Đăng nhập

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Senmall, Có Nên Mở Gian Hàng Trên Sendo Không

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện từ nổi lên với nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng. Đặc biệt trong đó phải kể đến trang thương mại điện tử Sendo. Sendo là một trong những trang thương mại uy tín và đang được người dùng đón nhận nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi được đặt ra với trang này như: Senmall là gì? Sendo shop là gì? Có nên mở gian hàng trên Sendo không? Để giải đáp các thắc mắc này hãy cùng Tiền Ảo News đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Đang xem: đăng nhập senmall

Senmall là gì?

Senmall – trung tâm mua sắm trực tuyến có uy tín và đảm bảo chất lượng chính hãng trên sàn thương mại điện tử Sendo. Tất cả các sản phẩm ở đây đều cam kết chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cần phải đăng ký và xác minh với Sendo khá là phức tạp vì vậy mầ các shop này khá là uy tín được khách hàng khá là yêu thích và lựa chọn để mua hàng online.

Tất cả sản phẩm để được đăng bán đều phải trải qua công đoạn kiểm duyệt khắt khe. Bạn phải cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận sản phẩm theo đúng pháp luật quy định.

Xem thêm: Bookworm Adventure Volume 2 Full Version download For Pc, Bookworm Adventures 2 Full Version crack

Ngoài ra các sản phẩm bán trên Senmall sẽ có chương trình hỗ trợ đổi trả cũng như chăm sóc hậu mua hàng tốt hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Ảnh Sang Excel (Có Thể Chỉnh Sửa Bằng Ocr)

Related Articles

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các Sendo shop cần biết những vấn đề sau:

Thông tin đăng ký cần có độ chính xác và trung thựcĐịa chỉ shop cần được ghi rõ, chính xác tránh trường hợp nhầm lẫn gây rắc rối cho đơn vị vận chuyểnTất cả các thông tin cá nhân như CMND, số điện thoại,… phải hợp lệCần tuân thủ đúng quy định đặt tên shop: 7 chữ bao gồm: ít nhất 1 chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, không đạo nhái các thương hiệu khác,…Hình ảnh logo, sản phẩm phải chính là hình ảnh của shop tạo ra hoặc thuê thiết kế, chụp hình

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Senmall và Sendo shop cũng như cách đăng ký mở shop miễn phí trên Sendo. Hi vọng với những thông tin Tiền Ảo News chia sẻ sẽ giúp bạn mở shop thành công và kinh doanh phát đạt trên sàn thương mại điện tử Sendo. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy truy cập ngay website Kiếm Tiền Blog để Tiền Ảo News được tiếp tục hỗ trợ bạn.

Related Articles

Back to top button
Close
Close