Langmaster English Online: Đăng Nhập Tài Khoản Langmaster, Langmaster English Online: Đăng Nhập Vào Hệ Thống

*

Đang xem: đăng nhập tài khoản langmaster

*
*

*

*

*

Sáng lo chuyện văn phòng, tối lo chuyện gia đình, con cái. Bạn không có thời gian để học Tiếng Anh – môn học cần nhiều thời gian để trau dồi

Xem thêm: cách chuyển đổi file pdf sang word

Lịch học ở trung tâm không linh động, hơn nữa lớp ở trung tâm khá đông, và trong buổi học bạn ít được thực hành, giao tiếp với giáo viên.
Bạn muốn học Tiếng Anh, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Ở trên mạng thì có quá nhiều phương pháp cũng như kiến thức, nhưng bạn cũng ko biết mình phù hợp với cái gì?
Lộ trình học Giao tiếp trong 6 tháng

Lộ trình học Giao tiếp trong 6 tháng
Đối tượng – Người mất gốc, không nghe nói, không giao tiếp được bằng tiếng Anh – Người bận rộn không có thời gian đến trung tâm học – Người muốn học lại tiếng Anh từ đầu nhưng không biết bắt đầu từ đâu
Cam kết – Kí hợp đồng cam kết về chất lượng dịch vụ cung cấp với mỗi học viên. – Đội ngũ giảng viên và bộ phận quản lí chất lượng sẽ theo sát tiến độ học tập để đảm bảo học viên đạt được tiến bộ mong muốn. – Giảng viên có năng lực Tiếng Anh trên 7.0 IELTS, trên 850 TOEIC hoặc tương đương; có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trực tuyến và đã được đào tạo bài bản.
Chi tiết khóa học
Thời lượng – 72 buổi, 60 phút/buổi – 2-3 buổi/tuần, thời gian linh hoạt
Mục tiêu – Xây dựng và củng cố kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. – Luyện phát âm chuẩn với IPA, chủ động vận dụng từ vựng và ngữ pháp. – Làm chủ các tình huống giao tiếp trong công việc và đời sống. – Bổ trợ quá trình học tiếng Anh ở trường phổ thông và ôn thi đại học, chuyển cấp.
Nội dung học
Giai đoạn 1 – Chuẩn hóa pháp âm với IPA – Xây dựng nền tảng ngữ âm, từ vựng ngữ pháp cơ bản với các chủ đề giao tiếp về bản thân ( giới thiệu bản thân, sở thích,…)
Giai đoạn 2 – Ôn tập và chỉnh sửa ngữ âm – Củng cố các kỹ năng và phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh – Bổ sung từ vựng về các chủ điểm giao tiếp hàng ngày (mua sắm, du lịch, giao thông, xuất-nhập cảnh…)
Giai đoạn 3 – Rèn luyện kỹ năng thuyết trình, đàm phán, viết CV, email bằng tiếng Anh – Bổ sung từ vựng và cấu trúc liên quan đến công việc theo nhu cầu của người học, tiếng Anh chuyên ngành – Rèn luyện khả năng nghe-nói trôi chảy theo tốc độ và ngữ điệu như người bản ngữ

“Học Trực Tuyến giúp mình thường xuyên được tiếp xúc với tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng và được áp dụng luôn khi tương tác với giảng viên. Vì vậy mình đã tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng tiếng Anh. Đây thực sự là một khóa học rất phù hợp với người đi làm bận rộn như mình.”

Học viên Đỗ Hoàng Huyền Trang

Xem thêm: Cài Đặt Phần Mềm Tổng Đài Điện Thoại Panasonic Kx, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Tổng Đài Panasonic Kx

Mình luôn tự tin vào bằng cấp, kinh nghiệm của mình, chỉ “cay” mỗi là không có bằng tiếng Anh. Lần này đi học 1 khóa xong thi đạt luôn, nhẹ hẳn một nỗi lo. Đi phỏng vấn đậu luôn công ty mơ ước!

Lúc đầu mình cũng nghĩ đơn giản, tự học ở nhà xong thi 2 lần chỉ được có gần 350. May mà sau đó đi học tại hoanhtao3d.vn, giờ mình đã tốt nghiệp với tấm bằng 500 TOEIC hehe. Thanks hoanhtao3d.vn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot