Đăng Nhập Ms Hoa : Trung Tâm Luyện Thi Toeic, Toeic Online, Đăng Nhập Tài Khoản

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập từ tháng 10/2012 bởi 2 nhà sáng lập Nguyễn Thị Giang và Nguyễn Thị Hoa.

Đến nay, công ty IMAP đang vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ với 3 thương hiệu lớn Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa Giao tiếp, IELTS Fighter và 25 cơ sở trên cả nước.

Từ một cơ sở nhỏ tại Hà Nội, sau 8 năm, IMAP đã phát triển mạnh mẽ, thể hiện được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Đang xem: đăng nhập ms hoa

TẦM NHÌN CÔNG TY IMAP

Công ty IMAP Việt Nam mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng, IMAP Việt Nam đã và đang phát triển thêm các dịch vụ khác như hệ thống học trực tuyến, liên kết phát hành, xuất bản sách…

*

SỨ MỆNH CÔNG TY IMAP

IMAP mang đến cho hàng triệu người học tiếng Anh một môi trường học tập hiệu quả, với những trải nghiệm tuyệt vời về cả chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

Học viên khi đến với công ty IMAPsẽ được vun đắp và nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đam mê giảng dạy. Chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra cũng như luôn nỗ lực để mang đến cho người học những giá trị bền vững.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

*

4. Aland English

Aland English đã và đang trở thành nơi đào tạo chuyên sâu Cambridge, IELTS cho học sinh cấp 1, cấp và cấp 3 giúp con định hướng phát triển, vững bước trong tương lai.

Ngoài 4 thương hiệu lớn trên, công ty IMAP Việt Nam còn phát triển các thương hiệu khác như Tiếng Anh trẻ em Happy Garden, tiếng Anh trực tuyến Ebomb, ứng dụng học tiếng Anh trên nền tảng di động, liên kết phát hành, xuất bản sách… Nhiều dự án sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm: Kiểm Soát Dinh Dưỡng Từ Phần Mềm Tính Khẩu Phần Ăn Cho Trẻ Mầm Non Miễn Phí

ĐỐI TÁCCỦA CHÚNG TÔI

1. Đối tác đào tạo

– Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel

-Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn

– Các ngân hàng: BIDV, Agribank, MBbank, Techcombank…

– Vietnam Airlines, Lotte, Unicons …

– Học viện An Ninh, Học viện Tài chính…

Xem thêm: Mách Bạn Các Trang Web Học Tiếng Đức Miễn Phí Qua Các Website

2. Đối tác truyền thông, đối tácchiến lược

*

-Báo điện tửVnexpress

-IDP Việt Nam

– Đại học Đại Nam

-CIEC – Trung tâm tư vấn Du học trực thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP IMAP VIỆT NAM

Là một doanh nghiệp chú trọng nhất vào yếu tố con người, công ty IMAPluôn nỗ lực nhằm gắn kết đội ngũ nhân viên, giáo viên trong toàn công ty. Bên cạnh các sự kiện lớn như Ngày nhà giáo Việt Nam, Year end party, công ty còn tổ chức thường niên hoạt động du lịch kết hợp teambuilding. IMAP Việt Nam tin rằng: một tập thể đoàn kết, vững mạnh sẽ đưa công ty ngày càng vươn lên và phát triển không ngừng.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, IMAP Việt Nam nói chung và IELTS Fighter nói riêng sẽ luôn cố gắng hết mình để cùng đưa tri thức – cụ thể là tiếng Anh đến nhiều bạn trên mọi miền Tổ Quốc hơn nữa. IELTS Fighter cùng công ty IMAP Việt Nam cùng cố gắng!!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot