại với chúng tôi để được cấp lại.

Bước 3: Thay đổi mật khẩu đăng nhập

Sau khi được cung cấp tài khoản quản lý, quý vị thực hiện thay đổi mật khẩu theo ý muốn để có sự bảo mật tốt nhất.

Bước 4: Giám sát xe trực tuyến. Sau khi đăng nhập thành công màn hình quản lý sẽ mở ra giao diện. Tại mục này các bạn có thể xem được chính xác xe đang ở đâu, tốc độ là bao nhiêu, trạng thái xe đang dừng hay đang chạy, tốc độ bao nhiêu….

– Xem lại lịch sử hành trình xe chạy. Chọn tên thiết bị cần xem lại lịch sử, chọn từ ngày đến ngày bạn có thể chọn xem theo hàng giờ, ngày, tuần, tháng. Bản đồ sẽ lưu lại lịch sử di chuyển của xe theo đường, có thể nhìn ở bên trái với các trạng thái thời gian, kinh độ, vĩ độ, tốc độ.

– Tổng hợp báo cáo. Chuyển sang tab báo cáo sẽ thấy các mục nhỏ báo cáo tổng hợp, khoảng cách, tắt mở máy, định mức nhiên liệu, thời gian làm việc của lái xe, báo cáo dừng đỗ, số lần mở cửa xe, biểu đồ nhiên liệu…. Bạn có thể xem chi tiết cụ thể vì giao diện bằng tiếng Việt rất dễ xem.

*

Hướng dẫn đăng nhập phần mềm trên điện thoại

2. Cách đăng nhập và sử dụng thiết bị giám sát ô tô trên máy tính

Bước 2: Đăng nhập vào đường dẫn web quản lý để có thể sử dụng trên tất cả các trình duyệt cốc cốc, chome, Fifox….

Xem thêm: download Autodwg Pdf To Dwg Converter 2020 4, Autodwg Pdf To Dwg Converter 2018 crack Archives

Bước 3: Thay đổi mật khẩu, có nhiều cách đổi mật khẩu, bạn có thể gọi vào công ty chúng tôi để đổi hoặc thao tác trên máy tính. Vấn đề này theo chúng tôi để đảm bảo độ bảo mật thì nên tự thay đổi trên máy tính cá nhân là hợp lý nhất. Phần này nếu cần chúng tôi sẽ hướng dẫn.

Bước 4: Đăng nhập vào hệ thống

Điền tên, mật khẩu rồi nhấp vào đăng nhập. Khi hiện ra bảng thông báo chúng ta có thể đọc tham khảo hoặc tắt đi để sử dụng.

Bước 5: Chức năng của từng vị trí sau đăng nhập

Có các loại màu được hiển thị ra tượng trưng cho mỗi điều ví dụ như màu đỏ là xe đang dừng, màu xanh xe đang chạy….

Trạng thái hiển thị: hiển thị tất cả những xe có trong danh sách xe của bạn đã gắn, cần theo dõi chiếc xe nào thì nhấp chuột vào biển số xe đó.

Báo cáo hành trình xe bạn có thể làm như sau: chọn xe cần xem hành trình -> chọn ngày, tháng, giờ cần theo dõi (lưu ý phần mềm có thể lưu trữ thông tin xe từ 60 – 90 ngày gần nhất) -> thanh công cụ và công dụng theo từng mục: tải dữ liệu, chọn bắt đầu xem, chạy lại từ đầu, tua lùi lại, tua nhanh….

Xem thêm: Gamer Tag Game Là Gì ? Freeze Tag Có Nghĩa Là Gì

*

Phần mềm định vị ô tô trên website

Trên đây là toàn bộ cách hướng dẫn đăng nhập thiết bị giám sát ô tô trên điện thoại và máy tính. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp quý vị có thể tự xử lý 1 cách triệt để. Mọi thắc mắc vui long liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Related Articles

Back to top button
Close
Close