Cách Đăng Nhập Tài Khoản Zalo Khác Trên Điện Thoại Cực Dễ, Cách Đăng Nhập, Chuyển Đổi Nhiều Tài Khoản Zalo

Hiện nay với việc sử dụng ứng dụng Zalo để liên lạc, chúng ta đã có thể dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng và nhanh chóng để đáp ứng dụng nhu cầu sử dụng trong công việc hay liên lạc với người thân, bạn bè của mình nhanh chóng và thuận tiện, hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone này nhé.

Đang xem: đăng nhập tài khoản zalo khác trên điện thoại


Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại Cách dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại Cách xóa tài khoản Zalo Hướng dẫn chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại

Với nhu cầu sử dụng các ứng dụng hỗ trợ liên lạc hiện nay, việc đăng ký Zalo để gọi điện, nhắn tin miễn phí trên Android, iPhone hoàn toàn đơn giản và thuận tiện, bên cạnh việc đăng ký Zalo đơn giản như vậy chúng ta cũng có thể thực hiện cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng trong liên lạc, công việc.

Hướng dẫn dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Để thực hiện cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone không cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải về và cài đặt trên thiết bị trước đó như hình dưới.

*

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn đăng nhập để thực hiện dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng nhất.

Bước 2 : Lúc này các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo của mình lên trên thiết bị.

Bước 3 : Sau khi hệ thống đã xác nhận quá trình đăng nhập tài khoản thành công , chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng Zalo cho Android, iPhone.

Để có thể đăng nhập, dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại cùng lúc, lúc này chúng ta quay trở lại màn hình chính thiết bị bằng cách ấn chọn nút Home .

Bước 4 : Các bạn tiếp tục ấn chọn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY bằng trình duyệt web.

Xem thêm: Cách Cài Win 10 Free – Các Bước Cài Đặt Windows 10 Miễn Phí

Khi đã đăng nhập thành công địa chỉ ở trên bằng trình duyệt web chúng ta sẽ thấy một giao diện đăng nhập Zalo trên web khác, các bạn đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của mình tại đây.

Lưu ý : Đây là trang web hoàn toàn chính chủ của Zalo vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng nhập và trò chuyện với bạn bè mình.

Bước 5 : Khi đăng nhập thành công, để dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận câu hỏi bí mật mà Zalo đưa ra như hình dưới.

Bước 6 : Bạn cần phải trả lời đúng yêu cầu mà hệ thống chương trình Zalo đưa ra để dùng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone nhanh chóng và thuận tiện.

Và đây là giao diện Zalo web sau khi chúng ta đã đăng nhập, trả lời câu hỏi bí mật thành công.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone một cách dễ dàng nhất không cần cài đặt các ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị của mình rồi đấy.

Ngoài ra hoanhtao3d.vn cũng được bật mí cho bạn một ứng dụng vô cùng hữu ích cũng có tác dụng tương tự giúp bạn đăng nhập 2 hay nhiều nick Zalo cùng lúc đó chính là Parallel Space cho Android. Tuy nhiên ứng dụng Parallel Space cho Android chưa có phiên bản iOS vì vậy, những ai đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad thì các bạn vẫn nên lựa chọn sử dụng cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại mà hoanhtao3d.vn vừa đề cập và hướng dẫn.

Xem thêm: 2 Phương Pháp Để Chuyển File Ghi Âm Sang Mp3 Trên Iphone Trong “Phút Mốt”

http://hoanhtao3d.vn/cach-dung-nhieu-tai-khoan-zalo-tren-dien-thoai-19706n.aspx Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm những cái tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn để có cho mình những cái tên sử dụng ứng dụng Zalo thú vị độc đáo mà bạn không thể bỏ qua cũng như làm thú vị cuộc trò chuyện của mìn.

Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android Cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo trên Windows Phone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot