More

  Đăng Nhập Kakaotalk Bằng Gmail, Cách Tạo Tài Khoản Kakaotalk

  Bạn đang xem: Đăng Nhập Kakaotalk Bằng Gmail, Cách Tạo Tài Khoản Kakaotalk Tại Hoanhtao3d.vn

  Kakaotalk là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn chưa biết cách lập nick kakaotalk như thế nào. Hãy cùng hoanhtao3d.vn theo dõi ngay bài viết dưới đây để sở hữu riêng một tài khoản kakaotalk, trải nghiệm những giây phút thư giãn và vui vẻ nhất nhé!

  Những tính năng tuyệt vời của Kakaotalk

  Kakaotalk là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Thông qua đây, bạn có thể sử dụng những tính năng rất tuyệt vời như sau:

  Bộ lọc giọng nói Talking Ben và Talking Tom mang lại nhiều niềm vui hơn khi trò chuyện.Chức năng bộ đàm cho phép người dùng gửi đi những đoạn tin thoại ngắn.Chia sẻ hình ảnh, video, văn bản với tốc độ nhanh nhất.Dễ dàng tạo một nhóm chat có sự tham gia của bạn bèThông qua ứng dụng Kakaotalk, bạn có thể gửi những nhãn dán cảm xúc, sticker một cách sống động,Trang trí ảnh với những chủ đề miễn phí cực kỳ ấn tượng, tuyệt vời.Thêm hàng trăm biểu tượng, cảm xúc vui nhộn và dễ thương. Đặc biệt, đây toàn là những biểu tượng cảm xúc ở dạng hình ảnh động.Không bị làm phiền bởi những tin nhắn, bản tin quảng cáo.Theo như http://hoanhtao3d.vn, Kakaotalk còn hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ như: tiếng Pháp, Anh, Đức, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam.

  Đang xem: đăng nhập kakaotalk bằng gmail

  *

  Kakaotalk sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời

  Để sở hữu đầy đủ tính năng trên Kakaotalk Hàn Quốc thì bắt buộc bạn phải tải và lập nick Kakaotalk. Cách thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Hãy cùng theo dõi trong phần nội dung tiếp theo nhé!

  Hướng dẫn lập nick Kakaotalk cho người mới dễ dàng, nhanh chóng

  Bước 1: Cài đặt

  Để tải ứng dụng Kakaotalk cho điện thoại của mình, bạn có thể nhấn vào những đường link sau đây:

  Tải ứng dụng KakaoTalk cho Android: https://do.w.n.lo.ad.com.vn/kakaotalk-for-android-30843Tải ứng dụng KakaoTalk cho IOS: https://do.w.n.lo.ad.com.vn/kakaotalk-for-iphone-30844

  Bước 2: Nhấn tích vào các điều khoản và bấm đồng ý

  Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn hãy khởi động ứng dụng lên. Ở giao diện đầu tiên Kakaotalk sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ ứng dụng hay không. Để tiếp tục, hãy nhấn tích vào các điều khoản và bấm đồng ý.

  *

  Cách lập tài khoản Kakaotalk

  Bước 3: Nhập mã xác thực

  Trong giao diện này, để đăng ký tài khoản Kakaotalk, bạn hãy nhập vào đó số điện thoại cá nhân như hình dưới. Tiếp theo, bấm đồng ý, ứng dụng sẽ gửi một mã xác thực đến điện thoại của bạn. Nhập mã xác thực gồm 4 chữ số và điền vào giao diện dưới đây.

  *

  Nhập mã xác thực gồm 4 chữ số

  Bước 4: Nhấn đăng ký

  Người dùng sẽ được chuyển sang giao diện mới, bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký. Tiếp theo, hãy nhập mật khẩu cho tài khoản và nhấn Ok.

  Xem thêm: Loe Ống Như Thế Nào Mới Đúng Cách Sử Dụng Bộ Loe Ống Đồng Cho Thợ Điện Lạnh

  Bước 5: Chọn ảnh đại diện

  Ở bước này, người dùng hãy nhập tên tài khoản Kakaotalk của mình vào. Sau đó nhấn vào biểu tượng ảnh để chọn ảnh đại diện cho tài khoản. Người dùng có thể tải ảnh có sẵn lên từ album hoặc chọn ảnh mặc định mà Kakaotalk cung cấp. Để tải ảnh lên, bạn cần đồng ý cho ứng dụng truy cập máy ảnh và album ảnh trên thiết bị.

  *

  Đồng ý cho ứng dụng truy cập camera

  Bước 6: Chỉnh sửa ảnh theo ý muốn

  Sau khi chọn xong ảnh, ứng dụng sẽ chuyển người dùng đến giao diện hình ảnh. Bạn có thể áp bộ lọc chỉnh sửa, thêm filter, cắt hoặc xoay ảnh nếu muốn. Để hoàn thành, hãy nhấn mục đồng ý ở phía bên phải của giao diện.

  Bước 7: Nhập địa chỉ email

  Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng nhập địa chỉ email. Khi thêm địa chỉ email, bạn có thể lựa chọn đăng nhập tài khoản bằng email. Điều này có thể tránh được việc thông tin cá nhân bị lộ, độ bảo mật cũng sẽ cao hơn.

  Xem thêm: Sửa Ảnh Mờ Ảnh Làm Mờ Nền Ảnh Trên App Store, ‎Làm Mờ Ảnh Làm Mờ Nền Ảnh Trên App Store

  Khi đã hoàn tất nhập, hãy nhấn Gửi email xác thực. Hãy đăng nhập vào tài khoản email của mình, người dùng sẽ nhận được mã xác thực bao gồm 8 ký tự. Hãy điền đầy đủ và chính xác mã rồi bấm Xác thực. Vậy là lúc này, bạn đã có thể đăng nhập Kakaotalk và trải nghiệm những tính năng độc đáo rồi đấy. Nhớ bấm Xác nhận lại 1 lần nữa nhé!

  *

  Nhập mã xác thực rồi xác nhận

  Bước 8: Hoàn thành

  Khi đã lập tài khoản Kakaotalk thành công, người dùng sẽ được chuyển đến giao diện như hình bên dưới. Hãy vào mục hồ sơ để điền đầy đủ những thông tin cá nhân của bạn. Ở đây, bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa, thêm kakaotalk ID để tìm kiếm bạn bè một cách dễ dàng.

  Hãy rủ “đồng bọn” đăng ký tài khoản Kakaotalk để nhắn tin, trò chuyện, trải nghiệm những tính năng miễn phí nhé!

  Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

  Như vậy là với bài viết trên đây, hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết cách lập nick Kakaotalk. Rất đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè tải ứng dụng và trải nghiệm những tính năng cực kỳ tuyệt vời nhỉ?

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox