Đăng Nhập Tài Khoản Google Adwords, Hướng Dẫn Đăng Ký, Ads Mới Nhất

Như các bạn cũng biết vào thắng 9/2014 tất cả phần tiện ích mở rộng vị trí được nhập bằng thủ công sẽ nâng cấp lên và quản lý bằng cấp độ tài khoản. Tiện ích mở rộng vị trí nâng cấp sẽ đủ điều kiện hiển thị trên các chiến dịch trong tài khoản chạy quảng cáo adwords của bạn. Chính vì vậy hôm nay chúng ta cần tạo 1 tài khoản Google doanh nghiệp để liên kết vào tài khoản AdWords.

Đang xem: đăng nhập tài khoản google adwords

Các bước tạo tài khoản Google doanh nghiệp

1. Tạo tài khoản Google doanh nghiệp 

– Truy cập đương link sau : http://www.google.com/business

– Đăng nhập tài khoản Email muốn tạo Google doanh nghiệp vào sau đó ấn vào tạo trang. Tại đây hãy lựa chọn loại hình kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

*

– Tại ô tìm kiếm theo tên và địa chỉ doanh nghiệp gõ địa chỉ doanh nghiệp của mình vào ô. Nếu báo là không tìm thấy địa chỉ thì bạn click vào chọn ” Tôi đã nhập chính xác tên và địa chỉ Để tôi nhập tên chính xác và đầy đủ “.

– Sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin : Tên, địa chỉ, thành phố quận huyện, số điện thoại, danh mục mà doanh nghiệp của mình hoạt động vào.

*

– Sau đó tiếp tục tạo trang G+ cho doanh nghiệp chọn đồng ý rồi tiếp tục. Hệ thống sẽ yêu cầu xác minh và sẽ gửi 1 bưu thiếp về địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Chọn Tiếp tục và xác minh.

– Bạn chờ đến khi Google gửi mã code xác minh thì điền vào để xác minh thông tin.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi File Pdf Scan Sang Word Online, Bằng Phần Mềm Không Lỗi Font

– Tiếp theo truy cập vào trang địa điểm doanh nghiệp để nhập các thông tin. Các bạn click vào nút chỉnh sửa rồi tiến hành điền tên doanh nghiệp, địa chỉ, thông tin liên hệ, danh mục, giờ hoạt động, ảnh trong bản đồ, giới thiệu, ảnh avatar, ảnh bìa …. điền đầy đủ thông tin 1 cách chính xác đến khi thước đo báo bạn đã hoàn thành 100% là chính xác. Như vậy là các bạn đã tạo xong trang Google doanh nghiệp của mình.

2. Liên kết tài khoản Google doanh nghiệp với AdWords

– Đăng nhập vào tài khoản Google AdWords của bạn : https://adwords.google.com.vn

– Chọn tab Tiện ích mở rộng –> Được nâng cấp –> Xem : Tiện ích mở rộng vị trí –> Tiện ích mở rộng.

– Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập vị trí doanh nghiệp nếu trường hợp tài khoản AdWords và tài khoản dùng chung 1 mail thì bạn chon Hoàn tất, Nếu không thì bạn chọn Sử dụng tài khoản khác rồi điền Mail địa chỉ doanh nghiệp vào.

– Sau khi nhập hoàn tất hệ thống có thông báo cập nhật trong vòng 24h.Tuy nhiên mình làm thường thấy cập nhật rất nhanh chỉ 1 vài tiếng là xong.

– Tài khoản doanh nghiệp địa điểm của bạn nếu có nhiều các trang doanh nghiệp khác nhau thì bạn cần tạo bộ lọc để hiển thị đúng vị trí cho doanh nghiệp của mình. Click trực tiếp vào tiệ ích vừa liên kết tạo bộ lọc : Tên doanh nghiệp, danh mục của địa điểm kinh doanh vào.

Xem thêm: Itools 4 – Itools crack V4

Trên thị trường Việt Nam có nhiều trường hợp 1 tài khoản chạy 5-6 website và các vị trí website là khác nhau giải pháp làm sao để cài đặt đúng cho các website địa chỉ doanh nghiệp mình hoạt động. Mỗi chiến dịch là một cách khác nên trường hợp này các bạn sử dụng bộ lọc để lọc ra tên doanh nghiệp, danh mục đúng với chiến dịch mình cần chạy nhé ( điều kiện là tài khoản doanh nghiệp có trang doanh nghiệp cũng được tạo bởi tài khoản liên kết cấp tài khoản )

Bây giờ các bạn có thể cài đặt và nâng cấp tiện ích vị trí của mình lên để hoạt động tốt rồi đó. Chúc thành công .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot