Đăng Nhập Smartpk Vltkm – Smartpk Vltkm Cho Android

Đăng ký tài khoản trong hệ thống hoanhtao3d.vnĐăng nhập và nạp xu vào ví của bạn để mua license hoanhtao3d.vn (hoặc dùng thử)Tùy chỉnh các tính năng và sử dụng hoanhtao3d.vn
1. Từ trong màn hình game hoanhtao3d.vn, bạn nhấn vào nút hoanhtao3d.vn để mở cửa sổ tương tác với hệ thống hoanhtao3d.vn:

*

2. Cửa sổ tương tác với hoanhtao3d.vn sẽ mở tab mặc định là Thiết lập. Tuy nhiên vì bạn chưa đăng nhập vào hệ thống nên bạn chưa thể tùy chỉnh các thiết lập của hoanhtao3d.vn. Vui lòng nhấn nhấn vào nút CHƯA CÓ TÀI KHOẢN để tạo một tài khoản (nếu chưa có):

*

3. Sau khi nhập vào thông tin email, tên đăng nhập, mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2, đọc điều khoản sử dụng của hoanhtao3d.vn và chọn đồng ý, bạn nhấn nút ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản mới.

Đang xem: đăng nhập smartpk

Bạn cần nhập email chính xác để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong các sự việc khiếu nại liên quan tới nạp thẻ, tài khoản, license…Mật khẩu cấp 2 dùng để đăng nhập nạp xu vào ví và tiêu xu (mua license), nên bạn cần bảo vệ cẩn thận, tuyệt đối không chia sẻ với người khác.

*

4. Sau khi đã tạo tài khoản thành công, để thực hiện việc nạp thẻ và mua license, bạn cần đăng nhập vào hệ thống bằng mật khẩu cấp 2:

*

5. Tiếp theo, bạn chuyển sang tab License và vào mục Chuyển khoản tự động hoặc Chuyển khoản thủ công.

Xem thêm: cài win 7 trên chip coffee lake

Chuyển khoản thủ công các bạn bắt buộc phải ghi nội dung chuyển tiền theo cú pháp: hoanhtao3d.vn

*

Chuyển khoản tự động thì một số ngân hàng sẽ yêu cầu thẻ ATM hoặc là tài khoản Banking các bạn làm theo từng bước để nạp xu nhé.
6. Sau khi nạp Xu thành công, bạn sẽ thấy số xu trong ví của bạn thay đổi. Tiếp theo, để mua license hoanhtao3d.vn, bạn chuyển sang mục Mua License trong tab License,nhập vào mã nhân vật (ID nhân vật – tìm mã này ở cửa sổ Thông Tin Nhân Vật trong game hoanhtao3d.vn) cần được sử dụng hoanhtao3d.vn. Hệ thống hoanhtao3d.vn sẽ tự động điền vào mã nhân vật mà bạn đang chơi, tuy nhiên bạn có thể mua license cho bất cứ nhân vật nào mà bạn biết ID.

Xem thêm: Cách Làm Ảnh Cũ Đi Bằng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cũ Online, Top 5 Phần Mềm Phục Hồi Ảnh Cũ Tốt Nhất Hiện Nay

Sau khi chọn gói license, kiểm tra giá thanh toán, bạn có thể nhấn nút MUA LICENSE. Khi mua thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển sang mục Thông tin để bạn kiểm tra lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lịch sử các giao dịch nạp thẻ, mua license ở mục Lịch sử giao dịch.
7. Như vậy, từ giờ bạn đã có thể tùy chỉnh các tính năng của hoanhtao3d.vn bằng cách vào tab Thiết lập và đăng nhập vào tài khoản của mình bằng mật khẩu cấp 1:
8. Khi đăng nhập bằng mật khẩu cấp 1 thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về license hoanhtao3d.vn ứng với nhân vật mà bạn đang chơi cùng với các danh mục thiết lập mà bạn có thể tùy chỉnh:
9. Khi tùy chỉnh thiết lập, bạn có thể nhấn nút ÁP DỤNG để hệ thống lưu lại các tùy chỉnh này. Kết thúc việc tùy chỉnh, bạn nhấn nút TRỞ LẠI GAME ở góc trái trên cửa sổ:
10. Khi bạn thấy các nút điều khiển tính năng hoanhtao3d.vn hiện lên ở phía dưới màn hình game thì tức là quá trình đăng ký tài khoản, mua license của bạn đã thành công:
Đây là bài viết hướng dẫn cài đặt mới hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn cho các thiết bị chạy iOS CHƯA TỪNG cài đặt thành công hoanhtao3d.vn.  Đối với các thiết bị ĐÃ TỪNG   cài đặt thành công hoanhtao3d.vn và cần update hoanhtao3d.vn  hoặc khôi phục auto  (không thấy nút hoanhtao3d.vn trong game) , vui lòng làm theo hướng dẫn này:  Hướng dẫn update hoặc khôi phục hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn trên iOS LƯU Ý TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU Các bạn vui lòng làm tuần tự các bước trong hướng dẫn và lưu ý những chỗ bôi đỏ . Chỉ mất khoảng 3 – 5 phút là bạn có thể cài đặt hoanhtao3d.vn thành công trên iOS, thay vì làm vội vàng rồi sau đó mất rất nhiều thời gian đợi chúng tôi hỗ trợ. Hướng dẫn dưới đây  bắt buộc phải được thực hiện trên mạng Wi-Fi . Sau khi cài đặt hoanhtao3d.vn thành công, bạn có thể dùng mạng 3G/4G để chơi game bình thường. Hướng dẫn được làm trên giao diện ngôn ngữ tiếng Việt. Các thuật ngữ, tên gọi, tên nhãn tương ứng trên giao diện tiếng Anh được ghi chú trong ngoặc tròn. Bước 0.   Cập nhật game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile Luôn phải đảm bảo rằng game đã được
Đọc thêm

Hướng dẫn cài đặt hoanhtao3d.vn auto Võ Lâm Truyền Kỳ mobile cho Android và giả lập

tháng 7 14, 2017
Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn cho các thiết bị Android và giả lập PC. Bước 1.   Chọn nguồn cài đặt app hoanhtao3d.vn Bạn có thể cài đặt app hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn từ CH Play hoặc từ file APK.  Nếu cài đặt từ  CH Play, bạn có thể bỏ qua Bước 2   và tới thẳng Bước 3 .  Nếu cài đặt từ file APK, sau khi do.w.n.lo.ad xong file APK, bạn tìm tới thư mục  download   trên thiết bị,   chạm vào file APK đã được do.w.n.lo.ad và thực hiện việc cài đặt. Các bạn có thiết bị chạy Android 11.x trở lên vui lòng chú ý thực hiện chính xác Bước 3B .  CH Play:    hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn trên CH Play APK :   APK hoanhtao3d.vn hoanhtao3d.vn v1.1.3 Bước 2.   Cấp quyền cho phép cài đặt file APK từ nguồn không xác định Trên một số thiết bị Android, có thể sẽ xuất hiện yêu cầu sự cho phép của bạn để cài đặt ứng dụng từ file APK, bạn vui lòng chọn  CÀI ĐẶT : Tiếp theo, bạn chọn bật chế độ cho phép cài đặt file APK từ nguồn không xác định: Android sẽ cẩn thận xác nhận với bạn một lần nữa về việc cho phép cài đặt các ứng d
Đọc thêm

Hướng dẫn nạp xu thủ công hoanhtao3d.vn

tháng 6 27, 2019

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot