Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Mail Trên Iphone Ios 12, Đăng Nhập Vào Gmail

iPhone hiện nay hỗ trợ người dùng có thể thêm nhiều dịch vụ Mail khác nhau ở trên thiết bị để thuận tiện cho việc quản lý, việc cài mail trên iPhone 7, thêm email trên iOS 13 hoặc thêm mail vào iPhone iOS 13 hay trên các thiết bị iPhone khác đều vô cùng dễ dàng, theo dõi ngay bài viết hướng dẫn sau đây để bạn có thể thêm Email trên iPhone đang sử dụng.

Đang xem: đăng nhập mail trên iphone ios 12

Tạo chữ ký Email trên iPhone, iPad Lưu tập tin đính kèm từ email lên iCloud khi sử dụng iPhone, iPad Cách dùng email trên iPhone iPad nhanh và hiệu quả Cách đăng xuất email trên iPhone Hướng dẫn thiết lập tài khoản email trên điện thoại iPhone, iPad mới

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ mail hỗ trợ chúng ta trong công việc đọc email, soạn thảo email ngay trên chính thiết bị iPhone, iPad của mình. Theo mặc định, trên iPhone và các thiết bị iOS khác, chúng đều được Apple trang bị sẵn ứng dụng Mail hỗ trợ chúng ta đọc và gửi mail của tất cả các nhà cung cấp hiện nay.

Xem thêm: Passpartout: The Starving Artist

Việc thực hiện thêm mail vào iPhone, iPad thực hiện tuy khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Và trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách để thêm email trên iPhone, iPad đơn giản và từ đó bạn có thể thêm nhiều hơn 1 tài khoản email mà mình đang có trên thiết bị của mình. Hãy cùng theo dõi nhé

*

Hướng dẫn thêm Email trên iPhone và iPad

THÊM EMAIL TRÊN IPHONE, IPAD

Bước 1: Để thêm email trên iPhone, iPad, trước tiên từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > Mail, Contacts, Calendars (Mail, Danh bạ, Lịch)

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào mục Add Account (Thêm Tài khoản)

*

Bước 3: Danh mục các dịch vụ tài khoản hỗ trợ trên iPhone, iPad xuất hiện, các bạn lựa chọn cho mình dịch vụ tương ứng với email cần thêm (Ở đây hoanhtao3d.vn sửa dụng Gmail nên sẽ chọn Google)

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản email của bạn bao gồm địa chỉ email, mật khẩu và nhấn Next (Tiếp theo)

Bước 5: Nhấn Save (Lưu) để đồng bộ các thông tin có trên địa chỉ email vừa thêm vào.

Bước 6: Khởi động ứng dụng Mail, các bạn có thể thấy rõ các địa chỉ email đang sử dụng cũng như được thêm vào và sử dụng hộp thư Mail của bạn đã hoạt động.

Việc thêm hộp thư điện tử email vào iPhone cũng tương tự như trên các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad, các bạn hãy thực hiện theo các bước như trên để sử dụng hòm thư điện tử của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, bạn đọc còn có thể tải thêm các ứng dụng hỗ trợ duyệt mail khác ngay trên iPhone như Gmail hay Inky Mail. 

http://hoanhtao3d.vn/them-email-tren-iphone-ipad-1699n.aspx

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Chất Lượng Video Online, Trình Chỉnh Sửa Và Chuyển Đổi Video Trực Tuyến

Cách thay đổi địa chỉ email trên iCloud trên iPhone Cách ẩn email Facebook trên iPhone Cách tạo Email ảo trên Android và iPhone Thiết lập trả lời email tự động trên ứng dụng Gmail cho điện thoại Cách tạo chữ ký tin nhắn và email trên iPhone, iPad, iOS

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot