Hướng Dẫn Đăng Nhập Pasal Có Gì Đặc Biệt Với Các Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Đôi khi bạn cảm thấy bất lực với việc học tiếng Anh, bạn rất muốn học nhưng luôn cảm thấy nản? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Vậy sao bạn không thử gia nhập vào đội quân của trung tâm An ngữ Pasal?

Lớp học vui nhộn tại TTAN Pasal

Khóa học Effortless English – Thổi bùng đam mê với tiếng Anh

Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh.

Đang xem: đăng nhập pasal

Lợi ích khóa học:

Bộ bài học Effortless English độc quyền do A.J Hoge xây dựng dành riêng cho học viên tại Pasal.Học sâu các quy tắc phát âm nâng cao giúp nói tiếng Anh chuyên nghiệp và giàu cảm xúc hơn.Kỹ thuật hỏi đáp Mini-Story độc quyền giúp hình thành và đột phá khả năng tư duy bằng tiếng Anh trong giao tiếp.Tăng cường các kỹ năng Thuyết trình, kể chuyện, nói về các chủ đề giao tiếp hàng ngày.

Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện PHẢN XẠ tốt nhất thế giới Effortless English của TS. AJ HOGE.

Ngữ âm: Tập trung vào ngữ âm nâng cao để nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn.Nói: Kỹ thuật Mini-Story giúp nói tiếng Anh một cách phản xạ và tự nhiên.Ngữ pháp: Ghi nhớ và vận dụng ngữ pháo nói một cách tự nhiên thông qua bài học Effortless English.Nghe hiểu: Intensive listening (nghe ngấm) các bài học Effortless English, các đoạn giao tiếp thông dụng, các mẩu tin & bài phát biểu ngắn.Từ vựng: Kỹ thuật TPR (Total Physical Response) kết hợp Thẻ Flashcard để tăng 300 từ vựng & cấu trúc giao tiếp theo chủ đề.Viết: Rèn luyện kỹ năng viết các bài luận ngắn về chủ đề giao tiếp hàng ngày.

Thời lượng: 14 buổi học trên lớp: 2 buổi/tuần x 2 giờ 15 phút/buổi.

Học phí: 3.250.000 VNĐ

*

Khóa học Pro Speaking – Biến Anh ngữ thành sở thích của bạn

Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài.

Lợi ích khóa học:

Tham gia các tình huống giao tiếp thực với người bản ngữ và khách du lịch nước ngoài.Tăng cường cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, đặc biệt kỹ năng Speaking cho kỳ thi IELTS.Phát triển các kỹ thuật giao tiếp tiếng Anh nâng cao như kỹ năng tranh luận, thuyết trình, phỏng vấn bằng tiếng Anh.Tham gia các dự án dẫn Tour, giao lưu văn hoá cùng khách du lịch nước ngoài.

Phương pháp đào tạo:

Ngữ âm: Học cách nói hay và thu hút hơn với người nước ngoài.Nói: Tăng cường khả năng nói tiếng Anh nâng cao, bổ trợ kỹ năng Speaking cho kỳ thi IELTS.Cấu trúc: Học và sử dụng 50 cấu trúc phổ biến ứng dụng trong giao tiếp tiếng Anh.Nghe hiểu: Intensive listening (nghe ngấm) bộ tài liệu luyện nghe và giáo trình đặc biệt.Từ vựng: Kỹ thuật TPR (Total Physical Response) kết hợp Thẻ Flashcard để tăng 400 từ vựng & cấu trúc giao tiếp theo chủ đề.Giao tiếp: Thực hành giao tiếp dẫn Tour cho khách du lịch nước ngoài.

Xem thêm: io games crazy games

Thời lượng: 10 buổi học trên lớp: 2 buổi/tuần x 2 giờ 15 phút/buổi

Học phí: 2.800.000 VNĐ

Các học viên tại lớp học trung tâm Anh ngữ Pasal

Khóa học Protalk – Khơi nguồn đam mê với tiếng Anh

Nội dung khoá học

Khóa học Protalk là combo tiếng Anh giao tiếp theo lộ trình riêng của Pasal. Học viên sẽ được định hướng và học theo một lộ trình xuyên suốt nhằm bảo đảm mục tiêu đầu ra tối ưu. Ngoài ra, học viên sẽ nhận được thêm các lợi ích giá trị gia tăng chỉ có khi đăng ký combo Protalk.

Combo Protalk có 3 hình thức:

Protalk Basic: là sự kết hợp của khoá học Pronunciation Workshop và khoá học Effortless English, bao gồm tài khoản khóa học Effortless English Basic (Online).Protalk Advanced: là sự kết hợp của khoá học Effortless English và khoá họcPro Speaking,bao gồm tài khoản khóa học Effortless English Advanced (Online).Protalk Premium: là sự kết hợp của cả ba khoá học Pronunciation Workshop, Effortless English Pro Speaking, bao gồm tài khoản khóa học Effortless English Premium (Online).

Hội thảo của trung tâm Anh ngữ Pasal luôn luôn đông học viên

Lợi ích đặc biệt khi tham gia các khóa học trên dành cho học viên:

Với các lớp Pronunciation Workshop, Effortless English, Pro Speaking, mỗi buổi học sẽ có 30 phút tea-break giữa giờ để học viên thưởng thức đồ ăn nhẹ và đồ uống (coffee, tea…), góp phần giúp học viên có thời gian thoải mái hấp thụ kiến thức và thực hành tiếng Anh cùng bạn bè.

Mô hình lớp học: 01 Trainer – 01 Tutor – 01 SSO (Chuyên viên chăm sóc học viên, hỗ trợ lớp học)

Các giá trị gia tăng dành cho học viên của Pasal

Talk 24/07: Khoá học Effortless English bao gồm kèm dịch vụ Talk 24/07. Đây là dịch vụ tương tác giao tiếp thực 1-1, theo đó học viên sẽ trải nghiệm các tình huống giao tiếp thực tế với giảng viên Pasal qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp.

Các câu lạc bộ Effortless English: Được tổ chức định kỳ hàng tuần/tháng, là môi trường mở giúp học viên tại Pasal được kết nối giao lưu với những thành viên yêu thích tiếng Anh khác.

Hoạt động câu lạc bộ Efforrtless English tại trung tâm Anh ngữ Pasal

Success Link: Học viên khoá Effortless English bất kỳ được ưu tiên tham gia cộng đồng Success Link và được tặng các khoá học huấn luyện về bộ kỹ năng thực tế dùng trong công việc sau này như kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian, teamwork,….

Hệ thống luyện nghe Listening Box: Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các học viên tại Pasal, giúp người học luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ và giao tiếp tự tin thông qua việc luyện nghe tiếng Anh trước.

Xem thêm: game online hay cho iphone 4

Trên đây là thông tin tất cả các khóa học hiện có tại trung tâm Anh ngữ Pasal tính đến tháng 4 năm 2019, hoanhtao3d.vn hy vọng những điều chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn!

* Bài viết được cập nhật vào tháng 3/2017. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot