đăng nhập icloud trên iphone

Tin tức Apple iPhone – iOS iPad Apple Watch MacBook Mẹo hay Khuyến mãi Khám phá Phụ kiện Điện Thoại Xanh Taotronics Tin tức Samsung

Đang xem: đăng nhập icloud trên iphone

iCloud – một phần không thể thiếu của các thiết bị iPhone, iPad, Macbook. Tuy nhiên với người dùng mới, thì cách đăng nhập iCloud trên iPhone – iPad – MacBook cũng như khai thác tài nguyên trên iCloud còn nhiều “khó khăn”. Vì vậy hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời giải đáp băn khoăn này nhé!

>>>Xem thêm: Cách lập tài khoản iCloud trên iPhone chỉ với 3 bước đơn giản

Xem nhanh

1. Cách đăng nhập iCloud trên iPhone2. Cách đăng nhập iCloud trên iPad3. Cách đăng nhập iCloud trên MacBook

1. Cách đăng nhập iCloud trên iPhone

Để vào iCloud trên iPhone , bạn cần phải đăng ký tài khoản iCloud trên iPhone. Có thể tham khảo chi tiết các bước tạo tài khoản iCloud mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó . Sau khi đã đăng ký thành công, thực hiện các bước hướng dẫn sau để truy cập iCloud:

Bước 1: Trên màn hình Home, click vào  “Settings – Cài đặt” và chọn “iCloud”.

Bước 2: Nhập ID Apple và Password rồi click “Sign in – Đăng nhập”. ID Apple và Password chính là tài khoản mà bạn dùng để đăng ký iCloud nhé.

Bước 3:  Xác nhận mật khẩu. Nếu khi đăng ký tài khoản iCloud bạn có thiết lập mật khẩu bảo vệ thì sau khi “Sign in” bạn sẽ phải “xác nhận mật khẩu”, nếu không xác nhận được bạn sẽ không thể thực hiện cách đăng nhập iCloud này .

Xem thêm: không đăng nhập được facetime trên ipad

Bước 4: Đợi hệ thống xác nhận. Nếu hệ thống “ok” thì tức là bạn đã thành công vào iCloud trên iPhone của mình. Tại đây, bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh cho các tài nguyên mà bạn muốn sử dụng.

>> Hướng dẫn sử dụng iCloud: tạo tài khoản, dính icloud ẩn, tìm iPhone,..

2. Cách đăng nhập iCloud trên iPad

Cách vào iCloud trên iPad cũng tương tự như trên iPhone, tức là trước đó bạn đã đăng ký tài khoản iCloud và đã có ID Apple. Nếu bạn muốn đăng nhập iCloud bằng tài khoản mới thì cần phải “Đăng xuất” tài khoản cũ, rồi tiến hành “Đăng nhập” theo các bước như sau:

*

Cách tạo tài khoản iCloud cho iPad

Bước 1: Vào phần “Settings – Cài đặt” và chọn “iTunes & App Store”  để “Sign out” tài khoản iCloud cũ.

*

Tạo tên người dùng và mật khẩu iCloud

Xem thêm: Làm Cách Đăng Nhập Tài Khoản Township, Transfer Township

Bước 2: Nhập ID Apple và Password rồi click “Sign In” để đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Hệ thống xác nhận. Bạn sẽ phải đợi một vài phút để hệ thống xác nhận tài khoản và mật khẩu của bạn. Sau khi xác nhận hoàn tất bạn có thể bắt đầu sử dụng iCloud trên iPad của mình.

>> Hướng dẫn khắc phục ngay 8 vấn đề thường gặp với iCloud trên iPhone

3. Cách đăng nhập iCloud trên MacBook

Trên Macbook chạy hệ điều hành Mac OS X, Apple đã tích hợp sẵn dịch vụ iCloud. Nên khi cài đặt hệ điều hành này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản iCloud để đồng bộ dữ liệu, giúp bạn quản lý và truy xuất các tệp tin dễ dàng hơn.

Còn nếu Macbook của bạn không chạy hệ điều hành Mac OS X thì hãy thực hiện các bước hướng dẫn vào iCloud trên MacBook dưới đây:

Bước 1: Chọn menu Apple > Tùy Chọn Hệ Thống

Bước 2: Click vào biểu tượng “iCloud”

Bước 3: Nhập ID Apple và mật khẩu, sau đó chờ hệ thống xác nhận như cách đăng nhập iCloud trên iPhone và iPad. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh các tính năng mà bạn muốn sử dụng.

>>Xem thêm:

Trải nghiệm tính năng trên MacBook khi cập nhật macOS Catalina 10.15 hoanhtao3d.vn mách bạn cách dùng Macbook cho người mới bắt đầu

>> Bạn có thể xem chi tiết cách tạo tài khoản Apple ID ở video dưới đây!

Lưu ý: Nếu bạn không có thiết bị iOS hoặc Macbook, nhưng muốn sử dụng iCloud thì hãy đăng nhập iCloud website iCloud.com trên Windows PC của bạn. Sau đó đăng ký tài khoản iCloud và đăng nhập để bật quyền đăng nhập vào Ghi chú, Danh bạ, Pages, Numbers và Keynote dành riêng cho web.

Trên đây là toàn bộ cách đăng nhập iCloud trên iPhone – iPad – MacBook mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến iCloud, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iCloud và thiết bị iOS của mình.

>>>Xem thêm: Trả lời câu hỏi: các file tải về trên iPhone nằm ở đâu?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot