Đăng Nhập Từ Thiết Bị Khác Go-Viet, Quy Chế Hoạt Động Ứng Dụng Cung Cấp Dịch Vụ

Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

Đang xem: đăng nhập từ thiết bị khác go-viet


Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm Hướng dẫn đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

Bên cạnh cách dịch vụ gọi xe, gọi Taxi trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay, thì dịch vụ GO VIET hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm cũng như lựa chọn sử dụng để di chuyển khi cần thiết.

 

Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

Hiện tại ứng dụng GO-VIET đã được đổi tên thành Gojek. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ gọi xe, đặt xe ôm sẽ phải tải app Gojek về điện thoại. hoanhtao3d.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách đăng ký tài khoản, cách đặt xe ứng dụng này. Các bạn có thể tham khảo trong bài viết bên dưới đây: 

 

Để thực hiện cách đặt xe, gọi xe ôm, taxi bằng GO-VIET trên điện thoại Android, iPhone. Chúng ta sẽ có các bước sử dụng ứng dụng này như sau:

Bước 1 : Các bạn tải và cài đặt ứng dụng GO-VIET cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị mà mình đang dùng tại đây:

+ download GO-VIET cho Android.+ download GO-VIET cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng GO-VIET từ màn hình chính điện thoại.

Bước 3 : Trong lần đầu truy cập, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng truy cập vào Tin nhắn hệ thống điện thoại, ấn chọn Cho phép và tiếp tục. Sau đó chúng ta lần lượt nhập các thông tin để đăng ký tài khoản GO-VIET như hình dưới.

*

+ Mục Tên : Tên người sử dụng.+ Mục Số điện thoại : Nhập số điện thoại chính xác mà bạn đang dùng.+ Mục Email : Điền địa chỉ Email để có thể hoàn tất việc đăng ký.

Bước 4 : Khi đã nhập các thông tin cần thiết chúng ta sẽ nhận được mã kích hoạt tài khoản GO-VIET trên điện thoại thông qua tin nhắn. Các bạn sẽ cần phải nhập chính xác mã kích hoạt này. Sau đó ấn chọn Nhập .

Xem thêm: Nhóm Phần Mềm Diệt Virus Là Phần Mềm Tiện Ích Bao Gồm Những Loại Gì?

Bước 5 : Và ngay lập tức, chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này. Để sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi chúng ta sẽ ấn chọn mục GO-BIKE như hình dưới.

Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm điểm đến để bắt đầu quá trình đặt xe.

Bước 6 : Các bạn sẽ cần phải nhập chính xác địa điểm mà bạn muốn tới để đặt và gọi xe ôm, taxi trên ứng dụng GO-VIET cho điện thoại Android, iPhone của mình.

Khi đã lựa chọn được địa điểm đến, chương trình sẽ xác nhận địa điểm đón, hệ thống sẽ nhận diện vị trí hiện tại của bạn và ấn chọn và ấn chọn Xác nhận .

Lưu ý : Hiện nay ứng dụng GO-VIET mới chỉ hỗ trợ người dùng đặt và gọi xe ôm, taxi tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, vì vậy với những bạn đọc đang ở khu vục Thành Phố Hà Nội chúng ta vẫn chưa có thể sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi trong thời gian hiện tại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc đặt xe ôm, taxi với ứng dụng GO-VIET trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay với nhiều ưu đãi để di chuyển thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất mức có thể.

Xem thêm: Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc Trên Iphone, ‎Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc Trên App Store

http://hoanhtao3d.vn/cach-xu-dung-go-viet-de-dat-va-goi-xe-om-taxi-23538n.aspx Bên cạnh đó, hiện nay dịch vụ GO-VIET đã cho phép người dùng quan tâm tới dịch vụ này để có thể đăng ký làm đối tác lái xe. Nếu như bạn quan tâm tới vấn đề này, hoanhtao3d.vn mời bạn tham khảo bài viết đăng ký tài xế GO VIET để biết được thủ tục cần thiết khi tham gia lái xe GO-VIET nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại Cách cài đặt và sử dụng Lyft SĐT Taxi Kiên Giang

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot