Samsung Cloud Là Gì? Cách Xóa Tài Khoản, Đăng Nhập Samsung Cloud Trên Máy Tính

Tương tự iCloud trên iPhone, Samsung cũng cho ra mắt Samsung Cloud cho phép người dùng sao lưu hay đồng bộ dữ liệu cá nhân lên máy chủ của hãng. Cùng khám phá cách dùng Samsung Cloud qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: đăng nhập samsung cloud trên máy tính

*

by linhnt

*

Cách dùng Samsung Cloud

Samsung Cloud là gì?

Samsung Cloud là một giải pháp sao lưu các dữ liệu quan trọng của người dùng như danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn… lên máy chủ Samsung để bảo đảm an toàn, được tích hợp trên một số thiết bị của hãng. Các dữ liệu cá nhân này có thể được phục hồi một cách đơn giản và nhanh chóng. Thêm nữa, Samsung Cloud còn nổi bật với khả năng sao lưu tự động thông minh. Nếu so sánh với hệ sinh thái của Apple thì Samsung Cloud sẽ được so sánh với iCloud.

Samsung Cloud có đặc điểm gì?

*

1. Không gian an toàn cho dữ liệu của bạn

Bạn muốn lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm, những bức ảnh du lịch, video hay những file công việc quan trọng cần lưu giữ tại một nơi an toàn thì Samsung Cloud sẽ đơn giản hóa việc quản lý file trên thiết bị Samsung để bạn có thể truy cập, sao lưu và khôi phục dữ liệu trên điện thoại hay máy tính bảng một cách dễ dàng.

2. Quản lý thiết bị theo ý muốn của bạn

*

Sử dụng Samsung Cloud giúp bạn quản lý thiết bị theo ý muốn của bạn. Ngay cả khi bạn có cập nhật hay reset Samsung thì bạn vẫn có thể quay lại các tùy chính riêng ngay tức khắc bởi Samsung Cloud sẽ lưu giữ toàn bộ cài đặt, bố cục và các ứng dụng một cách chính xác trong trí nhớ của bạn và liên tục khôi phục dữ liệu của bạn trên các thiết bị Samsung.

3. Tính năng đồng bộ hữu ích

Với tính năng đồng bộ giữa thiết bị Samsung và Samsung Cloud, hình ảnh của bạn sẽ được tự động tải lên đám mây để lưu trữ. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Samsung Cloud trên bất kỳ thiết bị nào để tiếp tục.

Xem thêm: Các Loại Sim Gọi Miễn Phí 1000 Phút 4Gb Data, Phân Phối Sim Trả Trước

15GB bộ nhớ miễn phí

Với Samsung Cloud, bạn có thể lưu trữ miễn phí tối đa 15GB dung lượng ảnh, ứng dụng và dữ liệu.Bạn có thể mua thêm dung lượng khi cần từ menu Cài đặt trên thiết bị. Và bộ nhớ không chỉ dành cho ảnh và video, bạn cũng có thể lưu giữ danh bạ, dấu trang, thậm chí là cả cài đặt thiết bị.

*

Với Samsung Cloud, bạn có thể lưu trữ miễn phí tối đa 15GB dung lượng ảnh

Cách dùng Samsung Cloud đơn giản và hiệu quả

Hãy tham khảo cách dùng Samsung Cloud đơn giản và hiệu quả sau đây:

*

1. Đồng bộ dữ liệu Samsung với Samsung Cloud

Tùy chỉnh nội dung bạn muốn lưu vào Samsung Cloud sau đó truy cập menu Cài đặt trên thiết bị Samsung của bạn để bắt đầu.

Bước 1: Truy cập Đám mây và tài khoản trong Cài đặt

Bước 2: Chọn Samsung Cloud

Bước 3: Đồng bộ dữ liệu của bạn với Samsung Cloud

*

2. Cách sử dụng Samsung Cloud

Sử dụng Samsung Cloud, bạn có thể khôi phục và sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu trên thiết bị Samsung với tài khoản Samsung Cloud.

Xem thêm: vệ sinh laptop miễn phí hà nội

*

Như vậy với cách dùng Samsung Cloud rất đơn giản như trên, bạn đã có tới 15GB dung lượng miễn phí để lưu trữ dữ liệu. Đây quả thật là một giải pháp hiệu quả và an toàn dành cho người dùng thiết bị Samsung.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot