Đăng Nhập Hỏa Thiên Quyết Vtc On The App Store, Security Check

Hỏa thiên quyết của VTC đang là loại game thu hút được nhiều người chơi hàng đầu hiện nay. Để có thể chơi game được dễ dàng thì mọi người cần tạo tài khoản hỏa thiên quyết mới có thể chơi được. Xin đảm bảo luôn cho anh em là chơi cực kỳ phê không muốn rời mắt luôn. Còn bây giờ thì cùng admin đi tìm hiểu việc đăng ký nick hỏa thiên quyết vtc đã nhé.

Đang xem: đăng nhập hỏa thiên quyết

Cách đăng ký tài khoản hỏa thiên quyết

Đầu tiên để có thể đăng ký được thì truy cập vào địa chỉ https://scoin.vn/ này. Đây là địa chỉ cho phép chúng ta tạo nick scoin để chơi game đó. Và bấm nút đăng ký ngay ở phía bên dưới.

*

Bước tiếp theo màn hình sẽ cho bạn các hình thức đăng ký nick game cơ bản. Hiện nay có tới 3 cách để tạo, mọi người có thể thực hiện theo ý mình và những cách mà bạn muốn.

*

Cuối cùng điền các thông tin hệ thống yêu cầu để hoàn tất quá trình.

Các hình thức đăng ký tài khoản hỏa thiên quyết vtc

Cách 1. Thông qua số điện thoại. Bạn chọn vào mục “đăng ký bằng số điện thoại”, sau đó nhập lần lượt số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và tên hiển thị và chọn đăng ký. Nếu tên tài khoản bạn trùng ai thì sẽ thành công 100%.

Xem thêm: Những Phần Mềm Photoshop Cs6 Full Key Miễn Phí, Cách Tải Và Cài Đặt Photoshop Trên Máy Tính

*

Cách 2. Tạo tài khoản hỏa thiên quyết vtc thông qua gmail. Tương tự như trên bạn cần nhập email, mật khẩu và tên hiển thị.

*

Sau đó vào email và xác minh bằng cách bấm theo link gửi về mail của bạn.

*

Cách 3. Thông qua tên tài khoản. Hình thức này khá nhàn chỉ cần điền tên đăng nhập và mật khẩu không cần xác minh gì cả hết.

Cách 4. Đăng ký nick hỏa thiên quyết thông qua facebook. Truy cập lại địa chỉ https://scoin.vn/ chọn vào biểu tượng facebook bên dưới -> đồng ý cho scoin truy cập thông tin là xong.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Line Trên Pc, Laptop, Đăng Nhập Cùng Tài Khoản Line Trên Nhiều Thiết Bị

*

Khi đã tạo xong mọi người đăng nhập vào game tạo nhân vật và sever là có thể chơi được ngay. Quá đơn giản và dễ dàng đúng không mọi người.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot