Cách Đăng Nhập Tik Tok Việt Nam, Cách Tạo Tài Khoản Tik Tok Trên Điện Thoại

Mạng xã hội Tiktok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội được yêu thích không hề thua kém những “anh chị” đi trước như Facebook, wechat,….với những tính năng cho phép người dùng có thể xem được những video đặc sắc và tự tạo cho mình những video độc đáo riêng. Hôm nay, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tài khoản Tiktok để có thể gia nhập vào cộng đồng mạng xã hội Tiktok nhé.Để đăng nhập được vào Tiktok thì trước hết bạn phải tải Tiktok về máy trước nhé. Bài viết trước, hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn các bạn tải Tiktok về điện thoại, máy tính rồi nếu bạn chưa có Tiktok thì hãy xem lại để tải về máy nhé! Còn bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu các bước để đăng nhập Tiktok nào!

1. Cách đăng ký Tiktok Trung Quốc

Phiên bản Trung Quốc đại lục được đánh giá là một phiên bản hấp dẫn, thu hút được hàng triệu người xem với những hiệu ứng đặc sắc, do đó, không ít người dùng muốn sử dụng phiên bản này. Tuy nhiên, do hạn chế về vùng miền nên cách tải và đăng nhập Tiktok phiên bản Trung Quốc là không hề dễ dàng. Bạn hãy lần lượt làm theo các bước sau đây để tạo được tài khoản cho Tiktok Trung Quốc nhé!Bước 1: Bạn ấn vào giao diện Tiktok trên màn hình điện thoại của bạn để bắt đầu.

Đang xem: đăng nhập tik tok việt nam

Bước 2: Tại góc dưới bên phải của màn hình bạn ấn vào chữ 我 như hình bên dưới.

*

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại của mình vào ô nhé. Đừng quên là phải đổi đầu số về Việt Nam là +84 nha nếu không sẽ bị sai số điện thoại và bạn sẽ không nhận được mã xác minh đâu. Sau khi nhập xong số điện thoại bạn ấn vào ô màu đỏ để nhận mã xác minh nhé

*

Bước 4: Đối với một số máy sẽ hiện ra thanh xác minh bạn không phải là robot. Còn nếu không hiện thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé.Bước 5: Bạn nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại vào thanh ngang nhé.

Xem thêm: Bộ Cài Phần Mềm Sap2000 V14 2, download Sap2000 V14 Full crack

*

*

*

2. Cách đăng ký Tiktok Việt Nam

Đối với Tiktok Việt Nam không quá khó cho bạn có thể đăng nhập.Bước 1: Ấn vào giao diện Tiktok phiên bản Việt Nam trên điện thoại của bạnBước 2: Bạn chọn mục “Đăng ký” để tạo tài khoản đăng nhập.
Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra rất nhiều lựa chọn cho bạn để đăng nhập như đăng nhập bằng số điện thoại, đăng nhập bằng google,….tùy theo điều kiện của bạn mà bạn có thể chọn hình thức phù hợp nhé!
Ở đây mình sẽ chọn hình thức đăng nhập bằng số điện thoại nhé! Màn hình sẽ hiện ra ô để bạn điền số điện thoại
Sau đó bạn ấn gửi mã để được nhận mã xác minh và điền mã xác minh vào ô trống.

Xem thêm: Phần Mềm Format Usb Kingston Format Utility, Dthx30 download Kingston Format Utility

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ. Vậy là bạn đã tạo tài khoản rồi này.
Sau khi hoàn thành xong bước này là bạn đã có thể bắt đầu gia nhập được mạng xã hội Tiktok được rồi nhé, quá đơn giản đúng không nhỉ? Tik Tok Trung Quốc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot