Đăng Nhập Sessia Business – Đăng Ký Sessia Tạo Thu Nhập Thụ Động

hoanhtao3d.vn – Sessia là 1 ứng dụng với mô hình kinh doanh mới thời đại công nghệ 4.0. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt và tạo tài khoản trên ứng dụng này.

Đang xem: đăng nhập sessia

Sessia là gì?

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra trên thế giới, tiền mã hoá xuất hiện đã tạo điều kiện và đơn giản hoá sự tương tác giữa các cửa hàng bán lẻ và người mua.

Sự phân cấp, cũng như việc sử dụng tiền mã hoá và hợp đồng thông minh nhằm mục đích đảm bảo hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo nhờ vào công nghệ blockchain.

Sessia là một phương pháp mới dựa trên nền tảng Blockchain giúp tạo ra tương tác giữa các công ty và người tiêu dùng. Trong đó áp dụng tất cả các ưu thế của công nghệ Blockchain. Chúng tôi gọi đó là “thị trường xã hội”

Hệ sinh thái Sessia là nơi mà các thương hiệu có thể phát triển và áp dụng các công cụ kinh doanh hiệu quả. Việc tặng thưởng cho người tiêu dùng không chỉ vì họ mua hàng và sử dụng dịch v. mà còn vì họ quảng cáo các hàng hoá dịch vụ đó cho bạn bè của mình.

Mục tiêu của chúng tôi – loại bỏ tất cả các khâu trung gian giữa các công ty và người tiêu dùng, bao gồm các đại lý tiếp thị và mạng xã hội, bất kể địa điểm và nguồn gốc của chúng.

 Trong Sessia, các thương hiệu có thể tương tác trực tiếp với người tiêu dùng và thưởng cho họ bằng hình thức cashback bằng tiền mã hoá tại bất kỳ địa điểm nào trên thế giới cho việc họ mua cũng như quảng bá hàng hoá. 

Sự tiếp cận này mang lại cho các công ty khả năng phân chia ngân sách tiếp thị giữa những người mang đến khách hàng mới, và không phải trả phí dịch vụ cho các đại lý quảng cáo bên ngoài.

Sessia cũng là 1 ứng dụng trên Blockchain nằm trong hệ sinh thái Cryptaur. Nếu bạn nào chưa biết về CPT có thể tham khảo thêm bài viết sau để biết thêm.

Cách cài đặt Sessia

Để cài đặt Sessia đầu tiên các bạn tải ứng dụng Sessia về máy.

Xem thêm: Du Học Miễn Phí Tại Úc – Tuần Lễ Tư Vấn Miễn Phí Du Học Úc 2020

*

Bạn click vào nút install để bắt đầu cài Sessia

*

Click Nút Accept để chấp nhận các quyền trên Android

*

Màn hình Đăng ký trên Sessia

Tới màn hình này bạn sẽ bắt đầu tạo tài khoản mới của mình trên Sessia.

Để tạo tài khoản mới trước tiên bạn chọn vào Country để chọn quốc gia. Bạn có thể gõ vào ô Search để tìm kiếm nhanh quốc gia Việt Nam

*

Màn hình chọn quốc gia

Tiếp tục bạn nhập số điện thoại của mình vào dòng Phone bên dưới. Sau khi nhập xong bạn nhấn nút Continue để tiếp tục.

*
*

Thông báo hệ thống sẽ tự động gửi 1 tin nhắn chứa mã kích hoạt vào số điện thoại bạn đã nhập. Bạn nhấn OK để tiếp tục

*

Màn hình xác nhận số điện thoại:

1: Bạn mở tin nhắn lấy mã kích hoạt và nhập vào đây2: Nhấn nút này để tiếp tục quy trình đăng ký

*

Màn hình chào hỏi thành viên

Sau khi nhập code, hệ thống sẽ hiện ra màn hình hỏi bạn đã là thành viên của tập đoàn Vision chưa?

1: Bạn nhấn vào nút “No” nếu như mình chưa phải là nhà phân phối của tập đoàn Vision2: Bạn nhấn vào nút này nếu như bạn đã là nhà phân phối của tập đoàn Vision và đã có hợp đồng.

Ở đây mình sẽ viết hướng dẫn cho người mới hoàn toàn, do đó các bạn nhấn nút “NO” để tiếp tục nhé.

*

Màn hình scan QR code

Khi tới màn hình này hệ thống sẽ bảo bạn Scan QR code. Bạn đưa máy lên và Scan mã QR sau.

*

Các bạn đăng ký tài khoản Sessia mới Scan mã QR này để được mình hỗ trợ tận tình nhá

Nếu bạn Scan không được có thể do camera nhận diện không đươc code hay vì lý do gì khác thì bạn nhấn nút số 2 “Enter Guarantor ID” và nhập ID 084-332207 để tiếp tục

*

Sau khi Scan QR code xong bạn tiếp tục nhập thông tin cá nhân của mình

1: Bạn nhập tên của mình2: Nhập họ của mình3: Nhập email bạn dùng4: Chọn ngày tháng năm sinh của mình5: Bạn nhấn vào đây và chọn thành phố. Hệ thống sẽ yêu cầu chọn quốc gia trước sau đó mới tới thành phố mình ở.6: Chọn giới tính7: Nhấn nút Save để hoàn tất

*

màn hình thông báo đăng ký thành công

Sau khi điền xong form ứng dụng sẽ hiện ra thông báo bạn đã đăng ký thành công. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được tặng 150 Sessia Coin để sài ứng dụng. Bạn nhấn vào nút “Start” để bắt đầu sử dụng ứng dụng Sessia.

*

Màn hình Sessia

Tới đây mình đã hướng dẫn xong các bạn các bước đăng ký tài khoản Sessia. Bây giờ các bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Sessia để mua sắm các sản phẩm mà mình muốn hoặc mời bạn bè của mình vào ứng dụng.

Xem thêm: Tải Truyện Thần Đồng Đất Việt Trọn Bộ Thần Đồng Đất Việt 55 Tập Full

Nếu bạn đã đầu tư vào CPT rồi thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này để mua sản phẩm Vision bằng token CPT.

Chúc các bạn đăng ký thành công và sử dụng ứng dụng vui vẻ. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào đừng ngại comment bên dưới cho mình biết hoặc liên lạc với mình qua:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot