Đăng Nhập Tam Giới Anh Hùng Private, Tam Giới Anh Hùng Private

Hướng dẫn nhận Code, GiftCode Tam Giới Anh Hùng và cách nhập trong game. Tham gia các event, sự kiện đang diễn ra để nhận quà hấp dẫn từ nhà phát hành game. Hỡi chư vị anh hùng, để các vị không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng, VGP chính thức công bố lộ trình ra mắt trailer, landing page, link tải và alpha test để mọi người cùng biết. Đừng quên chia sẻ thông tin này cho bạn bè cùng biết nha.!

– ATCZHWDCS– ATCE22QZRP– ATCGJSDVP– ATCUPDATE

Lộ trình ra mắt Tam Giới Anh Hùng gồm các mốc quan trọng sau:– 16/03: Ra mắt Trailer– 21/03: Ra mắt Landing– 23/03: Link tải ra mắt– 26/03: Alpha Test.

Đang xem: đăng nhập tam giới anh hùng

Vote app 5 sao nhận GiftCode Tam Giới Anh Hùng 500K

Để chào mừng Game “TAM GIỚI ANH HÙNG” sắp ra mắt, mời các anh hùng cùng tham gia sự kiện Vote App 5 Sao và Review về Game trên cửa hàng Google Play, Apple Store để nhận ngay phần quà cực “HOT” từ BQT nha.Cách thức tham gia:

Bước 1: Like và Share bài viết này ở chế độ Công Khai.Bước 2: Vào Google Play, App Store. Tìm Game “TAM GIỚI ANH HÙNG” rồi vote 5 sao (bấm vào hình 5 ngôi sao) và bình luận tích cực về game rồi chụp lại hình ảnh đã vote.Bước 3: Comment hình ảnh đã Vote vào bài viết này.

Ký danh Landing nhận GiftCode Tam Giới Anh Hùng 200k

Để nhận phần quà sự kiện là GC “Ký Danh” siêu giá trị, các anh hùng hãy làm theo các bước sau:– Bước 1: Like và Share bài viết ở chế độ công khai.– Bước 2: Truy cập http://tamgioi.vgplay.vn/landing– Bước 3: Click vào hình ảnh “Ký Danh Landing” sau đó “Đăng Ký” theo mẫu.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp, Một Số Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Chuẩn Xác Nhất

Admin sẽ gửi quà từ ngày 27/03 nhé!

Bước 1: Comment “Share link tải nhận CODE 300K nè” và tag 3 người bạn.Bước 2: Like & Share post này ở chế độ công khai.Bước 3: Truy cập vào đường link để nhận CODE: Tại Đây.

Xem thêm: Các Trang Tạo Web Miễn Phí, 100% Không Mất Phí, Tạo Trang Web

Share Trailer nhận Code Tam Giới Anh Hùng

Bước 1: Like, Share bài viết ở chế độ công khai.Bước 2: Comment “Share trailer nhận Code 300K nè” và Tag 3 người bạn.

GiftCode lộ trình ra mắt Tam Giới Anh Hùng

Bước 1: Like, Share bài viết ở chế độ công khai.Bước 2: Tag 3 người bạn trong bình luận.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot