Cách Đăng Nhập Gmail Trên Thiết Bị Khác, Google Tài Khoản

Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

Đang xem: đăng nhập gmail trên thiết bị khác

Nếu phải đăng nhập Gmail trên thiết bị khác không phải của mình thì lời khuyên dành cho bạn là sử dụng một cửa sổ duyệt web riêng tư. Bởi khi bạn sử dụng chế độ Khách trong trình duyệt và đăng nhập:

– Những nội dung bạn tìm kiếm, các trang web bạn truy cập và các hoạt động khác không được lưu vào lịch sử của trình duyệt.- Các tùy chọn kiểm soát hoạt động của bạn được áp dụng để cùng một hoạt động như bình thường sẽ được lưu vào Tài khoản Google của bạn.- Cookie sẽ bị xóa sau khi bạn rời khỏi chế độ Khách.

*

Bước 4: Truy cập vào Gmail và đăng nhập tài khoản của bạn.

*

Bước 5: Sau khi dùng xong web, hãy đóng tất cả các cửa sổ riêng tư hoặc đăng xuất.

Để đăng xuất:

1- Đầu tiên bạn vào một dịch vụ của Google như Youtube hay Gmail.2- Ở trên cùng bên phải, hãy chọn ảnh hồ sơ, họ tên viết tắt hoặc địa chỉ email của bạn.3- Click vào Đăng xuất.

*

Đăng nhập Gmail trên điện thoại khác.

Xem thêm: Phần Mềm Giảm Ping Chơi Game Nước Ngoài Cho Android, Ping Chơi Game Di Động: Công Cụ Chống Lag

Bước 1: Trên điện thoại/máy tính bảng Android hoặc iOS, mở một ứng dụng trình duyệt như Chrome.

*

Bước 2: Mở một cửa sổ riêng tư.

*

Bước 3: Truy cập Gmail và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

*

Bước 4: Khi đã dùng xong web, hãy đóng tất cả các cửa sổ riêng tư hoặc đăng xuất.

Để đăng xuất:

1- Đầu tiên bạn vào một dịch vụ của Google như Youtube hay Gmail.2- Ở trên cùng bên phải, hãy chọn ảnh hồ sơ, họ tên viết tắt hoặc địa chỉ email của bạn.3- Click vào Đăng xuất.

Xem thêm: game thoi trang tet chau a

*

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-thiet-bi-khac-61612n.aspx Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Với cách này, bạn có thể sử dụng nhờ thiết bị của bạn bè hay bất kỳ một ai mà không lo về vấn đề bảo mật. Ngoài ra, trong trường hợp bạn quên đăng xuất tài khoản của mình thì cũng đừng lo lắng, bởi bạn vẫn có thể đăng xuất Gmail từ xa trên tất cả các thiết bị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot