Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook Trên Iphone Đơn Giản Dành Cho Bạn

Bạn muốn thực hiện việc đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone cùng lúc ư, vậy thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn cũng như giúp bạn có thể dễ dàng đăng nhập Facebook từ 2 tài khoản trên Andorid, iPhone của mình nhanh chóng hơn để phù hợp trong công việc, cũng như liên lạc của mình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Đang xem: đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên iphone


Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại Hướng dẫn dùng 2 tài khoản Facebook trên Android Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android Đăng nhập Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone…

Với nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook ngày càng cao hiện nay thì việc đăng nhập Facebook nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị được nhiều người quan tâm, nhưng khác với các thiết bị điện thoại Android, iPhone cách đăng nhập Facebook nhiều tài khoản cùng lúc, đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone sẽ phải thực hiện như thế nào?

*

Hướng dẫn đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Để thực hiện cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android, iPhone các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Friendly for Facebook cho Android: download Friendly for Facebook cho Android.

Tải và cài đặt ứng dụng Friendly for Facebook cho iPhone: download Friendly for Facebook cho iPhone.

* Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android, iPhone

Vì cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau khi sử dụng Friendly for Facebook vì vậy trong bài viết này hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên thiết bị iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Friendly for Facebook cho Android, iPhone đã được tải về thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta thực hiện ấn chọn biểu tượng dấu “+” như hình dưới để thêm tài khoản vào ứng dụng cũng như đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android, iPhone.

*

Ứng dụng Friendly for Facebook cho Android, iPhone hỗ trợ người dùng có thể thực hiện đăng nhập tài khoản Instagram, Twitter, chúng ta ấn chọn biểu tượng Facebook như hình trên.

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta tiến hành việc đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình mà bạn muốn thực hiện.

*

Khi đã đăng nhập thành công tài khoản Facebook vào ứng dụng, chúng ta ấn chọn Continue để xác nhận các thiết lập ứng dụng.

Xem thêm: Avira Antivirus Pro 15

Bước 4 : Sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận các thông báo mà ứng dụng gửi về trên thiết bị, các bạn ấn chọn Enable để xác nhận.

*

Ngay lập tức chúng ta đã truy cập thành công vào giao diện Facebook thông qua ứng dụng Friendly for Facebook rồi đấy.

Bước 5 : Ứng dụng Friendly for Facebook cũng hỗ trợ đầy đủ các chức năng sử dụng trên Facebook mà bạn có thể sử dụng, để có thể đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng hình người ở phía dưới màn hình như hình dưới.

*

Tại đây các bạn tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng dấu “+” để thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook thứ 2 mà bạn muốn đăng nhập lên trên điện thoại.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tải Facebook cho Android, iPhone của mình để tiến hành đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android, iPhone nữa đấy, nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất các bạn có thể tải Facebook về tại đây:

Tải ứng dụng Facebook cho Android tại đây: download Facebook cho Android.

Tải ứng dụng Facebook cho iPhone tại đây: download Facebook cho iPhone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để sử dụng cho nhiều mục đích liên lạc khác nhau tùy thuộc vào người dùng, hy vọng với ứng dụng Friendly for Facebook cho Android, iPhone sẽ làm quá trình sử dụng mạng xã hội Facebook của bạn thú vị hơn.

Xem thêm: Không Thể Cài Win Trên Mac Sierra Bằng Bootcamp, Chạy Windows Trên Máy Mac

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-nhap-2-tai-khoan-facebook-tren-dien-thoai-android-iphone-19430n.aspx Ngoài ra, quá trình sử dụng nếu bạn không muốn dùng Facebook nữa, bạn có thể xóa tài khoản Facebook trên Android để không còn bận tâm về việc thông tin tài khoản của mình sẽ bị lộ nữa, chi tiết cách xóa tài khoản Facebook trên Android đã được hoanhtao3d.vn giới thiệu chi tiết, bạn có thể tham khảo để thực hiện theo.

Đăng nhập 2 tài khoản Pokemon trên Android, iPhone Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc Cách cài đặt bảo mật và đăng nhập trên Facebook

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot