Đăng Nhập Hoc24H – Cách Đăng Ký Hoc24, Tạo Tài Khoản Tài Khoản Hoc24

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hoc24, một trang web hỗ trợ học tập rất tốt cho các em học sinh Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông. Mời các bạn và các em theo dõi các bước hướng dẫn tạo tài khoản hoc24 dưới đây của hoanhtao3d.vn.vn.

Đang xem: đăng nhập hoc24h

Hoc24 là web học trực tuyến dành cho các em học sinh tại bậc trung học. Tại hoc24, các em học sinh có thể giúp đỡ lẫn nhau tìm ra các lời giải cho tất cả các môn học từ đó có thể nâng cao kiến thức bản thân. Bên cạnh đó Hoc24h.vn cũng là nơi mà các bậc phụ huynh hay thầy cô giáo có thể tham khảo để có những hỗ trợ cho con em của mình. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn cách đăng ký hoc24, tạo tài khoản hoc24.vn dưới đây.

*

Bước 3: Các bạn tiền hành điền các thông tin đăng ký vào khung trống tương ứng, tích chọn Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng của HOC24.VN sau đó click vào Đăng ký tài khoản.

*

Bạn cũng có thể tiến hành đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook và Google, cách đăng nhập Facebook, Gmail nếu chưa rõ, bạn có thể xem lại trên hoanhtao3d.vn.vn nhé.

Xem thêm: Những Thủ Thuật Tâm Lý Khiến Người Khác Thích Bạn Ngay Lập Tức

Bước 4: Tới bước này coi như bạn đã đăng ký hoc24 xong rồi đó, ở bước này, các bạn có thể lựa chọn loại tài khoản mà mình muốn sử dụng là Giáo viên/Phụ huynh hoặc Học sinh. Có thể click Bỏ qua bước này để tiếp tục

*

II. Thiết lập tài khoản hoc24

Bước 1: Trên thanh Menu, các bạn click vào tài khoản => chọn Thông tin tài khoản

*

Bước 2: Tại đây bạn có thể thực hiện nhiều thiết lập cho tài khoản hoc24 như cập nhật ảnh hiển thị, đổi mật khẩu, xem được địa chỉ trang cá nhân và cập nhật các thông tin cá nhân khác cũng như kết quả học tập

*

*

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký hoc24, tạo tài khoản hoc24 cũng như một số thiết lập thông tin tài khoản đơn giản của một trong những kênh học trực tuyến tốt nhất hiện nay, hy vọng các bạn và các em học sinh sẽ ngày càng tiến bộ và nắm vững kiến thức khi tham gia vào cộng đồng học online hoc24 nhé.

Hocmai là trang web học và thi trực tuyến có tuổi đời khá lớn tại Việt Nam, tham gia Hocmai, các em được gặp gỡ các thầy cô giáo dạy giỏi trên toàn quốc cùng rất nhiều bạn học sinh có thành tích suất xắc, đạt giải cao trong các kỳ thi cấp quốc gia.

Xem thêm: Talking Tom Jetski 2 – Tom Gold Run ❤️ Mèo Chạy Ăn Vàng

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-hoc24-38469n.aspx Ngoài hoc24 thì Violympic cũng là một trong những mạng xã hội trực tuyến giúp các em học sinh ôn tập và thực hiện các bài thi một cách nghiêm túc như trên lớp, để tham gia, các em cũng cần có tài khoản Violympic, tham khảo cách đăng ký Violympic tại đây để biết cách thực hiện.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot