Đăng nhập

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Từ Bản Quốc Tế Đã Đăng Nhập Pubg Mobile Bằng Twitter

Vì một số lý do, người chơi có có thể sẽ muốn hủy liên kết mạng xã hội và tài khoản PUBG Mobile của mình. Dưới đây là cách hủy liên kết rất đơn giản.

Đang xem: đăng nhập pubg mobile bằng twitter

Nếu bạn quyết định chọn tài khoản PUBG Mobile liên kết với một nền tảng truyền thông xã hội như Facebook hoặc Twitter, thì bạn phải thật cẩn thật. Khi tài khoản mạng xã hội bị mất, đồng nghĩa với mất tài khoản PUBG Mobile. Có thể, tài khoản trò chơi của bạn có cấp độ cao hoặc sở hữu Skin hiếm. Thì lúc mất đi sẽ rất đáng tiếc.

Việc đăng nhập bằng Facebook rất thuận tiện, nhưng cũng không kém phần rủi ro. Từng có một số người cố gắng hủy liên kết tài khoản xã hội nhưng không thành công. Vì họ sẽ mất trắng tài khoản game.

Nhưng kể từ cập nhật PUBG Mobile 0.18.0, việc hủy liên kết tài khoản đã trở thành hiện thực. Nếu bạn muốn hủy liên kết mà không làm mất dữ liệu game hoặc hạn chế ai đó muốn hack tài khoản của bạn, thì bạn có thể áp dụng cách này.

Mục lục

Sự chuẩn bị

*

Cập nhật phiên bản mới nhất để có tính năng này

Nếu bạn đang tìm cách hủy liên kết tài khoản Twitter hoặc Facebook của bạn khỏi PUBG Mobile, trước tiên đảm bảo bạn đã có phiên bản mới nhất của trò chơi. Khi bạn đã chắc chắn rằng bạn đã đang dùng bản 0.18.0, hãy đăng nhập vào trò chơi bằng nền tảng bạn muốn xóa.

Trò chơi thông báo rằng bạn có thể xóa nền tảng mà bạn hiện đang đăng nhập. Nhưng qua thử nghiệm, chúng tôi đã xác nhận một vài điều kiện. Nó có liên quan đến bảo mật tài khoản.

Bạn không thể hủy liên kết tài khoản của mình nếu bạn chỉ liên kết với một dịch vụ. Hãy chắc chắn bạn có liên kết tài khoản thêm một dịch vụ khác (như Google Play hoặc Apple ID) thông qua mục Cài đặt – Cơ bản, trước khi cố gắng xóa liên kết duy nhất với tài khoản game của bạn.

Nếu nhận được thông báo nói rằng, có một nhân vật được liên kết sẵn với dịch vụ thứ hai, bạn phải đăng nhập vào dịch vụ đó và xóa tài khoản sẵn. Xong việc, bạn mới có thể liên kết tài khoản chính của mình với dịch vụ thứ hai đó.

Xem thêm: Cách Cài Máy In Qua Mạng Lan Win Xp, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan

Cách đăng xuất khỏi PUBG Mobile

Nếu trò chơi không tự động đăng nhập bằng nền tảng ưa thích của bạn, bạn phải đăng xuất theo cách thủ công. Đa phần khi vào game, trò chơi sẽ tự động vào tài khoản cũ đã lưu mà không cần người chơi nhập lại mật khẩu.

Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấn vào mục Cài đặt ở màn hình chính. Ở dưới cùng của tab Cơ bản mặc định, bạn sẽ thấy nút Đăng xuất màu xanh bên cạnh biểu tượng Dịch vụ Khách hàng. Nhấn vào đó, xác nhận hành động và chọn cách đăng nhập ưa thích của bạn.

Hủy liên kết tài khoản Twitter hoặc Facebook

*

Chú ý biểu tượng ‘Hủy Link’ trên cùng phía tay phải, chỉ khi cập nhật 0.18.0 mới có nó

Để hủy liên kết, bạn đăng nhập vào game bằng liên kết bạn muốn hủy. Ví dụ, bạn muốn hủy liên kết game với Facebook, hãy đăng nhập PUBG Mobile bằng tài khoản Facebook đó.

Nhấn vào cài đặt – Cơ bảnNhấn vào biểu tượng Hủy liên kết ở đầu trang, bên cạnh nút ‘+’ thêm liên kếtBạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên, cho biết tài khoản nào sắp bị hủy liên kết. Thông báo sẽ hiển thị dịch vụ mà bạn hiện đang đăng nhập.

Sau khi xác nhận, bạn sẽ tự động thoát ra ngoài. Từ nay bạn không thể dùng tài khoản Facebook đó để vào game. Sử dụng liên kết thứ hai để đăng nhập bình thường.

Bạn chỉ có thể hủy liên kết tài khoản của mình mỗi tháng một lần. Vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi thay đổi chúng.

Xem thêm: 9 Frp Ideas – download Samsung Frp Tool Hardreset

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close