Đăng nhập

Hướng Dẫn Khách Hàng Đăng Nhập Manulife, Manulife Com Vn Login

Manuconnect là gì?

Đây là cổng thông tin trực tuyến Manulife dành riêng cho khách hàng để tra cứu và cập nhật thông tin quan trọng liên quan đến hợp đồng bảo hiểm. Với giao diện thân thiện và nhiều tiện ích dễ sử dụng, bạn có thể kết nối với Manulife chỉ với vài cú “click” chuột!

Manuconnect – Trang thông tin trực tuyến dành cho khách hàng

Manuconnect có thể giúp bạn:

Quản lý hợp đồng của bạn dễ dàng với chức năng truy vấn thông tin hợp đồng, tra cứu hoá đơn điện tử và lịch sử giao dịchCập nhật thông báo mới nhất từ ManulifeThanh toán phí bảo hiểm trực tuyếnYêu cầu quyền lợi bảo hiểm trực tuyếnCập nhật thay đổi thông tin cá nhân như email, số điện thoại, địa chỉ và mã số thuế cá nhân.Cùng nhiều tiện ích khác

Hướng dẫn Đăng ký và Đăng nhập Manuconnect

1. Đăng ký tài khoản đăng nhập vào Manuconnect

 Trường hợp 1: Bạn cũng chưa có đăng ký dịch vụ nhận SMS/Email với ManulifeBạn cần làm thủ tục đăng ký dịch vụ nhận SMS/Email trước khi đăng ký tài khoản Manuconnect.Bạn cần gọi tổng đài 19001776 để được hướng dẫn đăng ký nhận SMS/Email.

Đang xem: đăng nhập manulife

Trường hợp 2: Bạn đã có đăng ký dịch vụ nhận SMS/Email với ManulifeBạn đã có thể tiến hành đăng ký tài khoản Manuconnect và kích hoạt nó bằng mã xác nhận được gửi qua số điện thoại (SMS) hay Email mà bạn đã đăng ký với Manulife.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Hình Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí 2020, Chỉnh Sửa Ảnh Trên Google

*

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Manuconnect

*

Để đăng nhập vào hệ thống Manuconnect, Bạn cần đăng ký tài khoản tại đây: https://hopdongcuatoi.manulife.com.vn/cws/Page?action=vn_cws_regMuốn đăng ký thành công yêu cầu bạn phải có tham gia ít nhất 01 hợp đồng bảo hiểm của Manulife còn hiệu lực hoặc vừa mất hiệu lực trong 02 năm gần đây.Nhập tên đăng nhập (Account) và mật khẩu theo ý của mình. Đây là 02 thông tin bạn cần nhớ kỹ để đăng nhập được vào hệ thống sau này.Nhập số CMND & Ngày/tháng/năm sinh (người mua bảo hiểm)Chọn phương thức gửi mã kích hoạt tài khoản đăng ký qua SMS thì click chọn mục SMS rồi nhập số di động (mà bạn đã đăng ký dịch vụ nhận SMS/Email trước đó với Manulife) vào bên dưới khung. Nếu muốn nhận qua Email thì chọn Email và nhập địa chỉ Email vào khung bên dưới, rồi nhấn nút Gửi đi.Vào mục đăng nhập tài khoản Manuconnect, nhập tài khoản & mật khẩu vừa đăng ký => bấm Đăng nhập => Sẽ hiện thêm yêu cầu nhập mã kích hoạt cho lần đầu đăng nhập (đã gửi qua SMS/Email cho bạn) => Nhập mã kích hoạt tài khoản vào là xong, những lần đăng nhập sau không cần nhập mã này mà được vào thẳng tài khoản luôn.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Fences 3 – download Stardock Fences 3 Full crack Mới Nhất

2. Đăng nhập vào tài khoản Manuconnect

*

Nhập tên tài khoản & mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống Manuconnect theo link đăng nhập: https://hopdongcuatoi.manulife.com.vn/cws/Page?app=vn_cws

Bài viết trên giúp khách hàng tra cứu và cập nhật thông tin quan trọng liên quan đến hợp đồng bảo hiểm. Với giao diện thân thiện và nhiều tiện ích dễ sử dụng, bạn có thể kết nối với Bảo hiểm nhân thọ Manulife một cách dễ dàng.

*

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife với còn mang đến cho khách hàng các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife với nhiều quyền lợi ưu Việt. Hãy để Manulife bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn nhé!

Related Articles

Back to top button
Close
Close