Đăng Nhập Id Apple Trên Android Hoặc Máy Tính Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

Phương pháp lưu trữ và đồng bộ các thông tin xuyên suốt giữa các thiết bị dòng Apple là thông qua việc sử dụng iCloud, việc tạo một tài khoản iCloud với email và đăng nhập cho tất cả thiết bị của mình sẽ hỗ trợ bạn có một trải nghiệm hoàn hảo của “hệ sinh thái nhà táo”.

Đang xem: đăng nhập id apple trên android

Với một thiết bị iPhone bạn dễ dàng truy cập iCloud khi đến mục Cài đặt và truy cập tài khoản với email và mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi thiết bị và đổi sang các thiết bị Android để sử dụng, bạn cũng có thể dùng iCloud tiếp tục để lưu trữ thông tin của mình.

Hãy cùng Điện Thoại Vui – Hệ thống chuyên sửa điện thoại uy tín, tìm hiểu cách đăng nhập iCloud nhé

Nội dung

Tổng hợp cách đăng nhập iCloud trên Android, iPhone Safari

Tổng hợp cách đăng nhập iCloud trên Android, iPhone Safari

Cách đăng nhập iCloud trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập Cài đặt, bấm vào mục đầu tiên tại tên tài khoản để đăng nhập iCloud.

*
*
*
*

Phần đồng bộ này đòi hỏi bạn cần có một máy Mac, sau khi đến mục System Preference và đến mục Internet Accounts, bạn chọn tài khoản Google đã được liên kết với thiết bị Android của bạn.

Bạn chọn các mục đồng bộ trong danh sách đưa ra. Với mục Notes, dữ liệu được chuyển đến điện thoại, hiển thị tại ứng dụng Gmail tại phần nhãn có tên Notes.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 8.1 Bằng Đĩa Cho Asus, Hướng Dẫn Cài Windows 8

Các ghi chú này bạn không thể sửa chữa từ điện thoại Android của mình và đồng bộ riêng với iCloud, do đó bạn nên lựa chọn và sử dụng thêm các ứng dụng ghi chú khác như Evernote hoặc Google Keep tải về từ CH Play để thuận tiện trong việc quản lý các thông tin của bạn.

Android và Apple tuy có khác nhau hoàn toàn và hoạt động độc lập, nhưng với phần hỗ trợ cập nhật và đồng bộ lẫn nhau, hai hệ sinh thái sẽ hỗ trợ người dùng tiện lợi hơn khi sở hữu các thiết bị khác hệ điều hành.

Mong rằng những cách đăng nhập iCloud trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công. Nếu trong trường hợp bạn đang gặp vấn đề về khóa iCloud iPhone, bạn có thể mang máy tới các cửa hàng sửa chữa iPhone của Điện Thoại Vui để được tư vấn sửa một cách tốt nhất nhé.

Xem thêm: Game Vương Quốc Sủng Vật Cầu Vồng crack Cho Android 2019, Pokemon Vương Quốc Sủng Vật Cầu Vồng

Bạn đang đọc bài viết Cách đăng nhập iCloud iPhone và Android tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot