Đăng Nhập Monkey Junior Trên Thiết Bị Khác, Monkey Giảm 40% Mã Vuihoc

Để có thể học tiếng Anh tốt hơn trên Monkey Junior các bạn nên kích hoạt tài khoản Monkey Junior để có thể sử dụng thêm được nhiều tính năng thú vị khác trên ứng dụng học tiếng Anh bổ ích này, cũng như nâng cao chất lượng học tiếng Anh của bé thông qua các bài giảng trong Monkey Junior, nếu như bạn chưa biết cách kích hoạt tài khoản Monkey Junior thì hãy thực hiện theo hoanhtao3d.vn nhé.

Đang xem: đăng nhập monkey junior trên thiết bị khác


Cách tải nội dung bài học trong Monkey Junior Tải Monkey Junior – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Đổi người học trên Monkey Junior cho iPhone Cách chọn bài học trong Monkey Junior Cách chọn chủ đề trên Monkey Junior

Monkey Junior là một trong những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí được đánh gia cao hiện nay trên các thiết bị di động, với cách học đơn giản mà lại vô cùng thú vị cùng với đồ họa ứng dụng vô cùng dễ thương sẽ giúp các bé làm quen nhanh hơn với Monkey Junior, ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng Monkey Junior với nhiều bé khác nhau bằng cách đổi người học trên Monkey Junior, các bạn có thể xem lại bài viết đổi người học trên Monkey Junior để sử dụng được tính năng này cho các bé nhà mình nhé.

*

Cách kích hoạt tài khoản Monkey Junior trên điện thoại.

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Monkey Junior

Để có thể kích hoạt được tài khoản Monkey Junior ngay trên điện thoại của mình, các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Monkey Junior cho Android tại đây: download Monkey Junior cho Android.

Tải và cài đặt ứng dụng Monkey Junior cho iPhone tại đây: download Monkey Junior cho iPhone.

Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt ứng dụng này có thể tham khảo bài viết cách cài Monkey Junior trên điện thoại để thực hiện điều này nhé.

* Cách kích hoạt tài khoản Monkey Junior

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Monkey Junior đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng để có thể kích hoạt tài khoản Monkey Junior các bạn ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

*

Bước 3: Tiếp đó chúng ta lựa chọn Mua trọn gọi.

*

Bước 4: Tại đây chúng ta lựa chọn ngôn ngữ muốn mua bằng cách ấn chọn vào phần ngôn ngữ như hình dưới.

Xem thêm: 6 Free Facebook Marketing Tool Facebook Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

*

Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn mua.

*

Tại ví dụ này hoanhtao3d.vn lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh – Mỹ.

Bước 6: Lựa chọn gói cấp độ học phù hợp với Bé để kích hoạt tài khoản Monkey Junior.

*

Bước 7: Sau đó lựa chọn hình thức thanh toán.

*

Như vậy bạn đã kích hoạt tài khoản Monkey Junior thành công rồi đấy

Bước 8: Nếu như bạn lựa chọn cách mua thông qua thẻ ngân hàng, hay chuyển khoản chúng ta sẽ nhân được một mã kích hoạt, để kích hoạt tài khoản Monkey Junior bằng mã này chúng ta lựa chọn mục License Key như hình dưới.

*

Bước 9: Tiếp đó bạn nhập mã đã nhận được bởi hệ thống vào đó.

*

Bước 10: Sau khi nhập mã thành công chúng ta sẽ nhận được thông báo nhập mã kích hoạt tài khoản Monkey Junior thành công.

*

Bước 11: Các bạn có thể quay lại phần mua trọn gói để kiểm tra, với việc kích hoạt thành công, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Full Access như hình dưới.

*

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách kích hoạt tài khoản Monkey Junior trên điện thoại để các bạn có thể có những bài học ngoại ngữ hay giúp bé có thể dễ dàng tiếp nhận cũng như học ngoại ngữ với Monkey Junior hiệu quả hơn, tuy nhiên sau khi đã kích hoạt tài khoản Monkey Junior thành công, các bạn cần phải thực hiện các bước tải, do.w.n.lo.ad nội dung bài học về theo các bước trong bài viết cách do.w.n.lo.ad nội dung bài học tải về các bạn nhé.

Xem thêm: #Medoctruyen Truyện Tranh Đam Mỹ Lll Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi Chap 12

http://hoanhtao3d.vn/huong-dan-kich-hoat-tai-khoan-monkey-junior-8973n.aspx Nếu như trong quá trình học bạn thấy ứng dụng Monkey Junior không phát ra âm thanh, các bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi không nghe được âm thanh trong Money Junior để có thể khắc phục lỗi này giúp quá trình học ngoại ngữ của bé không bị gián đoạn nhé.

Cách chọn cấp độ học trong Monkey Junior Cài đặt và sử dụng Monkey Junior trên điện thoại Cách đóng bài học trên Monkey Junior Sửa lỗi không nghe được âm thanh trong Monkey Junior Lỗi “tài khoản chưa được xác minh” khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot