Đăng Nhập Tomado : Cialis 5 Mg Tabletta Ára, Tamado Cottage, Danau Toba

Thời điểm tháng 3/2020 khi mà các dự án kiếm tiền online miễn phí trở nên khó khăn thì một dự án như Tamodo rất đáng để quan tâm. Bài viết này thuận sẽ hưỡng đẫn các bạn kiếm tiền với Tamodo miễn phí không cần vốn.

Đang xem: đăng nhập tomado


Tamodo là gì?Kiếm tiền online với Affiliate như thế nào?Hoa hồng Affiliate của Tamodo có gì đặc biệt?Tamodo lừa đảo người dùng?

Tamodo là gì?

Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết hoàn toàn mới ra đời tại Việt Nam giống như các nền tảng đang phổ biến tại Việt Nam như Accesstrade, Massoffer, Unica, Adpia…

Tamodo ra mắt ngày 14.1.2020 và đang thu hút cộng đồng mmo vô cùng mạnh mẽ bởi cách trả thưởng vô cùng hấp dẫn và sự khác biệt mà chưa nền tảng nào trước đó có được.

Tamodo network là gì

Đối với các nhà quảng cáo, Tamodo network là một nền tảng tăng trưởng khách hàng cực kỳ hiệu quả, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ bằng vài bước đơn giản.

Đối với các nhà sản xuất (kiếm tiền từ MMO), Tamodo network là một hệ thống giúp bạn có được nguồn thu nhập ổn định, tốt nhất cho các nguồn truy cập của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập từ Tamodo với các công việc cực kỳ đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo …

*
*
*
*
*
*

thống kê doanh thu giới thiệu tamodo

Chưa tính nếu Link của bạn vô tình được một Master Affiliate Marketing đăng ký và làm thì các bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng thu nhập của họ ( Điều này có thể nhé vì thông tin về Tamodo chưa hoàn toàn công bố ra thị trường và đây là điều tuyệt vời mà Thuận dành tặng cho các bạn fan của thuận)

Và như phần ở trên Thuận có chia sẽ thì chỉ cần 1 Ref thôi bạn sẽ nhận được 0.25$ và như bảng thống kê trên nêu ra chúng ta sẽ nhận được 5% thu nhập của các tuyến dưới áp dụng cho 7 Tầng – Không cần nói tới là các bạn thuộc ref dưới bạn có bán được hàng hay không.

Tamodo lấy tiền ở đâu để trả cho các bạn?

Tamodo đang trong giai đoạn phát triển cộng đồng, giai đoạn Beta. Tiền trả cho các nhà tiếp thị được trích từ quỹ tiếp thị của công ty.

Họ xây dựng cộng đồng thông qua chiến dịch tiếp thị liên kết. Trả thưởng cho thành viên khi giới thiệu người khác đăng ký là thành viên.

Với mô hình trả thưởng hoa hồng 7 tầng, 0.25 usd/người và số lượng mục tiêu 500 ngàn thành viên. Tổng ngân sách để phát triển cộng đồng này chưa đến 800 ngàn usd (chưa đến 20 tỷ vnđ), doanh nghiệp nước ngoài dư sức bỏ ra số tiền này để chi cho tiếp thị.

Xem thêm: phần mềm test sóng điện thoại

Sau giai đoạn beta, khi đã có cộng đồng, nguồn tiền trả cho nhà tiếp thị sẽ được trích % từ việc giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của các doanh nghiệp hợp tác với Tamodo.

Tại sao bạn chọn Tamodo?

Bắt đầu dễ dàng: Chỉ cần email là có thể đăng ký xong chỉ trong vài phút.Hỗ trợ giao diện tiếng Việt: Tamodo là công ty nước ngoài nhưng ngay ban đầu đã có giao diện hỗ trợ tiếng Việt chứng tỏ họ ĐẶC BIỆT ưu tiên cho cộng đồng người làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam.Dễ dàng kiếm tiền với tất cả mọi người: Chỉ cần duy nhất điện thoại và tài khoản gmail để đăng ký. Chia sẻ nhanh chóng qua facebook, zalo.Cookie thời hạn lời giới thiệu của bạn được hệ thống ghi nhận trong 360 ngày.Phát triển hệ thống toàn cầu: Tất cả các thành viên trên toàn thế giới đều được chào đón tham gia.

Xem thêm: Samsung’S Game Tuner Is Officially Dead, But Game Tuner 3, Samsung Shuts Down The Game Tuner Service

Tại sao cần tham gia Tamodo ngay từ bây giờ?

Chương trình chỉ giới hạn số lượng thành viên là 500000 (500 ngàn người).Chỉ kéo dài trong 6 tháng, bắt đầu từ 14.1.2020 đến 14.7.2020.Với mô hình giới thiệu MIỄN PHÍ & hoa hồng 7 cấp thì mình chắc chắn số lượng thành viên sẽ nhanh chóng đạt 500K.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot