Đăng Nhập Ngân Hàng Vp Bank, Giới Thiệu Ngân Hàng Điện Tử

Vpbank là một trong những ngân hàng được nhiều người sử dụng hiện nay. Chính vì vậy cách chuyển tiền VPbank cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chi tiết một số thông tin xoay quanh vấn đề này không phải ai cũng hiểu rõ. Cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu cụ thể qua chia sẻ sau:

Những điều cần biết về chuyển tiền VPbank

Chuyển tiền VP bank có thể được thực hiện dưới 2 hình thức. Một là chuyển tiền qua tin nhắn – VPBank SMS. Hai là sử dụng dịch vụ Internet Banking. Riêng đối với chuyển qua tin nhắn khách hàng cần đăng ký thêm dịch vụ TopUp của ngân hàng. Hình thức này chỉ áp dụng cho giao dịch nội bộ ngân hàng. Không chuyển tiền được tới các tài khoản liên ngân hàng. Chuyển tiền VPbank sử dụngInternet Banking thì có thể thực hiện giao dịch thuận tiện hơn. Với hình thức này khách hàng có thể chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng. Bên cạnh đó để sử dụng dịch vụ này cần đăng ký tại quầy ngân hàng. Ngoài ra cần tải ứng dụngVPBank Mobile. Sau khi tải thành công, khách hàng đăng nhập rồi lựa chọn chức năng theo nhu cầu.

Đang xem: đăng nhập ngân hàng vp bank

Đặc điểm

Dịch vụ chuyển tiền VPbank hoạt động 24/7. Dịch vụ này hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng với hạn mức nhất định. Khách hàng có thể chuyển tiền từ Tài khoản Thẻ Ghi nợ Nội địa/Thẻ Ghi nợ Quốc tế/Tài khoản Thanh toán tại VPBank đến người hưởng có tài khoản thẻ tại Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, TienPhongBank, HDBank, MB, GP và SHB. Ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống các ngân hàng tham gia trong thời gian tiếp theo. Hạn mức chuyển tiền lên tới 50.000.000VND/ 1 giao dịch. Mỗi ngày chuyển tối đa 500 triệu.

Lợi ích

Khách hàng không không bắt buộc phải đến ngân hàng vẫn thực hiện được các giao dịch chuyển tiền. Giao dịch chuyển tiền của Khách hàng được thực hiện khá nhanh chóng, an toàn. Tài khoản của người được thụ hưởng sẽ nhận được tiền sau khi giao dịch được thực hiện thành công. Với các giao dịch trong hệ thống khách hàng được miễn phí phí giao dịch.

*

Lợi ích chuyển tiền Vpbank

Cách chuyển tiền VPbank

1. Chuyển tiền VPbank nội bộ

Các bước thực hiện để chuyển tiền VPbank nội bộ:

Bước 1: Chọn mục Tài khoảnBước 2: Chọn mục Chuyển tiềnBước 3: Chọn mục Chuyển tiền nội bộ VPBankBước 4: Chọn tài khoản chuyển tiềnBước 5: Nhập thông tin chi tiết của người nhận như số tài khoản, chi nhánh, số tiền cần chuyển,…Bước 6: Nhập thông tin xác thực. Xác nhận để hoàn thành giao dịch chuyển tiền.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

2. Chuyển tiền VPbank liên ngân hàng

Với chức năng chuyển tiền liên ngân hàng này bạn có thể chuyển tiền tới các ngân hàng khác ngoài VPbank. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn mục Tài khoảnBước 2: Chọn mục Chuyển tiềnBước 3: Chọn mục Chuyển tiền liên ngân hàngBước 4: Chọn tài khoản chuyển tiềnBước 5: Nhập thông tin chi tiết về giao dịch chuyển tiềnBước 6: Nhập thông tin xác thực và xác nhận giao dịch chuyển tiền

Trên đây là cách chuyển tiền VPbank bao gồm cả chuyển tiền trong và ngoài hệ thống. Ngoài ra ngân hàng này còn có một số các dịch vụ hữu ích khác như là: mở tiết kiệm, tất toán tiết kiệm trực tuyến,…

Dịch vụ chuyển tiền hoanhtao3d.vn

*

Dịch vụ chuyển tiền hoanhtao3d.vn

Ngoài ra khi có nhu cầu chuyển tiền nhanh dưới hình thức tiền mặt – chuyển khoản, tiền mặt – tiền mặt, chuyển khoản – tiền mặt hãy liên hệ với hoanhtao3d.vn. hoanhtao3d.vn cũng cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tốt nhất hiện nay. Với ưu điểm phục vụ trong và ngoài giờ hành chính. Bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Số tiền giao dịch có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm: download Phần Mềm Tạo Cây Phả Hệ Gia Đình, Phần Mềm Quản Lý Gia Phả

Thông tin liên hệ hoanhtao3d.vn chuyển tiền ngoài giờ 24/7:

Hotline:

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot