Cách Đăng Nhập Outlook Trên Web Đơn Giản, Cách Dùng Outlook

Trang bạn đang tìm không tồn tại

Có lẽ bạn đã nhập chưa đúng địa chỉ hoặc trang đã bị di chuyển

Đưa tôi về lại trang chủ

*

Trợ giúp & Học tập Trở về Trang chủĐăng nhập vào Trợ giúp & học tập

Cách sử dụng hoanhtao3d.vn cho Outlook

Trong bài viết này

Bắt đầu

Với hoanhtao3d.vn cho Outlook, hãy lưu email từ Outlook vào hoanhtao3d.vn và tổ chức chúng cùng với các thành phần khác của dự án, hoặc nhanh chóng thêm ghi chú từ hoanhtao3d.vn vào mọi email Outlook để chia sẻ các ghi chú với người khác.

Đang xem: đăng nhập outlook trên web

*

Để bắt đầu:

Đăng nhập vào Outlook.com hoặc tài khoản Office 365 của bạn.Bấm vào Tải ngay bây giờ.

Cách lưu email trong Outlook vào hoanhtao3d.vn

*

Để lưu email trong Outlook:

Windows
Chọn email mà bạn muốn lưu vào hoanhtao3d.vnBấm vào Lưu vào hoanhtao3d.vn trên thanh công cụChọn một sổ tay và/hoặc thẻ rồi áp dụng cho email đã lưu, rồi thêm chú thíchBấm vào Lưu
Chọn email mà bạn muốn lưu vào hoanhtao3d.vnBấm vào biểu tượng hoanhtao3d.vn trong tiêu đề emailChọn một sổ tay và/hoặc thẻ rồi áp dụng cho email đã lưu, rồi thêm chú thíchBấm vào Lưu

*

Trong email bạn muốn lưu vào hoanhtao3d.vn, nhấn vào nút tiện ích bổ sung (hình lưới ô vuông)Nhấn Lưu vào hoanhtao3d.vnChọn một sổ tay và/hoặc thẻ rồi áp dụng cho email đã lưu, rồi thêm chú thíchNhấn Lưu
Trong email bạn muốn lưu vào hoanhtao3d.vn, nhấn vào nút tiện ích bổ sung (hình lưới ô vuông)Nhấn Lưu vào hoanhtao3d.vnChọn một sổ tay và/hoặc thẻ rồi áp dụng cho email đã lưu, rồi thêm chú thíchNhấn Lưu
Chọn email mà bạn muốn lưu vào hoanhtao3d.vnBấm vào hoanhtao3d.vn trong tiêu đề emailChọn một sổ tay và/hoặc thẻ rồi áp dụng cho email đã lưu, rồi thêm chú thíchBấm vào Lưu

Một phiên bản đơn giản của email của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng một ghi chú chỉnh sửa được trong tài khoản hoanhtao3d.vn của bạn, cùng với các ghi chú khác, giúp bạn dễ tìm và chia sẻ.

*

Nếu bạn đã có một hệ thống để tổ chức nội dung trong hoanhtao3d.vn, bạn có thể chọn một sổ tay, thêm thẻ và thêm một số nhận xét trước khi bấm Lưu.

Ví dụ

Lưu báo cáo hằng ngày hoặc hằng tuần và thông tin cập nhật trạng thái vào một sổ tay có tên “Báo cáo” trong hoanhtao3d.vn để dễ dàng trình bày trong khi họp.Gắn thẻ “Chi tiêu” cho email biên lai, xác nhận đặt phòng và nhiều tài liệu chi tiêu khác để dễ dàng tìm thấy.Lưu trữ trong hoanhtao3d.vn những email cũ mà bạn muốn giữ lại để tham khảo, cùng với những nội dung liên quan.

Cách đính kèm ghi chú hoanhtao3d.vn vào email trong Outlook

*

Để đính kèm một ghi chú hoanhtao3d.vn vào một email nháp:

Windows
Mở email nhápBấm vào biểu tượng hoanhtao3d.vn trên thanh công cụChọn sổ tay hoanhtao3d.vn từ danh sách hoặc tìm kiếm một ghi chú cụ thểBấm vào ghi chú bạn muốn đính kèm, sau đó bấm vào Tiếp tục
Outlook trên web
Mở một email nhápBấm vào biểu tượng hoanhtao3d.vn trên thanh định dạngChọn sổ tay hoanhtao3d.vn từ danh sách hoặc tìm kiếm một ghi chú cụ thểBấm vào ghi chú bạn muốn đính kèm, sau đó bấm vào Tiếp tục

Ghi chú hoanhtao3d.vn xuất hiện dưới dạng đoạn trích trong email của bạn, để người nhận có thể dễ dàng xem trước nội dung của ghi chú.

Lưu ý: Bất kỳ ai nhận được email này hoặc URL của ghi chú đã chia sẻ đều có thể đọc được nội dung. Bạn có thể dùng một thiết bị hỗ trợ hoanhtao3d.vn để thu hồi lại các quyền đối với ghi chú dùng chung bất kỳ lúc nào. Tìm hiểu thêm

Tuỳ chọn hoanhtao3d.vn cho Outlook

Bạn có thể đặt một sổ tay mặc định làm nơi lưu email, hoặc bạn có thể để hoanhtao3d.vn tự động dùng sổ tay gần đây nhất mà bạn dùng để lưu email. Bạn cũng có thể chỉ định những thẻ sẽ được thêm tự động mỗi khi bạn lưu một email. Để thay đổi những lựa chọn mặc định:

Chọn emailBấm vào Tùy chọn hoặc nút Tùy chọn (hình bánh răng) trong bảng điều khiển của hoanhtao3d.vn

Câu hỏi thường gặp

Tôi cài đặt hoanhtao3d.vn cho Outlook bằng cách nào?

Đăng nhập vào Outlook.com hoặc tài khoản Office 365 của bạn.Bấm vào Tải ngay bây giờ.

Phiên bản nào của Outlook có hỗ trợ hoanhtao3d.vn cho Outlook?

hoanhtao3d.vn cho Outlook hiện có cho:

Người dùng Outlook.com ở Bắc Mỹ: Outlook 2019 (Mac và Windows), Outlook 2016 (Mac và Windows), Outlook 2013 (Windows), Outlook 2010 (Windows), Outlook trên webNgười dùng Office 365: Outlook 2019 (Mac và Windows), Outlook 2016 (Mac và Windows), Outlook 2013 (Windows), Outlook 2010 (Windows), Outlook trên web, Outlook cho iOS, Outlook cho Android

Phải làm sao nếu tôi không nhìn thấy hoanhtao3d.vn cho Outlook trong ứng dụng Outlook của tôi?

Có thể bạn chưa bật hoanhtao3d.vn cho Outlook trong tài khoản của bạn. Bạn có thể bật hoanhtao3d.vn cho Outlook trong cửa hàng Office. Sau khi bạn bật tiện ích hoanhtao3d.vn trên máy tính của bạn, tiện ích này sẽ có trên tất cả ứng dụng Outlook tương thích khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: Cách Chuyển File Dwg Sang Pdf Online & Free) — Convertio, Chuyển Bản Vẽ Cad (Dwg) Sang Pdf

Lưu ý: Nếu bạn đã bật hoanhtao3d.vn cho Outlook, nhưng vẫn không thể sử dụng tiện ích hoanhtao3d.vn trong Outlook cho iOS, hãy xem bạn có đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Outlook cho iOS bằng một tài khoản Office 365 hợp lệ hay không. Microsoft không hỗ trợ tiện ích hoanhtao3d.vn trong Outlook cho iOS qua tài khoản Outlook.com.

Tại sao tôi có hoanhtao3d.vn cho Outlook trong ứng dụng iOS hoặc Android của tôi mà tôi lại chưa bật tiện ích này?

Nếu bạn đã bật hoanhtao3d.vn cho Outlook trên Mac, Windows hoặc trên web, tiện ích hoanhtao3d.vn cũng sẽ tự động có sẵn trong hoanhtao3d.vn trên thiết bị di động.

Tại sao tôi không xem được tuỳ chọn đính kèm ghi chú Evenote vào email của tôi?

Nếu bạn đang dùng Outlook 2016 trên Mac hoặc Outlook cho iOS hoặc cho Android, bạn sẽ không thể đính kèm ghi chú hoanhtao3d.vn vào email nháp của bạn. Tùy chọn này chỉ dùng được trong Outlook cho Windows và Outlook trên web.

hoanhtao3d.vn cho Outlook có gì khác so với Outlook Clipper của hoanhtao3d.vn?

hoanhtao3d.vn cho Outlook là tiện ích hoanhtao3d.vn mới, được thiết kế cho nhiều phiên bản Outlook. Bạn có thể lưu email Outlook vào hoanhtao3d.vn. Trên Windows và Outlook cho web, bạn cũng có thể đính kèm ghi chú hoanhtao3d.vn vào email nháp. Tiện ích hoanhtao3d.vn xuất hiện dưới dạng một biểu tượng hoanhtao3d.vn màu xanh lá cây hoặc nút “hoanhtao3d.vn”.

Outlook Clipper của hoanhtao3d.vnđược thiết kế cho những phiên bản Outlook chạy trên máy tính Windows. Bạn có thể trích email vào hoanhtao3d.vn. Tiện ích này xuất hiện dưới dạng một biểu tượng hoanhtao3d.vn màu trắng kèm đường viền màu xanh lá cây (nét đứt) trong thanh công cụ của Outlook. Tiện ích này được tích hợp sẵn khi tải và cài đặt hoanhtao3d.vn cho Windows.

Lưu ý: Microsoft gọi cả hai loại tiện ích tích hợp của hoanhtao3d.vn là “tiện ích”. Tuy nhiên, để phân biệt, hoanhtao3d.vn gọi tiện ích dành cho Outlook trên Windows là ‘Outlook Clipper của hoanhtao3d.vn’ và tiện ích cho Outlook.com/Ofice365 là ‘hoanhtao3d.vn cho Outlook’.

Liệu những người không sử dụng Outlook hoặc không có tài khoản hoanhtao3d.vn có thể xem được email có đính kèm ghi chú hoanhtao3d.vn hay không?

Được. Bất kỳ ai nhận được một email có đính kèm một ghi chú đều có thể bấm vào đoạn trích hoanhtao3d.vn trong email để xem nội dung.

Xem thêm: Cách Tạo Website Miễn Phí Tiếng Việt Tốt Nhất Hiện Nay, Tạo Web Miễn Phí Trong 5 Phút

Tôi có thể đính kèm các ghi chú doanh nghiệp từ tài khoản hoanhtao3d.vn Business của công ty tôi hay không?

Được, miễn sao bạn là người sở hữu sổ tay doanh nghiệp hoặc có quyền ‘có thể chỉnh sửa và mời’ cho sổ tay doanh nghiệp mà bạn muốn đính kèm ghi chú từ đó.

Từ khóa:

hoanhtao3d.vn cho outlookhoanhtao3d.vn outlookmicrosoft officemicrosoft outlookofficeoutlookoutlook 365tiện ích Outlookứng dụng outlookoutlook trực tuyếntiện ích outlooktiện ích outlooktiện ích outlooktiện íchtiện ích

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot