#1 Admin Và Password Đăng Nhập Tenda, Totolink Cho Người Mới Sử Dụng

Bạn muốn thay đổi một số cài đặt trên internet như đổi tên đăng nhập quản trị modem, đổi mật khẩu đăng nhập modem, chặn đường truyền Internet hoặc giới hạn băng thông của một địa chỉ IP nào đó trên các thiết bị phát WiFi như TP Modem. -liên kết, Tenda nhưng loay hoay mãi mà không biết phải làm thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập modem TP-link, Tenda để quản lý các thiết bị này một cách dễ dàng.

Đang xem: đăng nhập tenda

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP VÀO MODEM TP-LINK, ĐĂNG NHẬP VÀO MODEM TENDA

Để bắt đầu đăng nhập ModemTP-Link hoặc Tenda, bạn tiến hành bằng cách mở trình duyệt bất kỳ và nhập đường dẫn 192.168.1.1 trong thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó nhấn Đi vào.

*

Khi cửa sổ Yêu cầu xác thực xuất hiện bạn nhập thông tin tên Quản trị viên đăng nhập vào modem Mật khẩu đăng nhập modem.

Thông thường các thiết bị như modem, router, … đều được nhà sản xuất thiết lập dễ nhớ như hình bên dưới hoặc bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản như: tên tài khoản, Mật khẩu Đăng nhập modem Tp-link, đăng nhập modem tenda ở mặt sau thiết bị

1. Người dùng: quản trị viên

Mật khẩu: quản trị viên

2. Người dùng: quản trị viên

Mật khẩu: nguồn gốc

3. Người dùng: nguồn gốc

Mật khẩu: nguồn gốc

4. Người dùng: megavnn

Mật khẩu: megavnn

Trong trường hợp bạn hoặc ai đó đã đổi mật khẩu nhưng không tìm được tài khoản đăng nhập thì bạn cần đặt lại modem, lấy mật khẩu mặc định để khôi phục về cài đặt gốc. Khi bạn đã đăng nhập vào modem với thông tin đăng nhập chính xác, bạn sẽ được đưa đến trang quản lý thiết bị. Tại đây bạn có thể tinh chỉnh các thông số mạng, đổi mật khẩu wifi cũng như đổi tên wifi, …

Nếu áp dụng 2 cách trên vẫn không được. Bạn thử lại bằng cách thay đổi đường dẫn truy cập vào địa chỉ 192.168.0.1 . Tuy nhiên với cách này bạn vẫn không đăng nhập được nên giải pháp cuối cùng lúc này là gọi điện đến tổng đài của thiết bị và nhờ tổng đài hỗ trợ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đăng nhập modem, tài khoản và mật khẩu truy cập các dòng modem wifi mà hoanhtao3d.vn.vn đã chia sẻ trước đó. Chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về cách quản lý các modem wifi phổ biến nhất hiện nay. Chúc may mắn.

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Photoshop Sang Word ?, Cách Chuyển File Psd Sang Jpg

Để có thể thực hiện các biện pháp bảo mật mạng, đổi mật khẩu Wifi, bạn cần biết mật khẩu 192.168.1.1 để truy cập vào modem mạng của mình. Luôn ghi nhớ thông tin đăng nhập modem mạng của bạn để tránh phải thiết lập lại toàn bộ dữ liệu mạng.

http://hoanhtao3d.vn.taimienphi.vn/admin-va-password-dang-nhap-modem-tp-link-tenda-nhu-the-nao-21833n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam (3.8★ – 32 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

đăng nhập modem tp-link

đăng nhập modem tenda, tài khoản modem tp-link,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Thu Phát Wifi mới nhất :

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: định mức phụ cấp phẫu thuật, thủ thuật

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot