Hướng Dẫn Đăng Nhập Hệ Thống Định Vị, Đăng Nhập Hệ Thống Ứng Dụng Định Vị Toàn Cầu Mega

Bạn đang gặp khó khăn khi đăng nhập vào phần mềm định vị ô tô của BA GPS? Bài viết sau đây sẽ giúp dễ dàng xử dụng phầm mềm định vị ô tô.

Đang xem: đăng nhập hệ thống định vị

BA GPS là hệ thống định vị ô tô giúp chủ phương tiện theo dõi và cho phép tra cứu, tìm kiếm, xem thông tin các xe mà mình quản lý thông qua các thông tin được gửi về từ thiết bị định vị hợp chuẩn. Hệ thống BA GPS được phát triển để có thể sử dụng trên cả máy tính và hai loại hệ điều hành điện thoại là iOS và Android.

Khi sử dụng vào hệ thống định vị ô tô BA GPS lần đầu tiên, rất nhiều người dùng thường gặp khó khăn khi đăng nhập. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập để sử dụng được các chức năng chính của hệ thống phần mềm định vị ô tô BA GPS trên cả máy tính và điện thoại.

*

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống phần mềm định vị ô tô BA GPS cho chủ xe

Đăng nhập web định vị ô tô BA GPS

Máy tính phải có cấu hình tối thiểu là CPU 2Ghz, RAM 2GB, ổ cứng HDD 40GB, màn hình LCD 17 inch.Máy tính phải chạy trên hệ điều hành từ Windows XP/Vista/7 trở lên. Phải cài đặt tối thiểu một trong các phần mềm trình duyệt web phổ biến như Mozilla Firefox 3.0 trở lên, Google Chrome và Internet Explorer 7.0 trở lên.Tốc độ đường truyền tối thiểu 2Mbps, tốt nhất sử dụng 2 đường truyền của hai nhà cung cấp dịch vụ khác nhau (mỗi đường tối thiểu tốc độ do.w.n.lo.ad là 2Mbps) kết nối thông qua thiết bị chia sẻ internet (load balancing).

Sau khi đảm bảo các yêu cầu tối thiểu về phần mềm, phần cứng và đường truyền internet, bạn sẽ sử dụng một trong 3 trình duyệt web kể trên để truy cập hệ thống định vị ô tô BA GPS theo địa chỉ https://gps.binhanh.vn/. Một lời khuyên cho bạn đó là nên sử dụng Mozilla FireFox hoặc Google Chrome để hệ thống hoạt động ổn định.

*

Trang đăng nhập web định vị ô tô BA GPS

Sau khi vào trang đăng nhập của hệ thống định vị ô tô, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu truy cập đã được BA GPS cung cấp khi lắp đặt thiết bị định vị. Sau đó ấn vào nút “Đăng nhập” để truy cập vào hệ thống.

Xem thêm: download Moto X3M Bike Race Game 1, Moto X3M Bike Race Game Mod (Unlocked) 1

Đăng nhập app định vị ô tô BA GPS

App định vị ô tô BA GPS là ứng dụng trên điện thoại thông minh, dành cho cả hệ điều hành iOS và Android để bạn theo dõi thiết bị định vị hợp chuẩn hoặc không hợp chuẩn của mình mọi lúc mọi nơi.

Để cài đặt ứng dụng này, bạn truy cập vào CH Play (nếu máy bạn dùng hệ điều hành Android) hoặc App Store (nếu máy bạn dùng hệ điều hành iOS). Sau đó bạn gõ “BA GPS” vào thanh công cụ tìm kiếm và nhấn nút tải về.

*

Ứng dụng định vị ô tô BA GPS trên điện thoại dành cho cả định vị hợp chuẩn và không hợp chuẩn

Khi ứng dụng đã cài đặt hoàn tất trên điện thoại, bạn bất ứng dụng định vị ô tô BA GPS trên màn hình, nhập tên đăng nhập và mật khẩu giống với tài khoản đăng nhập trên web BA GPS. Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ nhìn thấy màn hình đăng nhập hiện ra 2 trường hợp sau:

Danh sách xe nợ phí nếu doanh nghiệp của bạn có xe nợ phí dịch vụ.Màn hình HOME với các chức năng nếu doanh nghiệp bạn không có xe nợ phí dịch vụ.

Lấy lại mật khẩu đăng nhập hệ thống định vị ô tô BA GPS

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập khi vào hệ thống định vị ô tô BA GPS trên máy tính, bạn cần liên hệ tới trung tâm hỗ trợ khách hàng của BA GPS theo hotline 19006464 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Alien Shooter 2 Conscription Free download « Igggames, Alien Shooter 2

*

Liên hệ tổng đài CSKH của BA GPS để được hỗ trợ các vấn đề về đăng nhập hệ thống định vị ô tô

Trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập khi truy cập ứng dụng định vị ô tô BA GPS trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Tại màn hình đăng nhập, chọn “Quên mật khẩu”.Tại màn hình “Quên mật khẩu”, bạn nhập thông tin tài khoản và số điện thoại của bạn, sau đó ấn Gửi.Nhập số điện thoại nhận mã xác nhận, ấn Next.Sau khoảng 15 giây – 1 phút bạn sẽ nhận được một mã xác nhận gửi về số điện thoại. Bạn dùng mã này để nhập lên ứng dụng, ấn Continue.Khi nhập đúng mã xác nhận, bạn sẽ đi đến trang đổi mật khẩu. Tại đây bạn nhập mật khẩu mới và xác nhận đổi mật khẩu.

Lưu ý: Trường hợp chưa nhận được mã, click I didn’t get a code (Chưa nhận được mã code) để được gửi lại mã. Tuy nhiên tính năng đổi mật khẩu chỉ hỗ trợ cho tài khoản đã đăng ký số điện thoại khi tạo tài khoản quản lý thiết bị định vị. Các trường hợp khác hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài CSKH của BA GPS để được hỗ trợ bạn nhé!

Tag: định vị ô tô hợp chuẩn, thiết bị định vị hợp chuẩn, định vị ô tô, thiết bị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot