Hướng Dẫn Đăng Nhập Olympic Tiếng Anh Lớp 10, Đăng Ký Tài Khoản Mới

Hướng dẫn đăng ký thi các cấp kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet (hoanhtao3d.vn)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU:

BƯỚC 1:ĐĂNG KÝ TÀIKHOẢN GIÁO VIÊN ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI hoanhtao3d.vn CÁC CẤP

1. Đăng nhập www.hoanhtao3d.vnbằng tài khoản giáo viên. Màn hình sau khi đăng nhập thành công sẽ hiện ra như sau:

2. Tải Mẫu hoanhtao3d.vn_02

3. Điền thông tin theo mẫu:

– Lấy chữ ký của cán bộ chuyên trách.

Đang xem: đăng nhập olympic tiếng anh lớp 10

– Đóng dấu xác nhận của Nhà trường.

– Scan hoặc chụp ảnhmẫu hoanhtao3d.vn_02sau khi có xác nhận.

4. Bấm vào nút :“Tải lên”để đăng ký trực tuyến. Lúc đó màn hình sẽ hiện ra như sau:

5. Bạn chọn“Choose File”và chọn file scan/ảnh theo đúng định dạng (JPG, PNG, PDF)

6. Chọn “Tải lên bảnScan”để tiếp tụcđăng ký. Khi đó hệ thống sẽ hiện ra màn hìnhnhưsau:

7. Bạn nhập số di động, địa chỉ email của giáo viên vào ô trống. Sau đó bấm vào“Gửi xác nhận đăng ký cho BTC”.Khi bạn gửi mẫu đăng ký và thông tin thành công, màn hình sẽ hiện ra thông báo sau:

Sau khi tải lên hệ thống trực tuyến bản Đăng ký thi theo mẫu,BTC sẽ kiểm tra, xác nhậnvà cấp quyền đăng ký truycập hệ thống Quản lý thi các cấp hoanhtao3d.vntrong vòng 24h(không kể ngày Lễ và ngày nghỉ)

Nếu mẫu đăng ký chưa hợp lệ, BTC sẽ phản hồi tới email bạn đã đăng ký để yêu cầu bổ sung thông tin phù hợp. Vui lòng theo dõi email (kiểm tra cả hộp thư Spam).

* Lưu ý 1:Trong trường hợp Nhà trường nơi bạn công tác đã có 01 tài khoản giáo viên khác đã đăng ký dự thi cho các học sinh của Nhà trường, màn hình sẽ hiện ra thông báo sau.

Trong trường hợp này, Bạn hãy liên hệ với Giáo viên đã được nhà Trường ủy quyền để được chia sẻ tài khoản đăng ký học sinh thi bổ sung. Theo quy định của BTC thì mỗi trường sẽ chỉ có 1 tài khoản giáo viên thay mặt nhà Trường quản trị hệ thống đăng ký thi hoanhtao3d.vn.

* Lưu ý 2:Với các tài khoản quản trị cấp Trường đã đăng ký thành công với BTC ở vòng thi Cấp Trường, Nhà Trường sẽ không phải đăng ký lại.

BƯỚC 2:CHỌN THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH THÍ SINH THI CÁC CẤP.

Video hướng dẫn tại:

*

Tiếp theo:

*

1.Bạnchọn mục“Đủ điều kiện thi”(Mũi tên số 1).Bạn có thể chọn từng học sinh hoặc chọn tất cả danh sách thí sinh đủ điều kiện thi để đăng ký.

Lưu ý: Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ danh sách học sinh có đủ điều kiện thi theo quy định của BTC ( vượt qua vòng 20 tự luyện). Trong trường hợp Phòng Giáo dục tại địa bàn có đăng ký tổ chức thi với BTC và có quy định riêng về tiêu chí lựa chọn thí sinh dự thi, Giáo viên lưu ý lựa chọn học sinh theo đúng tiêu chí của địa phương mình trong mục “Đủ điều kiện thi” trước khi gửi danh sách đăng ký trên hệ thống.

Xem thêm: Cách Chuyển File Pdf Sang Cad Trực Tuyến, Pdf To Dwg: Convert Pdf To Dwg For Free Online

2.Sau khi chọn xong bạn nhấp vào nút“Đăng ký”(Mũi tên số 2).Bạn có thể“tải xuống”(Mũi tên số3)danh sách nếu cần.

3.Bạn kiểm tra lại danh sách đã đăng ký bằng cách nhấp vào mục“Đã đăng ký thi”(Mũi tên số 4).

4. Bạn có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của học sinh như: Tên, Ngày sinh, Khối, Lớp bằng cách nhấp vào các công cụ “Sửa”, “Hủy đăng ký”nếu cần (Mũi tên số 6)

5. Bạn cũng có thể“hủy toàn bộ danh sách đã đăng ký”(Mũi tên số 7) để thực hiện lại từ đầu

6. Bạn có thể kiểm tra danh sách học sinh chưa đủ điều kiện thi (Chưa vượt qua vòng tự luyện của cấp thi yêu cầu) bằng cách nhấp vào mục “Chưa đủ điều kiện” (Mũi tên số 5)

7. Khi bạn đăng ký thành công, màn hình sẽ hiện lên thông báo sau:

*

BƯỚC3: NHẬN MÃ SỐ CA THI

*

1. Quản lý mã số thi:Bạn sẽ nhận được mã số ca thi do hệ thống tự động cung cấp tại mục :Mã số ca thi” (Mũi tên số1).

Lưu ý:Trong trường hợp Phòng Giáo dục hoặc Sở Giáo dục tại địa bàn có đăng ký tổ chức thi với BTC, BTC sẽ gửi mã ca thi đến tài khoản quản trị cấp Phòng/Sở đăng ký tổ chức thi. Giáo viên vui lòng liên hệ với Người phụ trách thi hoanhtao3d.vn cấp Phòng/Sở của địa bàn mình để nhận mã ca thi.

Với các khối lớp Phòng/Sở tổ chức thi tập trung, học sinh sử dụng mã ca thi của Hội đồng thi Phòng/Sở để nhập vào làm bài thi. Mã ca thi được hiển thị trong Tài khoản quản lý cấp Phòng/Sở. Kết quả thi được đối chiếu theo biên bản thi và mã ca thi của hội đồng thi đó.

Trường hợp Phòng/Sở chỉ tổ chức thi một vài khối lớp, các khối còn lại trường chủ động tổ chức thi thì Giáo viên sử dụng mã ca thi được hệ thống gửi vào tài khoản của Giáo viên cho các khối lớp thi tại hồi đồng thi của trường .

Ví dụ: Phòng GD ĐT tổ chức thi khối lớp 5,9; Trường tổ chức thi các khối lớp còn lại. Học sinh khi tham gia dự thi khối 5,9 phải nhập mã ca thi của Phòng( có trong tài khoản quản trị cấp phòng), Các khối khác thi tại trường nhập mã ca thi của trường( có trong tài khoản quản trị cấp trường).

2. Biên bản thi:Bạn có thể tải xuống mẫu biên bản thi tại mục “Biên bản thi” (Mũi tên số2). Sau khi thi xong, Bạn cần lập biên bản thi, chụp ảnh hoặc scan lại sau đó tải lên hệ thống theo hướng dẫn trên màn hình.

Xem thêm: Vfa Đăng Nhập Khẩu, Quá

3. Kết quả thi:Bạn có thể xem điểm thi của học sinh bằng cách nhấp vào “Kết quả thi các cấp” (Mũi tên số3).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot